In Hồng Hà

Xưởng in hộp giấy đựng thực phẩm chuyên nghiệp

In hộp giấy đựng thực phẩm là nhu cầu thiết yếu nhờ sự phát triển của ngành fast food và dịch vụ giao đồ ăn nhanh ở nước ta. Đầu tư in hộp giấy đựng thực phẩm giúp doanh nghiệp hoặc cơ sở kinh doanh của bạn trở nên chuyên nghiệp và đáng tin cậy trong mắt người tiêu cùng.

 

Nếu đang đau đầu tìm đơn vị in hộp giấy đựng thực phẩm chuyên nghiệp tại Hà Nội thì In Hồng Hà là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Cùng chúng tôi tìm hiểu những lưu ý khi sản xuất hộp giấy đựng thực phẩm trong bài viết dưới đây.

 

 

Tại sao nên in hộp giấy đựng thực phẩm?

 

Nhiều ưu điểm, tiện lợi

 

Hộp giấy đựng thực phẩm đang dần trở thành xu hướng không chỉ bởi sự tiện lợi mà nó mang lại mà còn bởi nhiều ưu điểm khác như:

 

- Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm do được sản xuất bằng chất liệu giấy tiêu chuẩn, không chứa hóa chất độc hại như các loại túi ni lông, hộp xốp ngoài thị trường. Do đó, người tiêu dùng có thể yên tâm sử dụng.

 

- Được sản xuất từ ​​chất liệu giấy cao cấp, hộp giấy đựng thực phẩm được thiết kế kín đáo giúp giữ trọn hương vị và độ nóng của thực phẩm khi đến tay người tiêu dùng.

 

- In hộp giấy đựng thực phẩm theo yêu cầu cũng là một cách thể hiện sự quan tâm đến môi trường, bởi chất liệu giấy thân thiện và dễ phân hủy hơn so với các loại hộp xốp, hộp nhựa.

 

- Giúp các công ty tiết kiệm chi phí đóng gói, bởi in hộp giấy đựng thực phẩm không quá đắt so với lợi ích mà nó mang lại.

 

Là chiến lược marketing hiệu quả

 

Đầu tư vào bao bì thực phẩm là một trong những chiến lược kinh doanh hiệu quả. Bởi theo thống kê, bao bì sản phẩm bắt mắt chiếm 30% quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

 

Việc in thương hiệu và địa chỉ của doanh nghiệp lên hộp giấy đựng thực phẩm cũng là cách để khách hàng cảm thấy sự chuyên nghiệp và uy quyền, để họ tin tưởng sử dụng sản phẩm và tiếp tục ủng hộ cửa hàng của bạn.

 

Trong môi trường cạnh tranh cao của ngành thực phẩm, việc in hộp giấy đựng thực phẩm chuyên nghiệp mang bản sắc riêng cũng là cách để khách hàng ghi nhớ và nhận diện thương hiệu của bạn giữa những người bán sản phẩm cùng loại khác.

 

Những lưu ý khi in hộp giấy đựng thực phẩm

 

Về kiểu dáng

 

In Hồng Hà sẽ tư vấn thiết kế phù hợp theo yêu cầu và mục đích sử dụng của bạn. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn thường đưa ra đề xuất nên ưu tiên sản xuất hộp giấy đựng thực phẩm được thiết kế để dễ vận chuyển. Giúp người gửi hàng hoặc người tiêu dùng dễ dàng cầm nắm.

 

Về vật liệu

 

Hộp giấy đựng thực phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người tiêu dùng nên chất liệu được lựa chọn để sản xuất và in hộp giấy đựng thực phẩm cần được lựa chọn kỹ lưỡng để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

Giấy Kraft là chất liệu được sử dụng phổ biến nhất để làm hộp giấy đựng thực phẩm. Ngoài ra, các nhà in thường sử dụng các chất liệu như giấy ivory, giấy Couche, giấy Duplex để in hộp giấy đựng thực phẩm với màu sắc sặc sỡ và hiệu ứng nổi bật.

 

Về thiết kế

 

Bao bì thiết kế độc đáo dễ ghi điểm trong lòng thực khách, giúp nâng cao giá trị sản phẩm, nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp. In hộp giấy đựng thực phẩm về cơ bản sẽ bao gồm logo, tên thương hiệu và thông tin sản phẩm. In Hồng hà hỗ trợ tư vấn thiết kế miễn phí giúp thương hiệu của bạn nổi bật hơn đối thủ.

 

 

Địa chỉ in hộp giấy đựng thực phẩm chuyên nghiệp

 

Tìm hiểu những khó khăn mà khách hàng gặp phải trong việc tìm kiếm đơn vị in hộp giấy đựng thực phẩm chuyên nghiệp, uy tín. In Hồng Hà – công ty chuyên sản xuất bao bì giấy, cung cấp giải pháp đóng gói chất lượng số 1 tại Hà Nội xin hân hạnh giới thiệu đến bạn dịch vụ in hộp giấy đựng thực phẩm.

 

Chúng tôi đã và đang hợp tác với nhiều doanh nghiệp sản xuất thức ăn công nghiệp, ngành thực phẩm và chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng về dịch vụ cũng như chất lượng thành phẩm. Đến với In Hồng Hà bạn sẽ được trải nghiệm nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

 

- Xưởng sản xuất độc lập, không qua trung gian, giá rẻ nhất thị trường Hà Nội.

 

- Hỗ trợ tư vấn và lựa chọn chất liệu, công nghệ in, kích thước phù hợp nhất với chi phí thấp nhất.

 

- Cam kết vận chuyển đúng hẹn và hỗ trợ vận chuyển hàng hóa nội thành.

 

- Hỗ trợ kho được cung cấp cho các đơn vị số lượng lớn.

 

In Hồng Hà cam kết sẽ mang tới những dịch vụ chăm sóc tốt nhất cũng những sản phẩm in sắc nét chất lượng. Chúng tôi là đơn vị in ấn có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề cùng dây chuyền sản xuất uy tín hiện đại. Đến với In Hồng Hà, bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng.

Thong ke