In Hồng Hà - Công ty thiết kế và in ấn bao bì giấy

Xưởng in bao bì dược phẩm giá rẻ

Dược phẩm là một loại hàng hóa đặc biệt vậy nên cần có chế độ và bao bì bảo quản đảm bảo các yêu cầu khắt khe theo các tiêu chuẩn của bộ y tế về cả chức năng đóng gói lẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho dược phẩm. Bởi vậy nên khi chúng ta thiết kế và in ấn bao bì dược phẩm thì chúng ta cần chú ý đầy đủ các yếu tố như chất liệu, kích thước và kỹ thuật in để đảm bảo sản phẩm in ấn chất lượng tốt hơn.

 

Bao bì dược phẩm là một loại loại bao bì được sản xuất để dành phục vụ riêng cho ngành dược phẩm nó có bao gồm nhiều loại như: bao bì dạng giấy hộp, bao bì dạng tuýp, bao bì dạng chai lọ, bao bì dạng chai thủy tinh,... Đặc biệt được làm từ nhiều chất liệu khách nhau như: giấy Duplex, giấy Bristol, nhựa, giấy ghép,...   

 

 

Công dụng của bao bì dược phẩm

 

Bao bì dược phẩm ngoài chức năng quan trọng đầu tiên là giúp bảo quản hoạt tính của thuốc tốt nhất thì còn có vai trò là hình thức quảng cáo sản phẩm hiệu quả nhất. Tất cả những thông tin về sản phẩm, về công ty được in ấn rõ ràng, hình ảnh mô tả chân thực nét sẽ là nền tảng để khách hàng đánh giá thương hiệu, chất lượng sản phẩm, Vì vậy, đầu tư vào chất lượng bao bì dược phẩm sẽ giúp doanh nghiệp tạo niềm tin và xây dựng thương hiệu uy tín với khách hàng.

 

Các loại bao bì dược phẩm hiện có

 

Chúng tôi phân loại bao bì dược phẩm theo mức độ tiếp xúc với thuốc, bao bì theo chuyên ngành và bao bì theo bản chất hóa học.

 

Thường được phân loại theo mức độ tiếp xúc với thuốc, ta có hai loại bao bì là bao bì cấp 1 và bao bì cấp 2.

 

- Bao bì cấp 1: là bao bì dùng trực tiếp với thuốc như vỉ bấm, vỉ xé, chai, lọ, nút. Ngoài ra bao bì cấp 1 sẽ được sử dụng trong khu vực kiểm soát trong quy trình sản xuất dược phẩm.

 

- Bao bì cấp 2:  là một loại bao bì được nằm ngoài bao bì cấp một, thường là nó sẽ không tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm thuốc và nó có thể là nắp chụp hay có thể là hộp giấy đựng thuốc. Và bao bì cấp 2 được dùng trong khu vực ít kiểm soát hơn.

 

Bao bì phân loại theo ngành chúng ta cũng có hai loại đó là: bao bì đó là bao bì chuyên ngành và bao bì đa ngành.

 

- Bao bì dược phẩm chuyên ngành : huỷ tinh trung tính, vỏ nang cứng, vỉ bấm hoặc vỉ phức hợp, bình khí dung định liều.

 

- Bao bì dược phẩm đa ngành là: màng polyethylen, giấy, hộp carton, chai lọ thuỷ tinh, nhựa, sắt lá tráng vec-ni. 

 

Bao bì dược phẩm được phân loại theo tính chất hóa học là một loại bao bì, như: nút cao su, lọ thủy tinh, nắp nhôm, nắp thường là sản phẩm dùng để tiêm, được cấu tạo từ nút cao su, lọ thủy tinh và nắp nhôm. Tuy nhiên, để an toàn hơn trong quá trình sử dụng, việc sử dụng các loại nút cao su cần phải được lựa chọn cẩn thận. Ngoài ra chúng tôi còn có một số loại bao bì dược phẩm khác như bao bì màng nhôm, bao bì nhựa và bao bì PVC…

 

Những thông tin cần có trên bao bì dược phẩm

 

Cụ thể, Bộ Y tế quy định những thông tin cần có khi in bao bì dược phẩm nói chung (lưu thông trong nước) bao gồm:

 

- Tên gọi thuốc, nhãn hiệu thuốc và công ty chủ quản phân phối nếu có (thuốc ngoại nhập).

 

- Ngày sản xuất, số hiệu, số lô và hạn sử dụng thuốc.

 

- Thông tin về cách dùng, chống chỉ định khi dùng thuốc (rõ ràng đối tượng, không nói chung chung).

 

- Thông tin quan trọng của công ty sản xuất thuốc (bắt buộc).

 

Ngoài ra, thông tin in trên bao bì dược phẩm cần phải tuân thủ quy định:

 

- Trình bày bằng chữ tiếng Việt (thuốc trong nước). Nếu thuốc nhập ngoại, trên bao bì dược phẩm phải có tem nhãn phụ bằng tiếng Việt đầy đủ thông tin vừa nếu trên.

 

- Bố cục sắp xếp chữ và hình ảnh cần tuân thủ theo quy định từng mặt bao bì dược phẩm: Mặt chính, mặt phụ bao bì.

 

- Màu sắc và thương hiệu (logo) phải được đăng ký kinh doanh và trùng với giấy phép đăng ký kinh doanh. Tránh việc in màu không giống hoặc đổi form chữ logo (những thương hiệu dược phẩm giả thường làm). Sẽ rơi vào trường hợp, Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) sẽ THU HỒI, đình chỉ lưu hành dược phẩm không đúng theo quy định.

 

 

Vậy nên in bao bì dược phẩm ở đâu giá rẻ?

 

Hiện nay công ty In Hồng Hà chúng tôi chính là đơn vị chuyên in ấn và sản xuất bao bì các loại với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành in ấn. Chúng tôi tự tin có thể giúp bạn thiết kế và in ấn bao bì dược phẩm một cách dễ dàng. Bởi tại đây chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế và nhận viên in ấn cao tay dày dặn kinh nghiệm trong ngành. Nên đảm bảo khi đến bạn sẽ được phục vụ tận tình chu đáo cũng như in ấn và sản xuất đảm bảo chất lượng giá thành đặc biệt rẻ.

 

Ngoài ra thì khi quý khách đặt in tại công ty chúng tôi sẽ có được những lợi ích sau:

 

✓ In bao bì dược phẩm nhanh lấy ngay giúp bạn rút ngắn thời gian in ấn, đáp ứng được yêu cầu in lấy ngay, lấy liền, lấy gấp của bạn

 

✓  Hỗ trợ thiết kế sáng tạo, miễn phí cho đến khi bạn hài lòng

 

✓  Tư vấn miễn phí, nhiệt tình phù hợp với từng sản phẩm

 

✓  Thời gian in bao bì dược phẩm nhanh do in trên máy in offset công nghiệp tiên tiến nhất, cho bản in chất lượng cao cùng hệ thống máy in nhanh sẵn có tại công ty

 

✓  Chi phí in ấn hợp lý

 

✓  Nhận in bao bì dược phẩm số lượng ít, đơn hàng gấp

 

✓  Chiết khấu linh động theo từng đơn hàng cụ thể, đảm bảo sự hợp tác lâu dài đến quý khách

 

✓  Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội. Hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc

 

✓  Thời gian giao bao bì dược phẩm nhanh chóng

 

✓  Hệ thống in bao bì dược phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế

Thong ke