In Hồng Hà - Công ty thiết kế và in ấn bao bì giấy

In vỏ hộp bánh kẹo ở đâu giá rẻ?

Địa chỉ sản xuất in vỏ hộp bánh kẹo đẹp giá rẻ mà chất lượng cao ở đâu? Công ty nào sản xuất vỏ hộp bánh kẹo chuyên nghiệp uy tín? Không phải ai cũng biết cơ sở uy tín. Bạn đang quan tâm việc thiết kế và in ấn vỏ hộp bánh kẹo cho thương hiệu của mình, thì hãy xem ngay bài viết dưới đây. 

 

 

In vỏ hộp bánh kẹo là gì?

 

In vỏ hộp bánh kẹo là lên ý tưởng và lên phương án thiết kế theo yêu cầu của khách hàng (nhà sản xuất kẹo). Từ đó nó sẽ được thiết kế, sản xuất và in ấn.

 

Việc in vỏ hộp bánh kẹo được coi là một khâu quan trọng trong kế hoạch, chiến lược sản xuất, marketing của sản phẩm, thương hiệu.

 

Nếu bỏ qua khâu làm vỏ hộp đồng nghĩa với việc dự án đi ngược lại xu hướng chung của thị trường. Tách mình khỏi sự phát triển chung của ngành và không được chú ý.

 

Vỏ hộp đựng bánh kẹo cũng giống như các loại hộp giấy khác. Nó được sản xuất để đựng các loại bánh kẹo trong ngành thực phẩm và đồ uống.

 

Trên mỗi vỏ hộp bánh kẹo đều in hình ảnh, logo, thương hiệu, chỉ số, thông tin,… lên bề mặt thân hộp để trang trí, dẫn hướng, tạo thẩm mỹ, quảng bá thương hiệu sản phẩm.

 

Sản xuất in vỏ hộp bánh kẹo mang lại lợi ích gì?

 

Vốn dĩ mỗi chiếc vỏ hộp đều có một lợi ích nhất định đối với sản phẩm bên trong. Áp dụng cho tất cả các công ty sản xuất trong ngành. Việc in vỏ hộp bánh kẹo cũng vậy, nó mang lại rất nhiều điểm cộng, nhấn mạnh nếu bạn kinh doanh bánh kẹo thì cần lưu ý đến yếu tố này. Dưới đây là một số lợi ích của in vỏ hộp bánh kẹo:

 

Bảo quản bánh kẹo

 

Điều gì sẽ xảy ra nếu kẹo và bánh ngọt đến tay khách hàng mà không có bao bì hoặc hộp đựng?

 

Nói một cách dễ hiểu là sẽ rất nhanh hỏng và chắc chắn không thể đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Người mua sẽ lắc đầu ngán ngẩm nếu sử dụng những sản phẩm này.

 

Không chỉ vậy, nó còn có hạn sử dụng cực ngắn do các yếu tố môi trường bên ngoài và sự ảnh hưởng trực tiếp của các tác nhân làm biến đổi thành phần trong bánh ngọt, bánh kẹo.

 

Vì vậy, mục đích hàng đầu của việc in vỏ hộp bánh kẹo là để bảo vệ sản phẩm bên trong và đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng. Đây cũng là điều kiện tiên quyết trước khi sản phẩm đi vào thị trường tiêu thụ. Bởi trong thời đại phát triển và sức khỏe vượt bậc như hiện nay, không ai có thể chấp nhận một sản phẩm ăn uống “trần trụi” được.

 

Nâng tầm sản phẩm

 

In vỏ hộp bánh kẹo là một trong những cách hiệu quả, tiết kiệm và cần thiết nhất để nâng cao sản phẩm của bạn.

 

Nó hiệu quả vì nó thể hiện đầy đủ các thuộc tính bên trong của sản phẩm thông qua hình ảnh, màu sắc, văn bản, v.v. Mang cái ngon, cái đẹp của sản phẩm đến mọi người qua hình ảnh minh họa. Xem những hình ảnh đẹp nhất của một món đồ mà vị giác phải thưởng thức.

