In Hồng Hà - Công ty thiết kế và in ấn bao bì giấy

Thiết kế in phong bì tốt nhất

In phong bì đang ngày càng trở nên phổ biến và phát triển rộng rãi ở khắp các tỉnh thành trong cả nước. Đây được xem là hình thức truyền thông giúp doanh nghiệp marketing thương hiệu rất hiệu quả. Tuy nhiên, lựa chọn công ty in ấn nào uy tín để vừa nhận được dịch vụ tận tình chu đáo, vừa có được những phong bì chất lượng mà chi phí lại phải chăng thì xin mời quý khách tham khảo ngay dịch vụ in phong bì tại In Hồng Hà nhé.

 

 

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá in phong bì thư

 

Kích thước in phong bì

 

Phong bì thư thường được thiết kế theo kích thước phổ biến A4 là 25x34cm - đóng gáy 3.5cm, A5 là 16x23cm - đóng gáy 3cm, A6 là 12x22cm - đóng gáy 3cm. Mỗi kích thước lớn nhỏ sẽ phù hợp với những mục đích sử dụng khác nhau của khách hàng. Ngoài ra, các kích thước phong bì khác có sẵn. Xác định nhu cầu của bạn trước khi chọn kích thước phong bì, in phong bì theo quy cách thiết kế của chúng.

 

Chất liệu giấy in phong bì

 

Thông thường, chất liệu được sử dụng để in phong biflà giấy Ford. Nhưng điều quan trọng ở đây là việc Ford lựa chọn định lượng giấy để in phong bì. Loại giấy ford đẹp nhất để in phong bì là giấy ford 120gsm và giấy ford 140gsm. Với trọng lượng giấy này, phong bì sẽ chắc chắn hơn, bền hơn và đàn hồi hơn.

 

Công nghệ in phong bì

 

Phong bif thường được in bằng kỹ thuật in offset hoặc in kỹ thuật số. Khi khách hàng có nhu cầu in số lượng lớn sẽ sử dụng công nghệ in offset. In offset có ưu điểm là chất lượng xuất bản phẩm sau in được đảm bảo, tiết kiệm chi phí khi in số lượng lớn, thời gian hoàn thành in nhanh, có thể nhận sản phẩm trong thời gian ngắn… Còn với công nghệ in kỹ thuật số sẽ phù hợp với những khách hàng có nhu cầu in số lượng ít. Ưu điểm là dễ dàng chỉnh sửa khi sai thiết kế, màu sắc, giảm lãng phí ra môi trường.

 

Định lượng của giấy khi in phong bì

 

Để lựa chọn định lượng giấy in phong bì công ty, doanh nghiệp cần xác định kỹ mục đích sử dụng của mình. Chúng tôi xin đưa ra một vài ví dụ để khách hàng dễ lựa chọn:

 

Định Lượng Giấy Offset 100gsm

 

Đối với định lượng 100gsm, thời gian về trước đây thường được in để cung cấp cho các đại lý để bán đại trà trên thị trường. Chất liệu này mỏng, khi đựng sẽ có thể nhìn thấy vật bên trong.

 

Nên thường được dùng để đựng tiến mừng đám, phúng hiếu. Ưu điểm khi làm chất liệu mỏng này thì giá thành làm sẽ rẻ.

 

Nhưng với 1 thời đại phát triển hiện nay, chúng tôi không khuyến khích khách hàng làm chất liệu mỏng như vậy vì mức giá so với những chất liệu giấy dày hơn không quá cao.

 

Định Lượng Giấy Offset 120gsm

 

Định lượng giấy 120gsm là định lượng phù hợp khi in phong bì kích thước A6 và phong bì A5. Định lượng này không quá dày, nhưng để in những phong bì kích thước nhỏ thì sẽ phù hợp và tránh sự lãng phí.

 

Định Lượng Giấy Offset 140gsm

 

Đối với định lượng giấy 140gsm, các công ty nên lựa chọn sử dụng khi in phong bì A4. Phong bì A4 có kích thước to, nếu chọn in những định lượng giấy mỏng hơn những chiếc phong bì sẽ mềm, không cứng cáp. Định lượng 140gsm sẽ là lựa chọn phù hợp nhất khi khách hàng đặt in phong bì A4

 

Định Lượng Giấy Offset 200gsm

 

Với định lượng 200gsm thường được các trường đại học in làm hồ sơ dự tuyển của sinh viên hoặc các bệnh viện in làm túi đựng film X-quang.

