In Hồng Hà - Công ty thiết kế và in ấn bao bì giấy

Xưởng in hộp quà đẹp nhất Hà Nội

Đồng hành cùng các sản phẩm, thương hiệu trên thị trường, hộp giấy đựng quà tặng cao cấp có tác động lớn trong việc chiếm lĩnh, định vị sản phẩm trên thị trường. Hộp quà cao cấp đựng sản phẩm quà tặng làm tôn thêm chất lượng của sản phẩm, làm cho sản phẩm đẹp mắt hơn, thu hút khách hàng lựa chọn hơn.

 

Đóng vai trò là cầu nối quan trọng giữa sản phẩm và khách hàng, ảnh hưởng trực tiếp tới quyết định mua hàng của khách hàng. In hộp quà đẹp cao cấp ngày càng được chú trọng bởi nhu cầu của cuộc sống tăng cao và sự cạnh tranh về tiêu dùng của khách hàng. Bởi hình thức bên ngoài là nơi mà khách hàng tiếp xúc với sản phẩm đầu tiên chứ không phải chất lượng bên trong. Chính vì thế mà các công ty, đơn vị, doanh nghiệp ngày nay luôn chú trọng khâu thiết kế bề ngoài sản phẩm, trong đó công việc in hộp quà đẹp cao cấp đóng vai trò vô cùng quan trọng.

 

 

Nhu cầu in hộp quà tặng

 

In hộp quà mang lại nhiều lợi nhuận cho các doanh nghiệp, cơ sở. Đặc biệt là các công ty kinh doanh quần áo, giày dép, mỹ phẩm, bánh kẹo, trang sức và các ngành khác ... Trong những năm gần đây, nhu cầu sản phẩm in hộp quà tăng vọt, so với hộp quà không in thì việc tiêu thụ sản phẩm được thúc đẩy ở mức cao hơn.

 

Ngoài các doanh nghiệp, các cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ như cửa hàng, siêu thị mini,… cũng in hộp quà số lượng lớn để kinh doanh mặt hàng bán lẻ của mình. In hộp quà giúp họ bán được nhiều hơn. Đặc biệt là các ngày kỷ niệm, ngày lễ như Ngày lễ tình nhân 14/2; Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3; Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10; Lễ Giáng sinh…

 

Hộp quà được sử dụng để tạo cảm giác sang trọng cho món quà, thể hiện sự chân thành đối với người dùng.

 

Những Lưu ý khi In hộp cứng cao cấp đựng quà tặng

 

Hộp quà tặng cao cấp khác với hộp giấy thông thường như thế nào ? 

 

Hộp quà thường được sử dụng giấy bìa carton cứng cáp tạo cho người sử dụng cảm giác chắc chắn, bền vững khó bị tác động bởi ngoại lực xung quanh. Được dựng lên bởi Carton lạnh có đường phay chuẩn, chính xác.

 

Chất liệu giấy bồi bên ngoài áo Carton lạnh

 

- Giấy C được in trên mặt ngoài của hộp carton lạnh, ưu điểm của giấy C bồi là giá thành của giấy sẽ rẻ hơn, tuy nhiên chi phí in sẽ cao hơn. Với số lượng hộp lớn, chi phí này giảm đi rất nhiều. Để có một sản phẩm hộp quà đẹp thì bạn phải có thiết kế đẹp. Vì vậy việc thiết kế maket rất quan trọng.

 

- Giấy simily, mỹ thuật: ưu điểm của hai loại giấy này là rất đẹp, đặc biệt là giấy mỹ thuật, giấy giả da, cộng với giấy bóng càng làm tăng thêm cảm giác sang trọng cho hộp. Những loại giấy này có giá cao hơn nên chỉ được sử dụng trong các sản phẩm hộp quà cực kỳ cao cấp và sang trọng. Thông thường, giấy này sẽ không chỉ được in cho các công nghệ sau, chẳng hạn như cán vàng hoặc bạch kim, UV hoặc dập nổi.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ thiết kế sáng tạo, In Hồng Hà cam kết mang đến cho bạn những mẫu hộp quà cao cấp chuẩn nhất. Nếu như việc in ấn các loại hộp giấy thông thường phụ thuộc phần lớn vào máy móc in ấn thì các loại hộp quà cao cấp lại chủ yếu yêu cầu tay nghề của người vận hành.

 

 

Những lợi ích từ in hộp quà cao cấp mang lại

 

Việc sở hữu một mẫu hộp quà bao bì sản phẩm sang trong cao cấp khi bạn quyết định mở rộng kinh doanh tại thành phố này sẽ mang đến cơ hội giúp bạn:

 

– Giúp bảo vệ sản phẩm tốt hơn trong quá trình vận chuyển nhất là những sản phẩm đắt tiền.

 

– Nhanh chóng, dễ dàng tiếp cận, bắt mắt thu hút khách hàng tốt hơn. Thúc đẩy các hoạt động quảng bá sản phẩm, dịch vụ.

 

– Mẫu mã bao bì hộp quà chính là công cụ xây dựng hình ảnh, thương hiệu một cách an toàn và hiệu quả nhất.

 

– Tiếp cận số lượng lớn khách hàng qua bạn bè người thân của khách hàng cũ, nhanh chóng, dễ dàng. 

 

Nhu cầu mua sắm, sử dụng dịch vụ của người dân qua trực tuyến ngày một lớn mạnh bởi những tiện ích mà nó mang lại. Vì vậy các doanh nghiệp không thể không trang bị những mẫu mã bao bì hộp quà đẹp bắt mắt cho sản phẩm của mình.

 

Dịch vụ in hộp quà đẹp cao cấp tại In Hồng Hà

 

Tìm kiếm một xưởng in hộp quà đẹp cao cấp ở Hà Nội không khó. Thế nhưng không phải đâu cũng là sự lựa chọn tốt nhất dành cho mỗi doanh nghiệp. Trong thị trường kinh doanh hiện nay đầy cam go và khốc liệt như hiện nay. Mỗi doanh nghiệp cần phải xem xét, nhìn nhận một cách xác đáng nhất. Để đưa ra sự lựa chọn sáng suốt nhất cho mình về một xưởng in hộp quà đẹp chuyên nghiệp  uy tín thực sự. Để đồng hành cùng bạn trên con đường kinh doanh. 

 

Không phải cố gắng tìm kiếm một địa chỉ xa xôi. In Hồng Hà chính là một trong những đơn vị với dịch vụ in hộp quà đẹp nhất tại Hà Nội chuyên nghiệp nhất hiện nay. Bằng việc sở hữu đội ngũ chuyên viên thiết kế chuyên nghiệp. Dây chuyền sản xuất hiện đại cùng chất lượng dịch vụ tốt. Chúng tôi luôn mang đến sự tin tưởng tuyệt đối cho quý doanh nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay khi bạn có nhu cầu in hộp quà cao cấp cho doanh nghiệp.

Thong ke