In Hồng Hà

Thiết kế in tiêu đề thư đẹp, chất lượng

In tiêu đề thư là một trong những dịch vụ in ấn thường được các doanh nghiệp sử dụng. Vì vậy, những dịch vụ như vậy ngày càng được cung cấp rộng rãi và phát triển. Sự phát triển này được phản ánh trong các dịch vụ khác nhau. Ví dụ như in tiêu đề thư giá rẻ, in tiêu đề thư cao cấp. Hoặc in tiêu đề, làm tiêu đề thư với in nhanh, in thường,…

 


 

Tiêu đề thư là gì?

 

Trước khi tìm hiểu về dịch vụ in tiêu đề thư, trước tiên chúng ta hãy hiểu tiêu đề thư là gì. Letterhead, giấy viết thư chắc hẳn nhiều người đã từng nghe đến. Tuy nhiên, ít người có thể định nghĩa cụm từ này.

 

Khái Niệm Tiêu Đề Thư

 

Tiêu đề thư hay còn gọi là letterhead – là phần đầu tiên, là phần thông điệp mở đầu của một bức thư. Chúng thường xuất hiện ở góc trên của bức thư. Trong một số trường hợp, tổ chức, doanh nghiệp có thể hiển thị tiêu đề ở giữa header. Tuy nhiên, góc trên bên trái của bức thư là vị trí phổ biến nhất để in tiêu đề thư.

 

Kích Thước Tiêu Đề Thư Tiêu Chuẩn

 

Kích thước tiêu đề tiêu chuẩn ISO A4 là:

 

 • 210mm x 297mm
 • 8,27 “x 11,69”

 

Kích thước giấy A4 tương đương tính bằng pixel ở 300 DPI và 72 DPI tương ứng là:

 

 • 2480 pixel x 3508 pixel (độ phân giải in)
 • 595 pixel x 842 pixel (độ phân giải màn hình)

 

Chất liệu giấy in tiêu đề thư

 

Có nhiều loại giấy khác nhau được sử dụng trong dịch vụ in ấn. Có thể kể đến một số loại giấy thông dụng như: giấy offset, giấy sofa, giấy kraft, giấy Ford…

 

Việc lựa chọn loại giấy sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau: Đối tượng mục tiêu của doanh nghiệp là ai, kế đến là ngân sách dành cho đơn hàng. Mỗi loại giấy có một giá thành khác nhau. Vì vậy, nó có ảnh hưởng đến giá trị của đơn đặt hàng.

 

Công nghệ in letterhead

 

Ngày nay, các dịch vụ in ấn ngày càng phát triển với sự đa dạng hóa của các công nghệ in ấn. Vì vậy điều này mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng. Các công nghệ in được sử dụng phổ biến nhất hiện nay bao gồm: in kỹ thuật số, in offset, in flexo. Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà có các dịch vụ phù hợp, như: nhu cầu gấp có thể in nhanh, nhu cầu rẻ có thể in offset, còn nhu cầu đẹp, sang trọng có thể thêm tùy chọn in logo, thông tin liên hệ. Việc lựa chọn loại hình nào hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu và mục đích của khách hàng.

 

Phân loại tiêu đề thư

 

Chúng ta có thể phân loại tiêu đề thư theo chức năng của chúng. Vì trong các doanh nghiệp, họ thường in nhiều loại biển chức danh với nhiều mục đích khác nhau. Tuy nhiên, thông tin trong tiêu đề không tạo ra sự khác biệt. Tuy nhiên, người ta sử dụng tính cách thiết kế của hình thức để phân loại. Ví dụ: kiểu chữ, màu sắc, v.v.

