In Hồng Hà - Công ty thiết kế và in ấn bao bì giấy

In vỏ hộp trà uy tín chất lượng

Xưởng in hộp giấy mền đựng tràin hộp cứng đựng trà trên toàn quốc. Với mẫu mã thiết kế đẹp. Đáp ứng tốt mọi yêu cầu của khách hàng.

 

 

Những yêu cầu cơ bản khi đặt in vỏ hộp trà

 

  • Sử dụng chất liệu giấy in đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, không qua bất kỳ khâu xử lý hóa chất nào do trà thuộc nhóm hàng thực phẩm. Chất liệu giấy in không đạt chuẩn dễ gây ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng.

 

  • Mực in và keo sử dụng trong quá trình gia công cũng cần đảm bảo nguồn gốc, chất lượng, đồng thời tránh tối đa việc tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm.

 

  • Công đoạn thiết kế và gia công sau in cần hết sức lưu ý để phần nắp hộp và thân hộp khớp nhau, tránh để không khí cũng như các yếu tố môi trường bên ngoài ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm. Đặc biệt, trà là loại sản phẩm rất dễ bị bay mùi, dể ẩm mốc nên cần lưu ý.

 

Lợi ích khi in vỏ hộp trà đẹp 

 

– Lợi ích đầu tiên đó là để đựng trà, giúp bảo quản trà thơm ngon, giữ được hương vị cho đến khi được sử dụng.

 

– Trà vẫn được xem là món quà quý dịp lễ tết hoặc thăm hỏi, đến chơi nhà. Nếu trà được đựng trong một vỏ hộp có thiết kế đẹp sẽ tăng giá trị món quà.

 

– Lợi ích thứ ba của việc mà doanh nghiệp in vỏ hộp trà cao cấp hướng tới đó là tạo sự khác biệt, giúp khách hàng dễ nhận diện được sản phẩm của doanh nghiệp trong vô số các sản phẩm trà khác.

 

– Một vỏ hộp trà đẹp sẽ tạo được ấn tượng, lôi cuốn người xem từ cái nhìn đầu tiên.

 

Chất liệu sử dụng để in vỏ hộp đựng trà

 

Hộp trà để đảm bảo được chất lượng cần được in chất liệu giấy đảm bảo, phù hợp với vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

Hiện nay vỏ hộp giấy đựng trà thường được sử dụng chất liệu giấy là Ivory hoặc Duplex, còn dòng hộp đựng cho trà cao cấp đó là loại hộp cao cấp sử dụng chất liệu là bìa cứng hay còn gọi là carton lạnh. Có rất nhiều kiểu dáng hộp đựng trà để quý khách hàng lựa chọn. Hãy đến với In Hòa Hiệp để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất.

 

In Hồng Hà – Đơn vị in hộp trà giá rẻ, uy tín

 

Các thương hiệu trà như trà Thái Nguyên, Hoa Sen đều đẩy mạnh thiết kế hộp giấy đựng trà, bao bì hộp giấy hình trụ với các chất liệu giấy tốt.

 

Đặt in hộp trà giá rẻ chất lượng là nhu cầu của các doanh nghiệp, tuy nhiên sẽ không dễ dàng để doanh nghiệp bạn có thể tìm kiếm dịch vụ in hộp giấy giá rẻ, chuyên nghiệp giữa thị trường in ấn hiện nay. Thay vào đó, bạn cũng có thể cân nhắc đến một số về quy cách in hộp trà giá tốt để tối giảm chi phí.

 

In Hồng Hà tự hào là một trong những đơn vị in ấn bao bì giấy uy tín nhất hiện nay, chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ in bao bì giấy, in hộp đựng trà.

 

Nếu bạn còn đang băn khoăn trong việc lựa chọn đối tác in ấn bao bì cho mặt hàng trà của mình thì hãy đến ngay với công ty chúng tôi để nhận được những ưu đãi tốt nhất.

Thong ke