In Hồng Hà

Xưởng in hộp giấy đựng quà cao cấp

Hộp quà cao cấp là yếu tố làm tăng vẻ đẹp, độ bắt mắt và đẳng cấp của món quà bên trong. Ngày nay, ngày càng nhiều thương nhân lựa chọn in hộp giấy đựng quà tặng để tri ân khách hàng. Một mẫu hộp giấy đựng quà tặng có thiết kế bắt mắt, cung cấp cho khách hàng hình ảnh sắc nét, trung thực sẽ giúp doanh nghiệp của bạn nhận được nhiều sự quan tâm và yêu mến.

 

 

Ý nghĩa của việc in hộp giấy đựng quà

 

Với hộp giấy đựng quà tặng - định nghĩa về hộp giấy dường như đã nhiều lần thay đổi. Nó không chỉ được chỉ định là vật dụng đựng vật dụng mà nó còn mang ý nghĩa chuyển phát tài lộc đến người nhận.

 

Đó có thể là món quà mà doanh nghiệp muốn dành tặng cho đối tác, trợ lý đã đồng hành cùng doanh nghiệp trong chuyến du lịch, dự án hay đơn hàng vừa qua.

 

Đó có thể là món quà mà đơn vị mong muốn dành tặng cho người lao động mỗi dịp Tết đến Xuân về.

 

Có thể được tặng như một món quà cá nhân hoặc nhóm để thể hiện sự đánh giá cao và đánh giá cao.

 

Đây cũng có thể là món quà mà các cặp đôi đang yêu muốn dành tặng nhau.

 

Đối với từng trường hợp cụ thể, hộp giấy đựng quà được thiết kế riêng phù hợp với từng nhu cầu và hình thức quà tặng.

 

Mỗi chiếc hộp giấy đều chứa đựng một thông điệp mà người tặng muốn gửi đến người nhận quà. Nó phải chuyển tải được ý nghĩa và thay lời muốn nói. Chính vì vậy, thiết kế của hộp giấy đựng quà luôn được coi trọng. Mỗi hộp kể câu chuyện của riêng mình là một điều kiện tiên quyết.

 

Kích thước chuẩn khi in hộp giấy đựng quà

 

Trong khi in hộp giấy đựng quà, có không ít size để chọn lựa. Điều này phụ thuộc vào nhu cầu đặt in. Dưới đây chính là những kích cỡ phổ biến, được nhiều người ưa chuộng khi in ấn hộp giấy đựng quà. Các bạn có thể tham khảo và sử dụng kích thước phù hợp nhất.

 

In hộp giấy đựng quà tặng đẹp với kích thước: 14 x tám x 4cm

 

Hộp giấy chứa quà kích thước: 35.5 x 35.5 x mười.5cm

 

In ấn hộp giấy đựng quà cao cấp: 36 x 27 x mười.5 cm

 

Hộp đựng quà tặng chuyên nghiệp kích thước: 36 x 36 x mười.5cm

 

In bao bì hộp đựng quà kích thước: 36 x 42 x mười,5cm

 

In hộp giấy đựng quà kích thước: 37 x 25 x 18cm

 

Tiện ích của hộp giấy đựng quà tặng

 

Hộp giấy có khá nhiều tiện lợi khi được sử dụng với mục tiêu đựng quà. Dưới đây chính là một vài tiện ích của hộp đựng quà tặng bằng giấy.

 

- Những mẫu hộp giấy đựng quà có tính thẩm mỹ cao, kiểu dáng bắt mắt sẽ thể hiện giá trị món quà

 

- Quà tặng được đóng gói chuyên nghiệp trong hộp giấy in ấn sẽ nói lên sự chỉn chu và thành ý của người tặng

 

- Trong khi in hộp giấy đựng quà, vật liệu ứng dụng đều là vật liệu cao cấp, chắc chắn nên món quà sẽ được bảo vệ tối đa ở bên trong hộp

 

Hộp giấy đựng quà tặng có những loại nào?

 

Dựa vào hình dáng, mẫu mã thiết kế, hộp giấy đựng quà tặng được phân thành nhiều loại khác nhau. Dưới đây là một vài loại hộp đựng quà tặng phổ biến:

 

Hộp đựng quà tặng hình vuông

 

Hộp giấy đựng quà hình tròn Hộp quà tặng hình chữ nhật

 

Hộp quà hình đa giác

 

Hộp quà tặng nắp gập

 

Hộp quà tặng nắp âm dương

 

Hộp quà tặng nắp gài…

 

 

In hộp giấy đựng quà cao cấp tại In Hồng Hà

 

Việc in hộp giấy đựng quà tặng thường được các doanh nghiệp lựa chọn đặt riêng để đáp ứng được các yêu cầu về thiết kế và thông tin của mình khi trình bày trên hộp. Và In Hồng Hà cũng là địa chỉ được nhiều người lựa chọn bởi sự an tâm về chất lượng và thỏa mãn về giá thành mà xưởng in này mang lại.

 

Để in hộp giấy đựng quà tặng , khách hàng chỉ cần để lại các thông tin về nhu cầu của mình. In Hồng Hà sẽ gọi điện hoặc thông qua các hình thức khác để liên lạc và tư vấn ngay cho khách hàng.

 

Sau khi đã thống nhất về các thông tin như: số lượng, chất liệu, quy cách, kích thước, hình thức gia công và thời gian mong muốn nhận hàng, In Hồng Hà sẽ gửi lại bảng báo giá in hộp giấy đựng quà tặng một cách chi tiết và đầy đủ nhất. 

Thong ke