In Hồng Hà - Công ty thiết kế và in ấn bao bì giấy

TẠI SAO IN BAO BÌ GIẤY ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY?

Ngày nay, việc in bao bì giấy đang trở thành lựa chọn hàng đầu với rất nhiều doanh nghiệp nhằm tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp và quảng bá đến người tiêu dùng.

Lý do kiến bao bì giấy được ưa chuộng

An toàn cho sức khỏe: bao bì giấy có ưu thế an toàn hơn bao bì nhựa vì không chứa các thành phần gây hại đến sức khỏe người dùng. Nhờ đặc tính này, bao bì giấy được ưa chuộng trong ngành dược (hộp đựng thuốc), bảo quản thực phẩm…

 

 

Bao bì giấy góp phần hỗ trợ nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho người sử dụng: bao bì nhựa khó phân hủy gây ô nhiễm môi trường khiến cộng đồng lo ngại, sự ra đời và phát triển của bao bì giấy đã mang lại giải pháp tuyệt vời cho chúng ta. Theo đó, bao bì giấy với đặc tính dễ phân hủy, có thể tái sử dụng được ưa chuộng bởi thân thiện với môi trường.

Dễ gia công, in ấn, đa dạng mẫu mã đẹp: so với bao bì nhựa cũng như các dòng bao bì khác, việc gia công in bao bì giấy được cho là đơn giản và dễ dàng hơn giúp tiết kiệm được thời gian gia công cũng như chi phí cho nguồn nhân lực. Bên cạnh đó, với bao bì giấy, tùy theo nhu cầu từ khách hàng, việc in ấn các hình ảnh, thông tin lên bao bì cũng nhanh chóng, đẹp và mang đến đa dạng sự lựa chọn theo nhiều thị hiếu khác nhau.

in-bao-bi-giay-gia-re

Mẫu vỏ hộp thuốc được in tại In Hồng Hà

Địa chỉ in bao bì vỏ hộp giấy giá rẻ tại Hà Nội

In Hồng Hà – công ty in bao bì vỏ hộp giấy giá rẻ tại Hà Nội, chuyên sản xuất bao bì giấy với chất lượng cao bằng việc đầu tư nhiều thiết bị mới, hiện đại từ khâu trước in – in – sau in. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của công ty sẽ giúp bạn đưa ra ý tưởng và có những bản thiết kế tối ưu nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện từ khâu lên ý tưởng thiết kế cho đến khâu in ấn và cho ra thành phẩm hoàn thiện.

Thong ke