In Hồng Hà - Công ty thiết kế và in ấn bao bì giấy

Xưởng in catalogue chuyên nghiệp

In catalogue có ý nghĩa rất lớn trong việc tiếp thị, xây dựng thương hiệu, tăng doanh thu,… đồng thời thể hiện sự uy tín, chuyên nghiệp của doanh nghiệp, công ty. Khi in catalogue tại bất kỳ địa điểm nào, bạn cũng cần nắm rõ quy cách in ấn để có thể đặt in catalogue nhanh chóng và hiệu quả. Nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo, chất lượng tốt nhất, In Hồng Hà xin chia sẻ quy cách in ấn của công ty.

 

 

Quy cách in catalogue mới nhất 2022

 

☑️ Kích thước in

 

Kích thước hay khổ giấy của một cuốn catalogue rất quan trọng và cần được xác định ngay từ khâu thiết kế. Tùy theo nhu cầu, khách hàng có thể chọn kích thước theo các khổ giấy từ A0 – A13. Tuy nhiên, các loại catalogue phổ biến hiện nay thì thường có kích thước là khổ A4 hoặc A5. Kích thước này vừa đảm bảo tính thẩm mỹ lại tiết kiệm và phù hợp khi mang theo để giới thiệu với khách hàng.

 

- Khổ A4 (20.5 x 29.5cm)

 

Đây là khổ in catalogue thông dụng nhất với mọi doanh nghiệp. Bạn có thể đưa thông tin sản phẩm vào đây một cách sinh động, trực quan nhất. Bạn cũng có thể in catalogue khổ 32x43cm, kích thước gập sẽ là 20.5×29.5cm và kích thước mở là 41×29.5cm.

 

-  Khổ A5 (14.5 x 20.5cm)

 

Khổ giấy này cũng được sử dụng in catalogue rất rộng rãi. Với ưu điểm như gọn gàng, dễ cầm tay, tiện lợi khi sử dụng nên nó thường được in catalogue thành các cuốn sổ bảo hành, catalogue hướng dẫn sử dụng,…

 

Cấu tạo

 

Thông thường, cấu tạo của một cuốn catalogue sẽ gồm các mục và được bố trí theo thứ tự như sau:

 

 • Trang bìa

 

 • Giới thiệu

 

 • Quá trình hình thành và phát triển

 

 • Thông tin tóm tắt về công ty

 

 • Lĩnh vực hoạt động

 

 • Thành tích đạt được

 

 • Tầm nhìn, chiến lược

 

 • Sản phẩm, dịch vụ

 

 • Các thông tin khác

 

 • Bìa sau

 

Tuy nhiên, tùy theo đặc thù từng doanh nghiệp và nhu cầu thì catalogue có thể thiết kế theo kiểu khác phù hợp hơn. Bạn có thể thêm hoặc bớt các mục cảm thấy không cần thiết với doanh nghiệp của mình. Điều này cũng là một tiêu chí để tiết kiệm khi in catalogue và cho ra được sản phẩm tốt nhất.

 

☑️ Số trang in

 

Số trang in catalogue sẽ ảnh hưởng đến giá thành của sản phẩm. Cũng như nhiều sản phẩm in ấn khác, số trang in của mỗi quyển catalogue càng nhiều thì giá thành sẽ càng cao hơn. Do đó, tùy theo nhu cầu bạn có thể chọn số trang in phù hợp để đạt được hiệu ứng quảng bá tốt nhất. Cần lưu ý:

 

 • Phân biệt số tờ và số trang in, mỗi tờ sẽ gồm 2 trang.

 

 • Số trang phụ thuộc vào số lượng nội dung sản phẩm khách hàng mong muốn.

 

 • Loại catalogue gia công ghim lồng thì số trang in phải chia hết cho 4 như 24, 32, 36,… trang.

 

☑️ Chất liệu giấy in

 

Bảng giá phụ thuộc không ít vào chất lượng giấy in. Một trong những loại giấy in catalogue phổ biến nhất hiện nay là giấy Couches. Đây loại giấy bền, đẹp mà chi phí rất phù hợp với mọi doanh nghiệp. Giấy có bề mặt bóng, bám mực tốt nên phù hợp với nhiều công nghệ in catalogue khác nhau.

 

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể chọn giấy bristol với ưu điểm là bám mực tốt, cán láng khi hoàn thiện và phù hợp với bút, mực tin. Hoặc khách hàng có thể dùng giấy mỹ thuật nếu có yêu cầu về màu sắc, độ nét và sự sang trọng cao. Dù chi phí của loại giấy này cao hơn những giá trị thẩm mỹ của sản phẩm lại được nâng lên rất nhiều.

 

Công nghệ in

 

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, hiện nay đã có rất nhiều kỹ thuật in catalogue được ứng dụng. Tuy nhiên, để đảm bảo độ bền đẹp của cuốn catalogue thì người ta thường dùng công nghệ in offset và in KTS.

