In Hồng Hà - Công ty thiết kế và in ấn bao bì giấy

Xưởng in hộp giấy tốt nhất Hà Nội

Hộp giấy được ứng dụng rộng rãi trong đời sống. Trước khi trở thành bao bì sản phẩm hoàn thiện và đến tay người tiêu dùng, cần trải qua quy trình in hộp giấy: in logo, hình ảnh sản phẩm, hướng dẫn sử dụng… Chất lượng in quyết định trực tiếp đến mẫu mã và giá trị sản phẩm, vì vậy việc chọn lựa đơn vị in hộp giấy uy tín cần đặc biệt được doanh nghiệp tìm hiểu và cân nhắc kỹ lưỡng.

 

Xưởng In Hồng Hà cung cấp dịch vụ in hộp giấy, túi giấy giá rẻ chuyên nghiệp trên địa bàn Hà Nội. Với uy tín hoạt động hơn mười năm trong ngành, In Hồng Hà chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

 

 

Lợi ích của hộp giấy, túi giấy đối với người kinh doanh

 

Hộp giấy hay túi giấy là sản phẩm chuyên dụng dùng để đựng và bảo quản hàng hóa. Ngày nay, thùng giấy còn là một cách để người kinh doanh quảng bá thương hiệu của mình bằng cách in thông tin thương hiệu lên vỏ hộp.

Ngoài ra, việc in túi giấy, hộp giấy còn giúp khẳng định đẳng cấp của thương hiệu. Ví dụ, hộp giấy được thiết kế càng gọn gàng, đẹp mắt thì khách hàng càng tin tưởng vào sự uy tín và chuyên nghiệp của thương hiệu. Vì vậy, việc in ấn và sử dụng hộp giấy là vô cùng cần thiết.

 

Chất liệu và kiểu dáng hộp giấy

 

Hộp giấy có kiểu dáng và chất liệu phong phú, đa dạng. Chất liệu làm vỏ hộp có thể là bìa cứng, bìa carton, giấy bồi, giấy Kraft, giấy Dupex, giấy Ivory. Bạn có thể tự chọn lựa kiểu dáng yêu thích cho hộp giấy của mình, có rất nhiều kiểu dáng như hộp nắp chụp âm dương, hộp nắp đối xứng, hộp nắp nam châm, hộp nắp cài đáy khóa…Công ty in Thủ Đô cam kết mang lại dịch vụ in hộp giấy giá rẻ bằng công nghệ hiện đại: máy offset, máy Flexo, máy Laser KTS…

 

Ngoài ra, toàn bộ các thao tác cán màng, ép nhũ, gấp dán, bế tạo hình, thúc nổi, hoàn thiện sẽ được gia công một cách cẩn thận, kĩ lưỡng.

 

Quy trình in hộp giấy, túi giấy số lượng ít phức tạp hay đơn giản?

 

Toàn bộ quy trình in hộp giấy hay túi giấy không hề phức tạp như nhiều người vẫn nghĩ. Đầu tiên, bạn hãy đến địa chỉ của xưởng In Hồng Hà tại Hà Nội để nhận sự tư vấn nhiệt tình từ nhân viên.

 

Sau đó, nhân viên sẽ báo giá và triển khai hợp đồng cho bạn. Khi kí hợp đồng xong, bạn có thể yêu cầu thiết kế chế bản theo mong muốn. Với đội ngũ nhân viên thiết kế vô cùng chuyên nghiệp, sáng tạo của In Hồng Hà, bạn chắc chắn sẽ nhận được những mẫu hộp giấy đẹp và ấn tượng nhất.

 

Các bước tiếp  theo là ký duyệt  Marquette, tạo mẫu sản phẩm demo, in ấn, gia công thành phẩm, đóng gói và cuối cùng là vận chuyển tới tay người đặt hàng.

 

 

Danh mục sản xuất hộp giấy của In Hồng Hà

 

Sản phẩm hộp giấy có danh mục mặt hàng rất đa dạng, bạn có thể thoải mái lựa chọn hộp giấy phù hợp với ngành hàng của mình:

 

– Hộp giấy mỹ phẩm – Hộp giấy đựng quần áo – Hộp giấy quà tặng – Hộp giấy đựng bánh – Hộp giấy đựng giày – Hộp giấy đựng bánh – Hộp giấy đựng thực phẩm – Hộp giấy đựng hoa quả – Hộp giấy đựng son – Hộp giấy đựng trà..


Xưởng In Hồng Hà có danh mục mặt hàng in hộp giấy sản xuất tại Hà Nội vô cùng đa dạng:

 

– Hộp giấy đựng bánh mì – Hộp giấy kraft – Hộp giấy cho shop thời trang - Hộp giấy đựng mỹ phẩm – Hộp giấy quảng cáo – Hộp giấy xi măng – Hộp giấy đựng quà – Hộp giấy đựng thực phẩm – Hộp giấy đựng rượu – Hộp giấy tái chế – Hộp giấy đựng quà tết – Hộp giấy shop quần áo

 

Tại sao nên chọn in hộp giấy tại In Hồng Hà?

 

Đội ngũ ưu tú

 

In Hồng Hà sở hữu đội ngũ Đội ngũ nhân sự “Có tâm, có tầm” gồm hàng chục thợ in có tay nghề, nòng cốt là những nhân tố Designer “chất” với tư duy đột phá, sáng tạo và con mắt thẩm mỹ tuyệt vời. 

 

Quy trình chuyên nghiệp

 

Quy trình in hộp giấy được thực hiện bài bản trên nguyên tắc “Hợp tác để thành công”. Theo đó, khách hàng sẽ được duyệt và chỉnh mẫu in qua Email cho đến khi ưng ý nhất. Chúng tôi luôn đảm bảo đáp ứng đúng tiến độ công việc, giao hàng đúng hẹn, chưa từng lỡ hẹn với bất kỳ khách hàng nào trong suốt 15 năm qua.

 

Giá cả phải chăng

 

Đặc biệt, In Hồng Hà không tính phí với các sản phẩm in ấn lỗi do phía nhà in. Sẵn sàng đền bù và in lại hoàn toàn miễn phí. Giá in hộp giấy tại In Hồng Hà luôn ổn định ở mức giá xưởng, chưa bao giờ cao hơn giá dịch vụ tại các đơn vị in ấn khác trên địa bàn Hà Nội.

 

Được tin tưởng bởi hàng trăm đối tác lớn

 

Rất nhiều đơn vị đã chọn In Hồng Hà là địa chỉ ruột để in hộp giấy cho các sản phẩm của mình, tiêu biểu như thương hiệu bánh KINH ĐÔ, đơn vị sản xuất thuốc hàng đầu Việt Nam DƯỢC PHẨM TW1, DƯỢC PHẨM TW2…

 

Thong ke