 

Đây là định lượng giấy khá dày, giúp các công ty, tổ chức có thể bảo mật được giấy tờ đựng bên trong phong bì.

 

Công nghệ in phong bì hiện nay

 

Một số công nghệ in phòng bì phổ biến hiện nay đang được áp dụng nhiều.

 

Công Nghệ In Kỹ Thuật Số (in laser)

 

Với những đơn hàng in số lượng dưới 100 chiếc hoặc những đơn hàng gấp cần lấy trong ngày và khách hàng không có mẫu màu đã từng in, In Hồng Hà ứng dụng công nghệ in kỹ thuật số để in ấn phong bì cho khách hàng.

 

Chúng tôi sử dụng những phôi phong bì trắng đã được gia công gấp sẵn để in nội dung lên. Ưu điểm thời gian in rất nhanh chóng, màu sắc in kỹ thuật số sáng nhưng hình ảnh sẽ không có độ sâu.

 

Nhưng đi cùng những ưu điểm thì nhược điểm của in kỹ thuật số là nội dung họa tiết in lên sẽ không được chính xác vị trí tuyệt đối so với file thiết kế, do việc in lên những phong bì gấp sẵn, có độ dày, cộm lên nên sẽ có những sai số về vị trị in. Nhưng đối với những đơn hàng in phong bì thư số lượng ít, thì giải pháp in kỹ thuật số sẽ là hợp lý nhất.

 

Công Nghệ In Công Nghiệp (in offset)

 

Đối với mỗi bài in offset, chi phí sản xuất dựa trên số màu in của file thiết kế và số lượng thành phẩm khách hàng đặt in.

 

Với các khách hàng có nhu cầu đặt in phong bì tại In Hồng Hà, chúng tôi luôn tư vấn và định hướng khách hàng làm những chiếc phong bì với màu đơn sắc mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

 

In phong bì bằng công nghệ in offset đảm bảo màu sắc sắc nét, các tờ in ra chuẩn vị trí giống nhau để khi gia công hoàn thiện các sản phẩm được đều như nhau. 

 

2 mẹo nhỏ giúp bạn giảm chi phí khi in phong bì

 

Ít phối màu

 

Mẹo đầu tiên để in phong bì rẻ hơn đó là thiết kế phong bì ít màu sắc, một số màu phổ biến như: đỏ logo, xanh lá, xanh dương, vàng, đen,..

 

In ghép màu

 

In decal ghép là một thuật ngữ trong ngành in ấn, phù hợp để in phong bì A6, A5. Công ty nhận ghép card từ 2 công ty sẽ đặt in khác nhau như 1 bộ in offset.

 

Do đó, chi phí in một bài báo sẽ được chia sẻ giữa hai công ty. Tuy nhiên, việc chờ đợi các bản in phù hợp để in cùng nhau sẽ mất thời gian. Không có sẵn cho các đơn đặt hàng in yêu cầu nhận ngay lập tức.

 

 

Lợi ích khi đặt in phong bì tại In Hồng Hà

 

Đến với In Hồng Hà, chúng tôi luôn cố gắng mang tới cho quý khách hàng nhiều lợi ích hiện hữu nhất có thể. Có thể kể sơ qua một số chính sách ưu đãi đang được triển khai hiện nay như:

 

- Miễn phí tư vấn 24/7 qua Hotline 0981.116.166

 

- Miễn phí thiết kế 100% từ những sản phẩm nhỏ nhất như tem nhãn, decal cho đến phong bì, túi giấy,...

 

- Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội, hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc

 

- Giá cả cực kỳ cạnh tranh, đặc biệt đối với các đơn hàng

 

- Hệ thống máy in offset công nghệ cao cho ra những sản phẩm in chất lượng cao trong khoảng thời gian ngắn

 

=\- Đội ngũ công - nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, không ngại xử lý các đơn hàng có độ khó cao

 

- Xưởng in và gia công lớn, sẵn sàng đáp ứng hàng loạt các đơn hàng số lượng lớn 

Thong ke