In Hồng Hà - Công ty thiết kế và in ấn bao bì giấy

Xưởng in bao bì dược chuyên nghiệp

Dược phẩm y tế là mặt hàng đặc biệt, cần có hệ thống bảo quản, đóng gói đảm bảo các yêu cầu khắt khe về chức năng đóng gói và an toàn tuyệt đối của dược phẩm theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Vì vậy, khi thiết kế và in bao bì dược phẩm cần lưu ý đến các yếu tố như chất liệu, kích thước và quy trình in ấn bao bì dược để có được sản phẩm in chất lượng nhất.

 

 

Các loại bao bì dược

 

Ta có bao bì phân loại theo mức độ tiếp xúc tiếp xúc với thuốc, bao bì phân loại theo chuyên ngành và bao bì phân loại theo bản chất hóa học.

 

Thường bao bì dược được phân loại theo mức độ tiếp xúc với thuốc, ta có hai loại bao bì dược là bao bì sơ cấp và bao bì thứ cấp.

 

- Bao bì dược sơ cấp: là bao bì dược dùng trực tiếp với thuốc như bao bì, vỉ xé mở, chai, lọ, nút. Ngoài ra, bao bì chính sẽ được sử dụng trong các khu vực được kiểm soát của quy trình sản xuất dược phẩm.

 

- Bao bì dược thứ cấp: Là bao bì nằm ngoài bao bì sơ cấp, thường không tiếp xúc trực tiếp với thuốc, có thể là nắp hoặc hộp đựng thuốc. Bao bì dược thứ cấp được sử dụng cho các khu vực ít được kiểm soát.

 

Bao bì dược phân loại theo ngành, chúng tôi cũng có hai loại: bao bì dược chuyên nghiệp và bao bì dược đa ngành.

 

- Bao bì dược đặc biệt cho ngành dược phẩm: thủy tinh trung tính, vỏ nang cứng, bao bì dạng vỉ hoặc vỉ composite, bình phun định lượng.

 

- Bao bì dược đa ngành là: màng polyetylen, giấy, thùng carton, chai thủy tinh, nhựa, lá sắt sơn mài.

 

Bao bì dược được phân loại theo tính chất hóa học là một loại bao bì, như: nút cao su, lọ thủy tinh, nắp nhôm, nắp thường là sản phẩm dùng để tiêm, được cấu tạo từ nút cao su, lọ thủy tinh và nắp nhôm. Tuy nhiên, để an toàn hơn trong quá trình sử dụng, việc sử dụng các loại nút cao su cần phải được lựa chọn cẩn thận. Ngoài ra chúng tôi còn có một số loại bao bì dược khác như bao bì màng nhôm, bao bì nhựa và bao bì PVC…

 

Chất liệu và thành phần của bao bì dược

 

Dược phẩm là những sản phẩm thuốc hay thực phẩm chức năng không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh nhưng lại hỗ trợ tăng cường sức khỏe và có vai trò rất quan trọng đối với chúng ta, thuốc tốt cần phải tìm được bao bì dưuocj bảo quản hoạt chất của thuốc một cách tốt nhất có thể.

 

Bao bì nhựa dẻo để đóng gói dược phẩm thường ít tốn kém hơn so với bao bì chai nhựa hoặc thủy tinh. Chất liệu màng nhựa composite dẻo, dẻo, không dễ vỡ, bao bì có trọng lượng nhẹ, không tốn diện tích, thuận tiện cho việc vận chuyển và bố trí nhà thuốc.

 

Các chất liệu thường được sử dụng để in bao bì dược phẩm là: PET, PA (NY), OPP, AL, MPET, LLDPE. Các vật liệu này phù hợp với các máy đóng gói tự động tốc độ cao cho ra hình ảnh chất lượng sắc nét, mối hàn tốt và độ bám màng tốt. Mặt trong của bao bì dược phẩm thường được tráng một lớp nhôm giúp cản sáng, chống oxi hóa và chống ẩm, giúp duy trì hoạt chất tối ưu của thuốc. Các nguyên liệu thô được sử dụng trong bao bì dược phẩm đảm bảo đáp ứng các yêu cầu bảo quản của sản phẩm một cách an toàn nhất.

 

Cấu trúc của chất liệu bao bì dược phẩm thường là: PET / AL / LLDPE, PET / MPET / PE.

 

Công dụng của in bao bì dược

 

Bao bì dược phẩm ngoài chức năng quan trọng đầu tiên là giúp bảo quản hoạt tính của thuốc tốt nhất thì còn có vai trò là hình thức quảng cáo sản phẩm hiệu quả nhất. Tất cả những thông tin về sản phẩm, về công ty được in ấn rõ ràng, hình ảnh mô tả chân thực nét sẽ là nền tảng để khách hàng đánh giá thương hiệu, chất lượng sản phẩm, Vì vậy, đầu tư vào chất lượng in bao bì dược phẩm sẽ giúp doanh nghiệp tạo niềm tin và xây dựng thương hiệu uy tín với khách hàng.

 

Kích thước và thông số in bao bì dược

 

Hình thức sản phẩm: bao bì dược phẩm màng ghép, in trục đồng tự động hiện nay có hai hình thức phổ biến, một là đóng túi bằng máy hàn miệng túi, hai là đóng gói cuộn bằng máy tự động. Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất túi giấy y tế là bao bì dược thứ cấp, có dịch vụ in ấn chuyên nghiệp. Kích thước tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.

 

Các thiết kế bao bì dược phổ biến được ưa chuộng hiện nay là túi hông hàn lưng giữa, 3 túi có khóa kéo, 3 túi bên được in ấn đẹp mắt, túi dễ sử dụng, dễ bảo quản và trưng bày trên quầy.

 

Màu sắc của bao bì dược

 

Bao bì dược dạng màng ghép áp dụng công nghệ in đồng trục tự động 1-9 màu theo nội dung thiết kế của khách hàng.

 

Chất lượng in ống đồng sẽ giúp bạn in bao bì dược với mẫu mã, màu sắc đa dạng, sang trọng và chuyên nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi còn in hộp giấy đựng dược phẩm, túi giấy đựng dược phẩm, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn về bao bì dược. Tạo sức hấp dẫn đối với người tiêu dùng và cạnh tranh với các sản phẩm cùng loại.

 

 

Xưởng in bao bì dược chuyên nghiệp - In Hồng Hà

 

Xưởng In Hồng Hà chuyên thiết kế và  in bao bì dược phẩm chuyên nghiệp nhất tại miền Bắc. Chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm và văn hoá doanh nghiệp lớn mạnh, sẽ giúp quý khách:

 

- Nhận 100% những thực hiện đúng lợi ích được thỏa thuận, ký trong hợp đồng đặt in bao bì dược.

 

- Tiết kiệm nhiều mặt: 

 

+ Thời gian: Chúng tôi tư vấn thiết kế in bao bì dược theo yêu cầu nhanh chóng (bởi chuyên viên thiết kế kinh nghiệm trên 05 năm). Chúng tôi sửa ngay và hoàn thiện ngay file thiết kế khi gửi cho quý khách hàng.

 

+ Tiền bạc: Chúng tôi free thiết kế, in mẫu, vận chuyển (Hà Nội) và giá in Offset/ Laser bao bì dược phẩm rẻ nhất Hà Nội.

 

- Cam kết UY TÍN, CHẤT LƯỢNG: Thiết kế đẹp, độc đáo, độc nhất; Đáp ứng mọi tiêu chuẩn Bộ Y tế; Giao hàng đúng hẹn, khi giao đúng với bao bì dược khi in mẫu.

Thong ke