 

 • In offset: là dạng in ấn công nghiệp được thực hiện trên nhiều công đoạn khác nhau. Thời gian in offset sẽ lâu hơn in KTS nhưng lại mang đến hình ảnh sắc nét, màu sắc giống với thiết kế ban đầu, giữ màu lâu. Phù hợp cho cả in túi vải.

 

 • In KTS: với ưu điểm là nhanh chóng, tiện lợi và sẽ có thành phần ngay sau khi in. In KTS được đảm bảo về chất lượng màu sắc, không xảy ra tình trạng pha trộn; đảm bảo chính xác thông tin. Khách hàng có thể đặt in catalogue bằng giấy mỹ thuật và thêm các gia công khác.

 

☑️ Gia công sau in

 

Có nhiều hình thức và lựa chọn cho gia công sau in. Một số điểm cần lưu ý gồm:

 

 • Đóng quyển: có thể đóng phim gáy, keo gáy, khâu chỉ – keo gáy, đóng lò xo,…

 

 • Cán màng: bìa sẽ được cán màng mờ/bóng để đảm bảo độ bền cũng như tính thẩm mỹ.

 

 • Bế đục thủng tạo hình, ép nhũ, phủ UV định hình.

 

Những lưu ý khi thiết kế catalogue

 

Để có được sản phẩm catalogue đẹp, bắt mắt, thể hiện đúng theo yêu cầu và mang lại hiệu quả tiếp thị thương hiệu nhất thì thiết kế in catalogue cần phải lưu ý những điều sau:

 

 • Ý tưởng: cần được chia thành các phần khác nhau, nêu được ý chính của mỗi phần; mỗi trang trong phần đó có nội dung thế nào.

 

 • Nội dung: không nên nhét quá nhiều chữ vào trong một cuốn catalogue. Điều này cũng làm tăng số trang in, gây tốn kém.

 

 • Chất liệu giấy: có nhiều loại giấy khác nhau nhưng chất liệu phổ biến nhất khi in catalogue vẫn là giấy couches bởi độ bền, giá cả hợp lý và tính thẩm mỹ cao.

 

 • Số trang: không giới hạn trong một cuốn catalogue nhưng không nên quá dài, quá nhiều trang.

 

 • Định lượng: ruột thường là giấy C100gr, C120gr, C150gr, C200gr. Còn bìa thường dày hơn nên thường dùng loại C250gr, C300gr.

 

 • Bố cục trang: hài hòa, đồng đều, không nên làm mất cân bằng giữa phần hình và chữ.

 

 • Hình ảnh: bắt buộc có độ phân giải cao để đảm bảo chất lượng in ấn tốt nhất.

 

 

Tại sao hách hàng chọn In Hồng Hà là địa chỉ in catalogue chuyên nghiệp

 

In Hồng Hà chuyên nhận in catalogue giá rẻ làm các loại catalogue giới thiệu sản phẩm, catalogue quảng cáo, tạp chí… trên máy in TCP offset hiện đại luôn đảm bảo màu sắc đẹp giá rẻ trên từng sản phẩm.

 

Để có được những mẫu catalogue, brochure, profile…đẹp bạn cần phải chú ý đến những khía cạnh quan trọng về thiết kế catalogue là: Kiểu chữ rõ ràng, đồ họa bắt mắt, hình ảnh chụp chất lượng cao, bố trí sạch sẽ dễ hiểu.Khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy thông tin và sản phẩm và dịch vụ của bạn.

 

Đến với In Hồng Hà, khách hàng sẽ nhận được sự thoải mái và thuận tiện khi sử dụng dịch vụ báo giá in catalogue. in brochure bạn chỉ cần gửi thông tin:

 

– Kích thước catalogue – Số lượng trang catalogue cần in – Định lượng ( độ dày ) trang bìa, trang ruột catalogue

 

– Lựa chọn gia công sau khi in catalog ( cán màng mờ, màng bóng, Phủ UV, ép nhũ màu kim loại.v.v..).

 

In Hồng Hà tư vấn ý tưởng, giới thiệu những mẫu thiết kế in catalogue đẹp để khách hàng tham khảo, đưa ra giải pháp in catalogue giá rẻ nhất phù hợp với ngân sách của bạn đồng thời lên kế hoạch sản xuất và thời gian giao hàng cụ thể.

 

Khâu tạo mẫu được đội ngũ thiết kế viên nhiều kinh nghiệm đảm nhận, các mẫu catalog sẽ không chỉ hướng tới nhu cầu quảng bá các sản phẩm mà còn tạo ra sự chú ý với các khách hàng tiềm năng. Dựa trên các phần mềm thiết kế card chuyên nghiệp như: Corel, Photoshop, Indesign, Ai…Và khách hàng có thể tùy chọn kiểu dáng, kích thước bất kỳ cho sản phẩm của mình. 

Thong ke