 

 Một số loại tiêu đề phân loại theo chức năng có thể là:

 

 • Tiêu đề thư với thiết kế tạo sự thân thiện dùng để chăm sóc khách hàng

 

 • Tiêu đề với thiết kế ấn tượng, độc đáo để chào hàng,…

 

Ngoài ra chúng ta có thể phân loại tiêu đề thư theo chất lượng:

 

 • Tiêu đề thư cao cấp

 

 • Tiêu đề thư giá rẻ

 

Thậm chí letterhead cũng có thể được phân loại dựa trên công nghệ in ấn, chất liệu in ấn,…

 

Những Thông Tin Trên Tiêu Đề Thư

 

Tiêu đề thư bao gồm các thông tin liên quan đến nhà cung cấp, hoạt động kinh doanh của nhà cung cấp. Thông tin này thường là:

 

 • Tên doanh nghiệp – công ty – tập đoàn

 

 • Logo, slogan, biểu trưng của doanh nghiệp, tổ chức,…

 

 • Địa chỉ trụ sở hoặc chi nhánh của công ty, doanh nghiệp. Việc in địa chỉ này còn phụ thuộc vào tiêu đề thư được dùng cho công ty mẹ hay công ty chi nhánh.

 

 • Thông tin liên lạc: phần thông tin này bao gồm số điện thoại, email, website,…

 

Ngoài ra, thương nhân có thể in thêm thông tin tùy theo nhu cầu sử dụng.

 

Những Mẫu In Tiêu Đề Thư Đẹp Tại Hà Nội

 

 

Tại Hà Nội có rất nhiều mẫu in tiêu đề thư đẹp, từ những mẫu tiêu đề thư báo giá cho đến những mẫu tiêu đề thư quảng cáo, có thể định hình hình ảnh doanh nghiệp. Dưới đây là một số mẫu tiêu đề thư đẹp từ Hà Nội.

 

Tại sao cần in tiêu đề thư?

 

Tại sao doanh nghiệp cần in tiêu đề thư? Ngày nay, khi công nghệ ngày càng phát triển, các phương tiện hỗ trợ ngày càng hiện đại. Vậy việc sử dụng chức danh có còn phù hợp và cần thiết? Để trả lời câu hỏi này, hãy cùng tìm hiểu vai trò và công dụng của giấy tiêu đề thư nhé!

 

Tiêu đề thư tạo dựng hình ảnh của doanh nghiệp

 

Mỗi đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp đều có tiêu đề thư riêng. Thông tin cố định được in trong tiêu đề này sẽ giúp xác định và phân biệt doanh nghiệp. Do đó có thể giúp khách hàng nhận diện thương hiệu, logo của doanh nghiệp một cách rõ ràng hơn.

 

Đây chính là một vai trò vô cùng quan trọng của những tiêu đề thư hay còn gọi là letterhead. Tuy nhiên để có thể phát huy hết hiệu quả này của letterhead doanh nghiệp thực sự sẽ phải chú trọng đến:

 

 • Cách sắp xếp bố cục thông tin

 

 • Thiết kế hình thức của tiêu đề.

 

In tiêu đề thư tạo sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

 

Bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu nhận được một lá thư không có đầu? Bạn sẽ bực bội vì không biết thông tin người gửi. Bạn cũng có thể cảm thấy không được tôn trọng. Lý do là bức thư quá ngắn và thiếu phép lịch sự cơ bản.

 

Các đối tác kinh doanh cảm thấy được tôn trọng khi họ nhận được thư trên tiêu đề thư. Họ cũng sẽ thấy một hình ảnh kinh doanh chuyên nghiệp và không rườm rà. Do đó, ấn tượng về thương gia sẽ dần hình thành.

 

Ngày nay, việc gửi email đang dần thay thế thư giấy, nơi có thể sử dụng email trích dẫn. Tuy nhiên, trường hợp tiêu đề thư được gửi đi có giá trị hơn. Khách hàng, đối tác sẽ cảm nhận được sự quan tâm, chiều chuộng nhiều hơn. Điều này giúp nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng cho doanh nghiệp.

 

Quy Trình In Tiêu Đề Thư Tại In Hà Nội

 

Ngày nay, tìm một địa chỉ in tiêu đề thư không khó. Lý do là vì có quá nhiều nhà cung cấp dịch vụ được thành lập trên thị trường. Nhưng cái khó ở đây là doanh nghiệp in tiêu đề thư ở đâu chất lượng và uy tín. Máy in nào cung cấp dịch vụ tốt và đáng tin cậy?

