In Hồng Hà - Công ty thiết kế và in ấn bao bì giấy

In vỏ hộp trà giá rẻ

Hộp trà luôn là thế mạnh rất lớn của In Hồng Hà, hằng năm chúng tôi luôn cho ra rất nhiều mẫu mã mới, số lượng lớn trong thị trường. Những sản phẩm hộp Trà luôn mang lại nhiều ấn tượng lớn trong các dịp lễ, tết, quà tặng đối tác hoặc người thân, luôn mang lại sự tinh tế khi đến tay khách hàng về vẽ đẹp và ý nghĩa bên trong. Hiện nay Trà là món quà không thể thiếu cho mọi khách hàng, chúng tôi không ngừng phát triển tạo ra những sản phẩm đẹp, ấn tượng khi đến tay người dùng, thiết kế nổi bật, màu sắc hài hòa tô thêm nét đẹp khi khách hàng tận hưởng.

 

 

Hiện nay các doanh nghiệp ngành sản xuất Trà không ngừng đổi mới mẫu mã bao bì, cho ra nhiều sản phẩm mới, đẩy mạnh chất lượng thu hút nhiều khách hàng. Vì vậy chúng tôi luôn đáp ứng và cho ra những mẫu mã theo yêu cầu của cáac doanh nghiệp cho ra nhưng mẫu mã đẹp nhằm tạo một vẽ đẹp thuần túy, tôn vinh giá trị cao của sản phẩm. Tạo dựng sức mạnh quảng bá thương hiệu đi các nước, cho ra nhiều mẫu sản phẩm luôn là sự tin tưởng của doanh nghiệp và khách hàng. Sản phẩm hộp Trà sử dụng nhiều chất liệu giấy nhưng thường các doanh nghiệp sử dụng nhiều là:

 

. Hộp mềm: chất liệu giấy ivory, giấy duplex, giấy kraft,… định lượng thường dùng cho hộp giấy mềm ( 300gsm, 350gsm, 400gsm ), in công nghệ offset, cán màng bóng hoặc mờ, ép kim, uv định hình, cán vân, dập nổi logo,… tùy theo yêu cầu của từng khách cho từng sản phẩm.

 

. Hộp cứng cao cấp: chất liệu giấy carton cứng 2 lớp, 3 lớp, 4 lớp ( định lượng 800gsm, 1200gsm, 1600gsm ) dùng để sản xuất  những mẫu hộp Trà cao cấp có giá trị kinh tế thẩm mỹ cao, nhãn ngoài dùng giấy Couche hoặc Kraft, in công nghệ offset, cán màng bóng hoặc mờ, ép kim, uv định hình, cán vân, dập nổi logo,…tùy vào nhu cầu của mỗi doanh nghiệp.

 

In Hồng Hà là đơn vị chuyên cung cấp cho thị trường những mẫu bao bì đẹp, theo yêu cầu của từng khách hàng. Những sản phẩm tại đây đều được sản xuất dựa trên dầy chuyền công nghệ hiện đại, giúp bắt mắt khách hàng và quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp một cách tốt nhất. Đội ngũ nhân viên có trình độ được đào tạo chuyên môn cao, luôn sẵn sang giải đáp mọi thắc mắc cũng như yêu cầu khách hàng về sản phẩm.

 

 Chúng tôi cam kết giao hàng đúng hẹn đúng thời gian đã cam kết. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn, báo giá chính xác nhất ngay hôm nay. 

Thong ke