In Hồng Hà - Công ty thiết kế và in ấn bao bì giấy

Xưởng in bao bì thực phẩm uy tín

Bao bì thực phẩm là bao bì bao bọc thực phẩm để bảo vệ thực phẩm khỏi bị nhiễm bẩn từ các nguồn vật lý, hóa học và sinh học, bảo vệ tính toàn vẹn của sản phẩm thực phẩm trong quá trình vận chuyển , bảo quản và bán lẻ. Bao bì thực phẩm còn phải cung cấp thông tin về thành phần và dinh dưỡng, hạn sử dụng của thực phẩm cho người tiêu dùng.

 

 

Vật liệu dùng trong in bao bì thực phẩm

 

Bao bì thực phẩm sử dụng nhiều loại vật liệu khác nhau để bảo vệ thực phẩm và cung cấp bề mặt để dán nhãn và để đảm bảo không có tương tác bất lợi giữa bao bì và thực phẩm. Loại vật liệu được sử dụng trong bao bì thực phẩm phụ thuộc vào sở thích, chiến lược kinh doanh và thực phẩm được đóng gói. Hầu hết các chất liệu dùng để đóng gói thực phẩm thường là bao bì màng ép, khay và chai lọ thủy tinh

 

Tại sao in bao bì thực phẩm lại quan trọng?

 

Nếu không có bao bì thực phẩm, bạn sẽ không thể phân biệt sản phẩm thực phẩm của mình với các đối thủ khác trên thị trường. Bạn cũng không có gì đảm bảo rằng thực phẩm của bạn sẽ được giao trong tình trạng hoàn hảo.

 

Bảo vệ thực phẩm

 

Ở chức năng cơ bản nhất, bao bì sản phẩm dùng để bảo vệ sản phẩm bên trong. Bao bì giữ cho sản phẩm an toàn trong quá trình vận chuyển giữa nhà sản xuất và nhà bán lẻ và phải ngăn ngừa hư hỏng tại điểm bán. Bao bì sản phẩm phải mạnh mẽ và đáng tin cậy.

 

Trưng bày và quảng bá sản phẩm

 

Một khía cạnh chức năng khác của bao bì thực phẩm là cách nó quảng cáo và trưng bày sản phẩm bên trong. Nhiều sản phẩm, đặc biệt là các sản phẩm thực phẩm, bao gồm các tuyên bố thành phần và thông tin dinh dưỡng trên bao bì của chúng. Bao bì thực phẩm khác có thể hiển thị hướng dẫn giải thích cách sử dụng sản phẩm. Hiển thị thông tin quan trọng liên quan đến sản phẩm giúp cải thiện sự hài lòng của khách hàng. Người mua càng hiểu những gì họ đang mua, thì càng có nhiều khả năng họ sẽ hài lòng với việc mua hàng.

 

Bao bì thực phẩm giúp thu hút người mua

 

Khi xem xét tầm quan trọng của bao bì, điều quan trọng là phải xem xét nhu cầu của người tiêu dùng. Xét cho cùng, mục tiêu chính của việc tạo ra bất kỳ sản phẩm nào là thu hút khách hàng và khuyến khích họ mua sản phẩm của bạn. Vì ấn tượng đầu tiên rất quan trọng đối với quá trình mua hàng nên bao bì thực phẩm được thiết kế đẹp mắt có thể giúp sản phẩm của bạn tiếp cận người mua dễ dàng. Thiết kế và màu sắc thu hút người tiêu dùng và khuyến khích họ lựa chọn sản phẩm, bởi bao bì thực phẩm phản ánh sản phẩm bên trong và thương hiệu của bạn.

 

Xác định thương hiệu của bạn

 

Khi bạn bước xuống lối đi của một cửa hàng, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng không thiếu những sản phẩm mới và thú vị trên thị trường. Nhiều nhà bán lẻ thường bày bán các sản phẩm tương tự trên kệ của họ, vì vậy, điều quan trọng là phải phân biệt sản phẩm của bạn với đối thủ cạnh tranh. Bao bì thực phẩm là công cụ thể hiện bản sắc thương hiệu và tạo ấn tượng với khách hàng.

 

Các yêu cầu khi in bao bì thực phẩm

 

Theo quy định của nhà nước, các thông tin sau phải được ghi rõ ràng khi đóng gói thực phẩm:

 

- Tên của sản phẩm

 

- Tên và địa chỉ của nhà sản xuất hoặc nhà phân phối

 

- Trọng lượng của sản phẩm

 

- Thành phần : Lượng calo, chất béo, cholesterol, natri, protein, carbohydrate, Vitamin và khoáng chất (vitamin D, kali, sắt và canxi)

 

- Số lượng khẩu phần trên mỗi sản phẩm và khẩu phần

 

- Bất kỳ hương vị nhân tạo hoặc chất bảo quản nào được thêm vào

 

- Hạn sử dụng

 

 

Xưởng in bao bì thực phẩm uy tín ở đâu?

 

Có rất nhiều đơn vị cung cấp in bao bì thực phẩm nhưng để chọn lựa đơn vị in bao bì thực phẩm uy tín với nhiều mẫu mã đẹp, chất lượng và uy tín thì In Hồng Hà là lựa chọn hợp lý nhất tại Hà Nội.

 

In Hồng Hà chuyên sản xuất mặt hàng bao bì thực phẩm và rất nhiều các sản phẩm túi đựng thực phẩm khác trên nhiều chất liệu khác nhau, sản phẩm của chúng tôi đã được người dùng tin tưởng và lựa chọn trong nhiều năm qua.

 

Tùy theo nhu cầu sử dụng Khách hàng chúng tôi tư vấn và cung cấp bao bì thực phẩm phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất. Bao bì thực phẩm được xử lý theo công nghệ hiện đại,chất lượng, đảm bảo tốt nhất khi ra thành phẩm.

Thong ke