In Hồng Hà - Công ty thiết kế và in ấn bao bì giấy

Xưởng in hộp giấy uy tín nhất Hà Nội

Bạn có cần in hộp giấy không? Bạn cần tìm công ty in hộp giấy uy tín tại Hà Nội mà giá rẻ? Mời bạn tham khảo các dịch vụ in ấn của công ty In Hồng Hà

 

Hộp giấy được ví như tấm áo choàng của sản phẩm, khách hàng sẽ so sánh tính chuyên nghiệp của các sản phẩm cùng chất lượng thông qua việc đánh giá trực quan. Vì vậy, bên cạnh những mẫu bao bì hộp giấy được thiết kế đẹp mắt, chúng ta cũng cần quan tâm đến chất lượng in hộp giấy và công nghệ gia công sau ép. Ngoài ra, việc tìm được công ty thiết kế và in hộp giấy đẹp, giá rẻ có thể giúp giảm chi phí đầu vào, nâng cao sức cạnh tranh trên thị trường chính là bước khởi đầu cho sự thành công của doanh nghiệp.

 

 

Dịch vụ in hộp giấy uy tín tại Hà Nội

 

Gần 15 năm cung cấp dịch vụ in ấn tại Hà Nội, trong đó bao gồm dịch vụ in hộp giấy cho công ty, các shop... Xưởng In Hồng Hà từ lâu đã trở thành đối tác uy tín chuyên cung cấp dịch vụ in bao bì vỏ hộp cho rất nhiều khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh thành miền Bắc. Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu về số lượng nên khi cần ra sản phẩm mới hoặc chỉ cần in hộp giấy số lượng ít hãy gửi yêu cầu cho chúng tôi để được phục vụ

 

Chúng tôi nhận thiết kế và in ấn vỏ hộp giấy sản phẩm cỡ nhỏ cho rất nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau như:

 

  • Thiết kế in vỏ hộp thuốc (hộp dược phẩm) thực phẩm chức năng

 

  • Thiết kế in vỏ hộp bánh kẹo, ngũ cốc và các loại hộp thực phẩm khác

 

  • Thiết kế in vỏ hộp mỹ phẩm, thời trang, quà tặng....

 

  • Ngoài ra chúng tôi còn nhận làm hộp carton ship cod cho các shop

 

Lý do nên đặt in hộp giấy tại In Hồng Hà

 

Ưu điểm lớn nhất khi đặt in hộp giấy tại In Hồng Hà là bạn được sử dụng dịch vụ trọn gói từ thiết kế, làm mẫu, đến in thành phẩm, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.

 

Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế đồ họa được đào tạo chuyên nghiệp tại các trường mỹ thuật nổi tiếng tại Việt Nam cùng hệ thống máy in offset chất lượng cao hiện đại từ Nhật Bản và đã thực hiện thành công các dự án. Năm tháng trôi qua ... chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

 

Dịch vụ trọn gói khi in hộp giấy tại In Hồng Hà

 

Khi đặt in hộp giấy, nếu bạn không có thiết kế, không có ý tưởng hoặc chỉ có nội dung… bạn có thể lựa chọn một hoặc tất cả các dịch vụ của chúng tôi để sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

 

Dịch vụ thiết kế bao bì hộp giấy:

 

Như đã đề cập ở trên, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ cùng bạn trao đổi để đưa ra những phương án phù hợp nhất về quy cách vật liệu và cấu tạo tủ nhằm tối ưu hóa công năng và giúp tiết kiệm nhất khi áp dụng thiết kế vào sản xuất hàng loạt.

 

Mỗi dự án thiết kế bao bì của In Hồng Hà thường có ít nhất 2 nhà thiết kế và 1 giám đốc sáng tạo tham gia thực hiện và chỉnh sửa cho đến khi khách hàng đạt yêu cầu.

 

 

Dịch vụ in hộp giấy giá rẻ

 

Lợi thế của In Hồng Hà nằm ở việc in bao bì hộp giấy in offset công nghiệp nên khi quý công ty có nhu cầu in ấn với số lượng lớn hãy sử dụng dịch vụ của chúng tôi để được in máy chất lượng cao. Giá in offset chất lượng cao từ Nhật Bản cạnh tranh nhất.

 

Về chất lượng và giá thành sản xuất, chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn cho nhiều thương hiệu lớn trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành. Giá cả của chúng tôi chỉ cạnh tranh với các nhà in cùng chất lượng nên khi đặt in cần chú ý so sánh.

 

Dịch vụ in hộp giấy số lượng ít

 

Để đáp ứng nhu cầu của nhiều cửa hàng bán lẻ và khách hàng cá nhân cần in hộp giấy số lượng ít, In Hồng Hà nhận in hộp giấy nhỏ từ 500 chiếc và hộp giấy lớn bắt đầu từ 300 chiếc, thích hợp cho hộp sử dụng giấy trắng ngà hoặc giấy hai mặt, trọng lượng từ 250gsm đến 350gsm (không thích hợp cho hộp sóng, hộp giấy lạnh).

 

Quy trình thực hiện đơn hàng inhộp giấy tại In Hồng Hà

 

Tất cả các đơn hàng đặt in hộp giấy tại In Hồng Hà đều được thực hiện theo truy trình chuẩn ISO nhằm giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng. Các bước thực hiện đơn hàng in hộp giấy của chúng tôi như sau

 

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu in hộp giấy, tư vấn, báo giá và soạn đơn hàng.

 

  • Bước 2: Tiếp nhận dữ liệu gồm nội dung, hình ảnh (hoặc file thiết kế nếu có)

 

  • Bước 3: Thiết kế demo mẫu vỏ hộp đối với các đơn hàng đặt trọn gói gồm thiết kế và in

 

  • Bước 4: Hiệu chỉnh theo yêu cầu gửi lại khách hàng duyệt để in ấn

 

  • Bước 5: In ấn, gia công hoàn thiện, đóng gói kiểm tra và bàn giao hàng hóa
Thong ke