In Hồng Hà - Công ty thiết kế và in ấn bao bì giấy

Hộp giấy đựng phụ kiện điện thoại - Hộp mềm

Thông tin sản phẩm

Phụ kiện điện thoại là những sản phẩm quan trọng, phụ trợ cho quá trình sử dụng điện thoại, giúp nâng cao tính linh hoạt, tiện ích, giúp người dùng có trải nghiệm tốt hơn, hài lòng hơn. Vì thế, hộp giấy đựng điện thoại có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ, trưng bày và bảo quản phụ kiện.

 

Vai trò của việc sử dụng hộp giấy đựng phụ kiện điện thoại

 

Những hộp giấy đựng phụ kiện điện thoại không chỉ đơn thuần là một phương tiện đóng gói, mà còn có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ, trưng bày và tạo trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng, đồng thời góp phần xây dựng và tăng cường giá trị thương hiệu.

 

Bảo vệ sản phẩm: 

 

Hộp giấy đựng phụ kiện điện thoại giữ vai trò chính trong việc bảo vệ các phụ kiện tránh khỏi những tác động từ yếu tố bên ngoài như va đập, trầy xước, gãy rời trong quá trình vận chuyển, hay bụi bẩn và ẩm ướt. Hộp giấy giữ cho phụ kiện được nguyên vẹn, không bị hư hỏng trong quá trình bảo quản, vận chuyển nhờ được làm từ những chất liệu chắc chắn có thể đảm bảo an toàn cho các phụ kiện bên trong.

 

Trưng bày sản phẩm hấp dẫn hơn: 

 

Hộp giấy đựng phụ kiện điện thoại thường được thiết kế nhằm mục đích có thể trưng bày sản phẩm hấp dẫn trên kệ hàng. Với những thiết kế có màu sắc và họa tiết phù hợp giúp làm nổi bật sản phẩm và thu hút sự chú ý của khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đồng thời, các hộp giấy cũng được trang trí bằng hình ảnh, logo hoặc thông điệp thương hiệu để tạo sự nhận diện và gắn kết với thương hiệu.

 

Mang đến trải nghiệm mua sắm tốt hơn cho khách hàng: 

 

Một hộp giấy đẹp và chất lượng sẽ mang lại trải nghiệm mua sắm tốt hơn cho khách hàng. Qua đó tạo nên sự mong đợi và cảm giác chuyên nghiệp về sản phẩm và nhãn hàng. Khách hàng có thể cảm nhận được sự chăm sóc và quan tâm đến chi tiết từ phía nhà sản xuất hoặc người bán hàng thông qua việc cung cấp một hộp giấy chất lượng, vừa có tính thẩm mỹ nhưng vẫn đáp ứng được yêu cầu bảo vệ sản phẩm.

 

Tăng cường giá trị thương hiệu: 

 

Hộp đựng phụ kiện điện thoại cũng đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng và tăng cường giá trị thương hiệu. Thông qua việc in logo, tên thương hiệu và thông điệp trên hộp giấy, nó tạo ra sự nhận diện và gắn kết với thương hiệu. Hộp giấy sẽ trở thành một phần của việc xây dựng hình ảnh và định vị thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

 

Tạo sự chuyên nghiệp cho thương hiệu: 

 

Hộp giấy đựng phụ kiện điện thoại mang lại một cảm giác chuyên nghiệp và chất lượng đối với khách hàng. Nó tạo ra ấn tượng ban đầu tốt và cho thấy rằng sản phẩm và thương hiệu được đặt vào tầm cao và quan tâm đến từng chi tiết nhỏ.

 

Với nhiều vai trò như trên mà hộp giấy đựng phụ kiện điện thoại luôn được ưa chuộng và là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các nhãn hàng.

 

Quy cách in mẫu hộp giấy đựng phụ kiện điện thoại

 

Kích thước: Tùy chỉnh theo yêu cầu, kích thước phụ kiện. Tuy nhiên, kích thước vỏ hộp giấy nên in vừa vặn, không quá rộng sẽ gây xô lệch sản phẩm bên trong có thể làm hỏng sản phẩm khi vận chuyển.

 

Chất liệu: Chất liệu giấy in đa dạng với nhiều chất liệu như giấy Kraft, Ivory, Duplex, Couche có giá thành rẻ. Định lượng giấy dùng để sản xuất hộp giấy đựng phụ kiện điện thoại phổ biến nhất trong khoảng 200GSM đến 350GSM phụ thuộc vào nhu cầu bao bì dày hay mỏng đối với mỗi loại sản phẩm.

 

Thiết kế, màu sắc: Thiết kế hộp giấy đựng phụ kiện điện thoại thường được thiết kế đơn giản, nhưng vẫn đảm bảo thể hiện đầy đủ những thông tin cần thiết. Với phối màu hài hòa, tạo được sự đồng nhất với nét đặc trưng của thương hiệu.

 

Kỹ thuật gia công: Vỏ hộp phụ kiện điện thoại thường sử dụng những kỹ thuật gia công phổ biến là cán bóng, cán mờ, cửa sổ bóng kính, tráng kim, ép nhũ, thúc nổi, dập chìm…  

 

Để được báo giá in hộp mềm, hộp đựng phụ kiện điện thoại, hộp thiết bị điện tử, quý khách xin vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN IN HỒNG HÀ

VPGD: P.101 - Tòa Nhà CTM - 299 Cầu Giấy - HN

Nhà Máy: KCN Trại Gà, Phú Diễn, Từ Liêm, HN

ĐT :04.2220.1515 - Fax: 04.2220.1518

Hotline: 0983.456.368

Email: bangiamdoc@inhongha.vn hoặc kinhdoanh@inhongha.vn

Website: http://inhongha.vn

 

Thong ke