In Hồng Hà - Công ty thiết kế và in ấn bao bì giấy

Thiết kế tờ rơi, tờ gấp uy tín nhất

Trước khi xuất hiện các hình thức quảng cáo đa dạng như ngày nay thì in tờ rơi, tờ gấp gần như là cách tiếp cận không thể thay thế khi muốn truyền thông sản phẩm. Với ưu thế là chi phí rẻ và cách thức thực hiện nhanh chóng, tiếp cận những khách hàng tiềm năng ngay lập tức nên in tờ rơi, tờ gấp vẫn được các doanh nghiệp, tập đoàn, tổ chức tin dùng. 

 

 

Công dụng của hình thức quảng cáo bằng tờ rơi, tờ gấp

 

In tờ rơi, tờ gấp là hình thức quảng cáo truyền thống, chưa bao giờ bị coi là lỗi thời. Quan niệm đó là hoàn toàn đúng, cho dù bạn có đang sống trong thời đại của công nghệ đi chăng nữa. Tờ rơi vẫn là một trong những công cụ truyền bá thông tin tới khách hàng, đối tượng mà bạn đang cần nhắm đến một cách nhanh và đầy đủ nhất.

Tờ rơi, tờ gấp có thể được chuyển trực tiếp đến tay người dùng mà họ không bải mất công đi tìm kiếm những gì họ đang cần. Tờ rơi quảng cáo là công cụ hữu ích để hỗ trợ các đại lý, cửa hàng hay nhân viên của bạn trong việc giới thiệu chi tiết các sản phẩm, dịch vụ cụ thể của doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân bạn.

 

Để có thể thu hút được khách hàng và phát được tác dụng của tờ rơi khi in tờ rơi, tờ gấp phải đảm bảo các yếu tố như:

 

- Ảnh chụp sản phẩm khi in ấn phải rõ ràng sắc nét, có tính thẩm mỹ cao.

 

- Phần lớp thông tin sản phẩm phải rõ ràng, dễ hiểu, khúc triểt

 

- Hình thức thể hiện cần thể hiện cá tính sản phẩm, rõ ràng trong ý đồ thể hiện…

 

- Chọn khổ giấy phù hợp để tránh lãng phí.

 

Những lưu ý khi thiết kế và in ấn tờ rơi, tờ gấp quảng cáo

 

Một tờ rơi, tờ gấp khi được tung ra thị trường để đến với đối tượng quảng cáo, nó phải được truyền tải một cách trọn vẹn thông điệp của chủ nhân (doanh nghiệp) để hiệu quả quảng cáo, chiêu thị đạt cao nhất.

 

Muốn vậy, tờ rơi, tờ gấp phải đạt được các yếu tố sau đây:

 

- Đẹp, đặc trưng, đặc biệt và giàu cảm xúc.

 

- Ngắn gọn, dễ hiểu, nêu được vấn đề cốt lõi (trọng tâm của thông điệp hay chiến dịch quảng cáo).

 

- Phù hợp với từng đối tượng khách hàng mục tiêu khác nhau (ví dụ: Khách hàng tuổi teen, phải có thiết kế sinh động, ấn tượng; Khách hàng trí thức: màu sắc và phong cách phải chững chạc; Khách hàng là nội trợ, thì các yêu cầu về hình thức, nội dung cũng phải phù hợp…).

 

- Đến tay khách hàng mục tiêu đúng thời điểm cần thiết.

 

- Một yếu tố rất quan trọng là giá thành in tờ rơi, tờ gấp phải rẻ, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, tăng khả năng cạnh tranh, phổ biến thông tin sản phẩm đúng đối tượng, đúng mục tiêu.

 

- Kích thước của tờ rơi, tờ gấp tùy theo yêu cầu & thiết kế của khách hàng có thể là A5, A4, hay A3, và những kích thước đặc biệt khác.v.v.v…(chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp tùy thực tế)

 

- Chất liệu và Định lượng: thông thường khách hàng sẽ chọn 2 loại giấy couches & giấy offset. Với định lượng (có thể hiểu là độ dày mỏng) khác nhau từ 60 mgs/m2, đến 300 mgs/m2. Trường hợp đặc biệt xin liên hệ trực tiếp để được tư vấn.

 

 

Lý do bạn nên chọn thiết kế và in tờ rơi, tờ gấp tại In Hồng Hà

 

- In Hồng Hà có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm đã và đang thực hiện rất nhiều dự án thiết kế tờ rơi, tờ gấp quảng bá sản phẩm cho các thương hiệu lớn.

 

- Sử dụng nguyên liệu giấy cao cấp.

 

- Thời gian in nhanh có thể hoàn thành trong vài tiếng chờ đợi với số lượng ít.

 

- Mực in tiêu chuẩn, không bị mờ hay nhòe.

 

- Chúng tôi giúp bạn thiết kế tờ rơi, tờ gấp với nội dung hấp dẫn khách hàng, phù hợp với các đối tượng tiếp cận.

 

- Với trang thiết bị hiện đại phục vụ tốt quá trình in ấn với chất lượng cao, bản in sắc nét.

 

- Dịch vụ chuyên nghiệp, các điều khoản rõ ràng, hợp lý, phương thức thanh toán đa dạng giúp khách hàng giao dịch dễ dàng.

 

- Vì những lí do trên, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp sản phẩm in tờ rơi, tờ gấp đẹp và chất lượng nhất cho mọi đối tượng Khách hàng.

 

In Hồng Hà luôn nỗ lực mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm thiết kế tờ rơi, tờ gấp đẹp, chất lượng và hiệu quả cao,… giúp Quý khách hàng tiết kiệm thời gian & chi phí nâng cao lợi thế cạnh tranh cũng như hiệu quả trong các hoạt động Kinh doanh, Marketing trên thị trường.

 

Vậy còn chần chừ gì nữa hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vần miễn phí về các mẫu tờ rơi, tờ gấp quảng cáo khoa học. Chúng tôi đảm bảo về các nhu cầu về thiết kế để cho ra những sản phẩm in tờ rơi, tờ gấp thật độc đáo.

Thong ke