In Hồng Hà - Công ty thiết kế và in ấn bao bì giấy

Xưởng in kẹp file tốt nhất

In kẹp file tài liệu không chỉ giúp sắp xếp tài liệu một cách gọn gàng hơn; mà in kẹp file còn là một trong những hình thức marketing hiệu quả của các doanh nghiệp hiện nay. In kẹp file tài liệu có chứa hình ảnh, thông tin về sản phẩm dịch vụ của mình; sau đó được gửi đến cho khách hàng truyền đi những thông điệp ấn tượng thu hút khách hàng quan tâm.

 

 

Đặc điểm của kẹp file tài liệu

 

Kẹp file là công cụ giúp doanh nghiệp, công ty cung cấp những thông tin về sản phẩm, dịch vụ hay những hình ảnh, thương hiệu mình tới khách hàng một cách gần gũi, tự nhiên. Thiết kế in kẹp file không chỉ có những hình ảnh chân thực, những thông tin chính xác mà còn có những thông điệp mà doanh nghiệp muốn quảng bá.

 

In kẹp file có thiết kế đơn giản, tinh tế và chuyên nghiệp sẽ mở ra nhiều cơ hội trong việc đàm phán với khách hàng cho doanh nghiệp, giúp tiết kiệm chi phí mức tối đa cho doanh nghiệp.

 

Nội dung trên kẹp file là một phần quan trọng ảnh hưởng đến quyết định của khách hàng, tuy nhiên, bố cục, cách trình bày, cách bố trí thông tin, hình ảnh, thông điệp trên kẹp file cũng có vị trí rất quan trọng. Do đó, doanh nghiệp cần lựa chọn đơn vị thiết kế và in kẹp file chuyên nghiệp, uy tín, nhiều kinh nghiệm.

 

Ý nghĩa của việc in kẹp file cho doanh nghiệp

 

Kẹp File hay kẹp tài liệu đẹp, chất lượng cao ngoài việc hỗ trợ quản lý tốt các loại hồ sơ, giấy tờ nội bộ của công ty gọn gàng mà còn giúp việc quảng bá sản phẩm cũng như thương hiệu của doanh nghiệp bạn đến với khách hàng được trở nên tốt hơn, trang trọng và chuyên nghiệp hơn.

 

Giúp thông tin doanh nghiệp trong giao dịch khách hàng, là một trong những vật phẩm có giá trị cao giúp đắc lực trong việc tiếp thị tổng thể. 

 

Kẹp file có kiểu dáng hình thức đẹp lý tưởng không chỉ truyền tải những thông tin sản phẩm khái quát, câu ngữ qua loa, màu sắc rực rỡ…Một điều có thể người nhận cũng chỉ xem lướt ngay lập tức hay ngược lại, thật trân trọng với những bộ kẹp file được thiết kế một cách chuyên nghiệp, hình ảnh và câu chữ đều là những thông điệp thu hút mà người dung muốn xem và muốn tìm hiểu khám phá điều đó.

 

Lưu ý khi đặt in kẹp file

 

Để có những nội dung súc tích và cô đọng nhất, hình ảnh in kẹp file phải được thiết kế hệ thống lôi cuốn và nhất quán, nói lên được cái nhìn khái quát mà thông tin đầy đủ.Nhấn mạnh được tầm quan trọng của những sản phẩm tiêu biểu khiến cho người nhận cũng cảm thấy được những giá trị tiềm tàng và độ tin cậy hơn.Thiết kế in kẹp file công ty đẹp ngoài việc tạo chiến lược kinh doanh còn được áp dụng như một vật phẩm chính trong giao dịch khách hàng, là đại diện cho một đoàn thể doanh nghiệp thể hiện được sự chuyên nghiệp và đầy phong cách sáng tạo được thể hiện trong đó.

 

Hình thức khi thiết kế in kẹp file thường được lựa chọn chất liệu giấy có độ dày, có ngăn cài tài liệu và được rạch 2 lỗ để có thể cài những tấm card visit khi gửi tới khách hàng truyền thống của doanh nghiệp. 

 

Có nhiều kiểu kẹp file tài liệu khổ A4 hay A5 tùy theo yêu cầu sử dụng riêng, mục đích chính là để phục vụ việc sử dụng những tài liệu tách rời thành một tập gọn gàng và bắt mắt hơn.

 

Quy cách in Kẹp file

 

  • Kẹp file có kích thước size chuẩn có thể chứa được tài liệu Kích thước A4. 

 

  • Được thiết kế in ấn trên 2 mặt của sản phẩm. 

 

  • Nguyên liệu dùng làm kẹp file thường có độ dày cao từ 250-300g. 

 

  • Loại giấy sử dụng để in kẹp file thường là: Couches, Ivory.. đảm bảo độ cứng của kẹp file. 

 

  • Kẹp file được tạo hình khuôn bế có mép gấp thành ngăn xếp tài liệu ( tuỳ theo có nhu cầu sử dụng mà có 1 hay 2 ngăn xếp ).

 

 

Địa chỉ in kẹp file tốt nhất tại Hà Nội

 

Hiện nay kẹp file được rất nhiều doanh nghiệp, đơn vị lớn quan tâm. Đặc biệt là các tập đoàn, đơn vị hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, nhà hàng – khách sạn, du lịch, thời trang cao cấp, mỹ phẩm, dịch vụ spa…

 

Tìm kiếm một đơn vị in kẹp file giá rẻ, có thiết kế đẹp, chất lượng tốt không hề dễ; nhất là với thị trường hiện nay khi có quá nhiều các công ty in ấn. Nếu bạn chọn in chất lượng cao thì giá không hề rẻ; mà lựa chọn in giá rẻ thì chất lượng lại rất tệ.

 

Công ty In Hồng Hà là một trong những đơn vị in ấn hàng đầu cung cấp dịch vụ in kẹp file tại Hà Nội. Công ty là một trong số ít các đơn vị in ấn hiện nay có thể dung hòa cả về giá cả và chất lượng sản phẩm. Nhờ có những lợi thế về con người, kỹ thuật in hiện đại và hệ thống máy móc nhập khẩu tiên tiến In Hồng Hà đã tạo ra ưu thế vượt trội mà khó các đơn vị in ấn khác khó mà theo kịp.

 

Dịch vụ in kẹp file của In Hồng Hà

 

  • In kẹp file giá rẻ tại Hà Nội

 

  • Làm kẹp file tại Hà Nội lấy ngay

 

  • In kẹp file số lượng ít lấy ngay, số lượng lớn

 

  • In kẹp file tài liệu cao cấp

 

  • In kẹp file giấy, in kẹp file nhựa, in kẹp file da…

 

Mọi nhu cầu in kẹp file tại Hà Nội của khách hàng đều được đáp ứng và phục vụ nhanh chóng. Khách hàng in kẹp file đựng tài liệu sẽ được các nhà thiết kế chuyên nghiệp hỗ trợ thiết kế sáng tạo, hiện đại; phù hợp với thương hiệu của từng doanh nghiệp của từng đơn vị.

Thong ke