In Hồng Hà - Công ty thiết kế và in ấn bao bì giấy

Xưởng in hộp giấy rẻ nhất Hà Nội

Chúng tôi chuyên sản xuất các loại hộp giấy và cung cấp dịch vụ in hộp giấy đẹp – giá rẻ – chất lượng cao. In Hồng Hà có đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên môn in ấn bài bản, kết hợp với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực in ấn. Xưởng in được trang bị các hệ thống máy in hiện đại và sử dụng công nghệ in ấn tiên tiến giúp chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu in ấn của quý khách.

 

Hộp giấy là gì?

 

Hộp giấy là một bao bì làm bằng giấy. Nó được sử dụng để chứa đựng, bảo quản, trưng bày hoặc vận chuyển các sản phẩm trong nhiều lĩnh vực từ hàng tiêu dùng đến công nghiệp và sản xuất. Trong hầu hết các quy trình tạo ra sản phẩm, hộp giấy thường được sử dụng trong công đoạn đóng gói cuối cùng để hoàn thiện sản phẩm.

 

 

In hộp giấy là gì?

 

In hộp giấy là quá trình can thiệp của con người mà máy in sẽ in nội dung (logo, tên thương hiệu, số điện thoại…) lên bề mặt hộp giấy. Mục đích chính của việc này là để người gửi (tổ chức, cá nhân) muốn truyền tải thông tin cần quan tâm đến người nhận (tổ chức, cá nhân).

 

Vai trò của in hộp giấy trong kinh doanh

 

Hộp giấy (bao bì sản phẩm) là thứ đầu tiên khách hàng nhìn thấy trước khi mua sắm. Bao bì sản phẩm tạo ra sự hấp dẫn và tạo sự kích thích thị giác để khách hàng đưa ra quyết định mua hàng. Đây là lý do tại sao các công ty sản xuất lớn luôn đổi mới và cố gắng nâng cao thương hiệu sản phẩm của mình thông qua bao bì sản phẩm. Trong kinh doanh ngày nay, hộp giấy được in ấn chuyên nghiệp phục vụ các chức năng sau:

 

- Bao đựng: Nhằm mục đích vận chuyển, cất giữ, bảo quản và trưng bày sản phẩm.

 

- Bảo vệ: Giúp bảo vệ sản phẩm khỏi bị hư hỏng, biến dạng, giảm chất lượng, môi trường bên ngoài, khí hậu, cắt tỉa, sâu bệnh, v.v.

 

- Truyền đạt thông tin: Cung cấp những thông tin cần thiết giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm trước khi quyết định mua hàng.

 

- Định vị sản phẩm: Chất liệu, mẫu mã và giá trị của thùng carton sẽ cho khách hàng biết sản phẩm đó là hàng cao cấp, bình dân hay giá rẻ.

 

- Xây dựng thương hiệu: Thiết kế và mẫu mã giúp khách hàng ấn tượng, ghi nhớ và liên tưởng đến thương hiệu.

 

- Ký gửi: Hình thức in hộp giáy, bao bì nâng cao lòng tin của khách hàng về giá trị của sản phẩm, từ đó đưa ra quyết định mua hàng.

 

 

Các loại hộp giấy In Hồng Hà sản xuất

 

In Hồng Hà chuyên sản xuất các loại hộp giấy và in hộp giấy đẹp, giá rẻ các loại như:

 

– Hộp giấy cứng

 

– Hộp giấy Carton

 

– Hộp giấy Kraft

 

– Hộp giấy Ivory

 

– Hộp giấy Duplex

 

– Hộp giấy Couches

 

– Hộp giấy Bristol

 

– Hộp giấy Metallized

 

Ngoài ra, còn sản xuất các loại hộp giấy có tên gọi khác như: hộp giấy nắp cài/ lật/ dán/ chụp, hộp giấy có quai xách, hộp giấy xếp đáy, hộp giấy âm dương, hộp giấy đựng quà tặng, hộp giấy đựng sản phẩm,…

 

Khi in hộp giấy cần chú ý những gì?

 

Tất cả các doanh nghiệp, cửa hàng trước khi quyết định đặt in hộp giấy cũng cần phải quan tâm đến hình dáng, kích thước, mẫu mã, loại hộp giấy cho sản phẩm của mình để thu hút người tiêu dùng. Bạn có thể tham khảo một số tiêu chí sau:

 

– Xác định được thông điệp muốn truyền tải trên hộp giấy.

 

– Xác định màu sắc, hình ảnh, logo thương hiệu sẽ in trên hộp giấy để đồng bộ với bộ nhận diện thương hiệu.

 

– Xác định được hình dáng, kích thước hộp giấy.

 

– Chuẩn bị sẵn bản thiết kế hoặc cùng thống nhất thiết kế với nhà sản xuất sau khi trao đổi.

 

– Xác định được số lượng hộp giấy cần in ấn.

 

– Dự trù ngân sách in ấn có thể chi trả được cho nhà sản xuất, tránh việc chi phí bị vượt mức quá cao.

Thong ke