 

Từ thị giác đến kích thích vị giác - đây chính là nghệ thuật mà thiết kế vỏ hộp bánh kẹo có thể mang lại.

 

Từ những chiếc bánh kẹo rời rạc, phần bánh được làm riêng lẻ. Khi được gom chung vào một chiếc hộp lại càng trở nên “quý tộc” hơn. Do đó, sản phẩm được quảng bá một cách hiệu quả và giá trị được hiển thị ngay lập tức mà không cần thăm dò và đo lường.

 

Tiết kiệm tiền vì không có giải pháp nâng cao sản phẩm nào khác dễ thực hiện như thùng giấy in. Miễn là doanh nghiệp tập trung vào việc thiết kế hình ảnh ấn tượng, nó có thể mang lại hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn so với các lựa chọn khác.

 

Điều này là cần thiết bởi tính an toàn và tính thẩm mỹ rất được coi trọng trong xã hội hiện đại. Nếu như cách đây khoảng 10 năm, các cửa hàng nhỏ lẻ ở nông thôn vẫn còn xuất hiện những sản phẩm bánh kẹo không bao bì, không nhãn mác thì hiện nay rất khó thấy.

 

Không có vỏ hộp đựng đẹp, chắc chắn, sản phẩm hoàn toàn làm thủ công, đơn lẻ, thiếu chuyên nghiệp, không chiếm được lòng tin của khách hàng. Ngay cả những viên kẹo ngon cũng bị từ chối và bị hạ xuống thấp hơn giá trị thực của chúng.

 

Quảng bá thương hiệu

 

Lợi ích của in vỏ hộp bánh kẹo là không thể phủ nhận. Đây là kênh xây dựng thương hiệu đơn giản nhưng hiệu quả nhất.

 

Một mũi tên trúng nhiều đích. Ngoài tác dụng bảo quản và nâng cao sản phẩm, vỏ hộp còn là yếu tố truyền thông để truyền thông thương hiệu, điều mà các hình thức PR, marketing tốn kém khác khó đạt được.

 

Trên vỏ hộp bánh kẹo sẽ có đầy đủ thông tin như tên sản phẩm, nhà sản xuất, logo thương hiệu, địa chỉ xưởng sản xuất. Ngoài ra, thông tin về thành phần có trong sản phẩm cũng được in trên bao bì. Nó cung cấp tất cả các dữ liệu cần thiết cho quảng cáo.

 

Những mẫu in vỏ hộp bánh kẹo chất lượng với thiết kế ấn tượng, đẹp mắt đang đến tay người tiêu dùng trên toàn thế giới. Nó đến được với người mua, nó đến với két sắt, nó đến với nhiều khách hàng khác nhau.

 

Sản phẩm và thương hiệu cũng được nhiều người biết đến. Thông qua sự kích thích thị giác của màu sắc và hình ảnh, người dùng sẽ được thưởng thức những món đồ ngọt ngon, bánh phù hợp. Sau đó sẽ quay lại và nhớ lan tỏa thông tin đến những người khác để lần sau họ quay lại mua hàng.

 

 

Xưởng in vỏ hộp bánh kẹo giá rẻ, uy tín tại Hà Nội

 

In Hồng Hà là địa điểm chuyên thiết kế và in vỏ hộp bánh kẹo chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn sử dụng các chất liệu an toàn trong khâu sản xuất, gia công. Đội ngũ thiết kế được đào tạo chuyên sâu, lành nghề, có thể thiết kế mẫu bao bì theo yêu cầu của khách hàng hoặc tư vấn các kiểu mẫu ấn tượng nhất hoàn toàn miễn phí. In Hông Hà tự hào mang đến cho bạn sản phẩm hoàn chỉnh, chất lượng với chi phí không thể nào rẻ hơn.

 

Vừa rồi là tổng hợp về những công dụng của in vỏ hộp bánh kẹo đối với doanh nghiệp. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế hoặc in ấn mẫu bao bì bánh kẹo, hãy liên hệ ngay với In Hồng Hà để được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, thủ tục nhanh chóng nhất.

Thong ke