In Hồng Hà - Công ty thiết kế và in ấn bao bì giấy

In vỏ hộp chè theo yêu cầu

In Hồng Hà là đối tác sản xuất vỏ hộp giấy cho rất nhiều khách hàng với nhiều loại hộp để đựng chè.

 

 

Chất liệu in hộp giấy của In Hồng Hà

 

Việt Nam nổi tiếng với việc trồng, sản xuất các sản phẩm từ chè nên nhu cầu in hộp giấy đựng chè tại In Hồng Hà rất nhiều.

 

Chúng tôi sẽ tư vấn kĩ lưỡng cho khách hàng để có thể tìm ra phương án in hộp giấy tối ưu nhất, đảm bảo chi phí và chất lượng của vỏ hộp.

 

Tại Lạc Hồng, chúng tôi căn cứ vào loại sản phẩm mà bạn đựng, trọng lượng và sở thích của khách hàng để chọn ra chất liệu, quy cách hộp giấy sao cho chuyên nghiệp và hợp lí nhất.

 

Các chất liệu giấy phổ biến mà chúng tôi thường gia công hộp giấy là: Kraft, Ivory, Duplex, carton, hộp bìa cứng…

 

Quy trình làm việc của In Hồng Hà với khách hàng

 

Để tiết kiệm thời gian cũng như tiện lợi cho khách hàng, In Hồng Hà luôn ưu tiên việc trao đổi và làm việc Zalo,chúng tôi có thể chụp ảnh, gửi mẫu, gửi market và chủ động trong việc trao đổi cũng như duyệt thiết kế trước khi tiến hành gia công hàng loạt.

 

Bên cạnh đó, sau khi được chúng tôi tư vấn về chất liệu, quy cách hộp, khách hàng có thể chốt cho mình kiểu hộp cũng như số lượng in mà mình muốn làm để được báo giá cụ thể và đúng nhất.

 

Sau khi nhận được báo giá, nếu khách hàng đồng ý thì có thể đặt cọc trước cho chúng tôi 30% giá trị đơn hàng để In Hồng Hà thiết kế và gia công, số tiền còn lại sẽ được thanh toán sau khi sản xuất xong và nhận hàng.

 

Trong trường hợp sản phẩm làm khay định hình thì chuẩn về kích thước khách hàng vui lòng gửi sản phẩm đến cho chúng tôi để thiết kế của In Hồng Hà tính toán kích thước khay sao cho hợp lí.

 

Ngoài ra, để chắc chắn về chất lượng, khách hàng có thể trực tiếp đến văn phòng của In Hồng Hà để tham khảo thêm mẫu, chất liệu, quy cách in hộp giấy để có cho mình sự lựa chọn chính xác nhất.

 

In Hồng Hà – tự hào là địa chỉ in hộp giấy uy tín cho khách hàng 

 

− Tư vấn nhiệt tình 24/7, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Cố gắng tìm ra các phương án ưu việt và hiệu quả, đảm bảo tiết kiệm chi phí và đảm bảo được chất lượng, độ bền của vỏ hộp.

 

− Gia công 100% theo yêu cầu của khách hàng, đáp ứng được mọi kích thước, quy cách, chất liệu…

 

− Khách hàng sẽ nhận hộp giấy thông qua các hình thức vận chuyển như: vận chuyển nhanh, xe khách…Cam kết giao hàng đúng tiến độ đã đề ra.

 

− Uy tín và yếu tố và phương trâm làm việc của In Hồng Hà, chúng tôi có chính sách đổi, trả và bảo hành hợp lí nếu vỏ hộp khi gia công không đáp ứng được các yêu cầu đã đề ra ban đầu.

 

Liên hệ ngay với In Hồng Hà ngay hôm nay để được hưởng thêm nhiều ưu đãi nữa nhé!

Thong ke