In Hồng Hà - Công ty thiết kế và in ấn bao bì giấy

Xưởng in hộp giấy Hồng Hà

Xưởng in hộp giấy Hồng Hà nhận in hộp giấy thiết kế theo yêu cầu, kể cả nhu cầu Quý khách chỉ in hộp giấy số lượng ít, chúng tôi vẫn sẵn sàng nhận thiết kế và in cho Quý khách. Dịch vụ chuyên cung cấp đa dạng các loại hộp giấy đựng thực phẩm, hàng hóa, mỹ phẩm, … Quý khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ công ty đến khi chọn chất liệu, mẫu mã, màu sắc, … hộp giấy phù hợp. Tham khảo thông tin và mẫu mã từ bộ sưu tập ảnh bên dưới. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ tại Hồng Hà.

Dịch vụ in hộp giấy Hồng Hà

 

In hộp giấy Hồng Hà


Hộp giấy là vật dụng không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh. Hỗ trợ đóng gói các mặt hàng có thể bán trên thị trường. Đồng thời, thùng giấy cũng là một phương thức giúp công ty quảng bá thương hiệu của mình.

Ngoài chất lượng của một sản phẩm thì hộp giấy của sản phẩm đó cũng phải đẹp. Hộp chứa logo, nhãn, v.v. của nhà sản xuất. Do đó sẽ giúp quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp rộng rãi đến người tiêu dùng. Từ đó, tạo sự nhớ lại và ấn tượng với khách hàng.

Hồng Hà là xưởng chuyên in hộp giấy cho các cơ sở thương mại lớn và nhỏ. Chúng tôi luôn sẵn sàng nhận thiết kế và in cho bạn.

 

Các ứng dụng phổ biến của hộp giấy 

 

Hộp đựng son môi, hộp đựng tinh dầu


In hộp đựng son, trong đó có chức năng của sản phẩm. Nó cũng có tác dụng che chở và bảo vệ sản phẩm của bạn khỏi môi trường. Ví dụ: va chạm, mưa gió… Làm ảnh hưởng đến sản phẩm.

 

Hộp đựng mỹ phẩm

 

Ngày nay, nhu cầu sử dụng mỹ phẩm ngày một tăng cao. Kéo theo đó là sự phát triển mạnh mẽ của ngành in hộp giấy mỹ phẩm. Hộp mỹ phẩm thường được đầu tư kỹ lưỡng để tăng thêm giá trị cho sản phẩm và thương hiệu.

 

Hộp giấy đẹp nắp treo


Có được một mẫu mockup hộp nắp rơi ấn tượng và sáng tạo sẽ giúp doanh nghiệp ghi điểm tuyệt đối trong mắt người dùng. Đặc biệt, việc sử dụng thùng giấy còn phản ánh ý thức về môi trường của tổ chức.

 

In hộp nắp lật


Ngoại trừ các tính năng giống như các sản phẩm bảo hộ thông thường. Truyền đạt thông tin về nhãn hiệu và thương hiệu đến người tiêu dùng. Hộp set-top vỏ sò còn giúp nâng cao hình ảnh của sản phẩm, nhất là đối với những sản phẩm có giá trị cao.

Các loại giấy phù hợp để in hộp giấy

 

Các loại giấy phù hợp để in ảnh


Mỗi loại giấy in đều có những ưu nhược điểm riêng. Theo đặc tính của từng sản phẩm mà bạn nên chọn loại giấy in phù hợp nhất.

 

Giấy Bristol


Loại giấy in được xử lý cẩn thận và mất nhiều thời gian. Do đó, giá thành của giấy và các vật liệu khác sẽ khác nhau. Bề mặt giấy mịn, lớp sơn phủ trắng, độ bền mực cao.

 

Hiện nay, giấy Bristol thường được sử dụng với số lượng lớn để thiết kế thùng giấy đựng hàng hóa. Cụ thể như: hộp quà, sản phẩm xà phòng, thuốc, hộp quà son môi, hộp đựng quần áo, hộp mỹ phẩm… và nhiều sản phẩm khác.

 

Giấy Ivory

 

Giấy Ivory có màu trắng, độ mịn và sáng rất cao, dễ phân rã và có thể tái sử dụng. Nhờ vậy mà không gây ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe con người.

 

Hộp giấy in bằng giấy Ivory thường ứng dụng để đựng bánh, kẹo, hoặc làm hộp giấy thực phẩm, …

 

Giấy Crystal

 

Giấy Crystal có hai mặt, mặt sáng bóng như được tráng keo, mặt còn lại hơi nhám. Chọn loại giấy in phù hợp theo nhu cầu của bạn. Khi in thùng carton bằng chất liệu này, màu mực lên chuẩn, không lem, nhìn bắt mắt. Dùng trong sản xuất hộp mỹ phẩm, hộp đựng trang sức, hộp cao cấp, hộp đựng bánh, hộp quà, hộp đựng giày dép, ...

 

Giấy Carton

 

Giấy Carton là một trong những loại giấy được sử dụng phổ biến để đóng gói các sản phẩm số lượng lớn. Hộp Cartôm bền, chịu va đập và rẻ tiền, thường được sử dụng để vận chuyển hàng hóa.

 

Theo từng yêu cầu thì giấy carton sẽ có từ 1 đến 9 lớp, trong đó sẽ có 1 lớp lót và 1 lớp giấy gợn sóng. Do đó, hàng hóa được đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

 

Giấy Couche

 

Đây là loại giấy được sử dụng phổ biến nhất. Giấy có độ sáng, độ mờ tốt và khả năng hút màu, bám dính ổn định. Vì vậy, giấy Couche được ưu tiên sử dụng để in các loại thùng carton cao cấp đựng điện thoại, mỹ phẩm, thời trang,….

 

Giấy Duplex

 

Giấy Duplex được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ mới nhất. Một mặt của tờ giấy sáng bóng và mặt còn lại thì không. Duplex là sự lựa chọn hoàn hảo cho những thùng carton lớn, yêu cầu độ cứng và chắc chắn cao.

Thong ke