 

Tuy nhiên, nếu bạn truy cập vào website inhongha thì những khó khăn đó của bạn sẽ được tháo gỡ hoàn toàn. In Hồng Hà là đơn vị in ấn quảng cáo uy tín chuyên nghiệp hàng đầu mang đến dịch vụ chất lượng. Tại đây bạn sẽ được tư vấn những mẫu thiết kế ấn tượng. Nhà in cũng sẽ giới thiệu cho bạn những kỹ thuật in hiện đại. Đặc biệt, báo giá được điều chỉnh phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Vì vậy lựa chọn xưởng in Hồng Hà chắc chắn là sự lựa chọn đúng đắn của bạn. In tiêu đề thư hoạt động như thế nào? Đây có thể là thông tin được nhiều khách hàng quan tâm khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

 

Bước 1: Tiếp nhận và tư vấn

 

Bất kể với dịch vụ in sản phẩm gì thì bước trao đổi thông tin này là không thể thiếu. Những thông tin cần được trao đổi và thống nhất ở đây bao gồm:

 

 • Mẫu thiết kế biểu mẫu, mẫu in tiêu đề thư

 

 • Vật liệu cho in ấn

 

 • Công nghệ in mà khách hàng (doanh nghiệp) muốn sử dụng

 

 • Số lượng sản phẩm trong đơn hàng

 

 • Loại dịch vụ in ấn mà khách hàng (doanh nghiệp) muốn đặt

 

 • Thời gian giao hàng

 

 • Hình dạng sản phẩm

Bước 2: Tạo mẫu thiết kế letter head

 

Bản thiết kế chính là yếu tố quan trọng cần thiết để tạo ra một bản in chất lượng. Bản thiết kế này cần phải chỉ ra:

 

 • Kích thước chữ in

 

 • Kiểu chữ sử dụng

 

 • Vị trí đặt nội dung

 

 • Hình thức trình bày nội dung

 

Để tạo ra những thiết kế này, thường có hai lựa chọn. Phương án đầu tiên là thương nhân tự thiết kế rồi đem bản vẽ đến xưởng in. Phương án thứ hai là doanh nghiệp sẽ chọn một trong các mẫu thiết kế in mà cơ sở in ấn đưa ra.

 

Bước 3: In và gia công xén thành phẩm

 

Bước này là bước nhà in sản xuất ra sản phẩm hoặc đơn hàng do doanh nghiệp đặt. Sản phẩm cuối cùng sẽ giống như thiết kế. Chất liệu giấy hoặc số lượng sản phẩm sẽ theo yêu cầu của khách hàng. Tất nhiên, đơn đặt hàng sẽ được thực hiện trong khoảng thời gian đã ký. Trong giai đoạn kết thúc này, sẽ có hai nhiệm vụ cần được thực hiện.

 

 • Thứ nhất là nhà in tiến hành gia công sản phẩm. Điều này sẽ diễn ra nếu khách hàng có nhu cầu.

 

 • Thứ hai là tiến hành bàn giao đơn hàng. Đơn hàng có thể sẽ được nhà in vận chuyển đến tận tay khách hàng. Hoặc khách hàng sẽ tự đến nhận sản phẩm. Điều này phụ thuộc vào dịch vụ cung ứng, chăm sóc từ phía nhà in tiêu đề thư.

 

Khi đặt dịch vụ in tiêu đề thư tại In Hồng Hà, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí tối đa và mang lại nhiều lợi ích cho bạn và doanh nghiệp của bạn. Trong nhiều năm qua, In Hồng Hà tự tin là địa chỉ in tiêu đề thư giá rẻ, chuyên nghiệp và uy tín, chúng tôi thấu hiểu nhu cầu của khách hàng và luôn phấn đấu về chất lượng dịch vụ, thời gian giao hàng nhanh chóng và giá in tiêu đề rẻ nhất!

Thong ke