In Hồng Hà - Công ty thiết kế và in ấn bao bì giấy

In túi giấy đựng thuốc uy tín nhất

Thuốc là sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay. Vì thế, in túi giấy đựng thuốc rất được chú trọng nhằm mang đến sự an toàn và tiện lợi cho người sử dụng. Dược phẩm, thực phẩm… là một trong những ngành nghề có ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của con người. Nó thường được các công ty chú trọng vào việc thiết kế, sản xuất bao bì. Kể cả in túi giấy đựng thuốc.

 

In túi giấy đựng thuốc giúp khách hàng tiện lợi trong việc sử dụng, bảo quản thuốc. Đây cũng được coi là hình thức Marketing hiệu quả cho các nhà thuốc. Sử dụng túi giấy đựng thuốc là nhu cầu của rất đông khách hàng. Tại sao nên sử dụng túi giấy? In túi giấy đựng thuốc cần những lưu ý gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể và chi tiết nhất ngay trong bài viết dưới đây!

 

 

Tại sao nên in túi giấy đựng thuốc?

 

Trước đây, hầu hết các cửa hàng bán thuốc đều sử dụng túi nilon để đựng sản phẩm. Điều này giúp nhà thuốc tiết kiệm chi phí nhưng lại mang đến rất nhiều bất cập.

 

Thứ nhất, việc sử dụng túi ni lông kém thẩm mỹ, không phù hợp với thị hiếu người dùng. Nilon phải mất một thời gian dài để phân hủy, thậm chí hàng nghìn năm với tác động tiêu cực đến môi trường.

 

Sử dụng túi giấy đựng thuốc là lý tưởng và mang lại nhiều ưu điểm như:

 

- Thuận tiện cho khách hàng khi nắm bắt được thông tin: chủ nhà thuốc có thể ghi trực tiếp liều lượng, cách dùng trên bao bì. Do đó, người bệnh có thể dễ dàng nắm bắt thông tin về sản phẩm.

 

- Tiện lợi: Túi giấy đựng thuốc thường có quai xách tiện lợi để treo trên xe hoặc mang đi xa.

 

- Quảng cáo thương hiệu: Trên bao bì của túi thuốc có in logo, nhãn hiệu, slogan của nhà thuốc. Đây là một hình thức quảng cáo tiết kiệm chi phí.

 

In túi giấy đựng thuốc cần lưu ý những điều sau

 

Cũng giống như những loại túi giấy, bao bì khác, in túi giấy đựng thuốc, khách hàng cần lưu ý những điều sau:

 

Chọn chất liệu in túi giấy đựng thuốc phù hợp

 

Do là sản phẩm sử dụng 1 lần nên nhiều nhà thuốc lựa chọn các chất liệu giá rẻ nhằm tiết kiệm. Giấy Kraft là sự lựa chọn hàng đầu để in túi giấy đựng thuốc hiện nay.

 

Tuy nhiên, đối với những dòng sản phẩm hỗ trợ, sản phẩm chức năng hay thuốc có giá trị lớn hơn thì cần lựa chọn những nguyên liệu cao cấp hơn. Túi giấy đưng thuốc cần đảm bảo độ bền, bóng, tính thẩm mỹ cao và gây ấn tượng với khách hàng.

 

Ngoài ra, giấy in còn phải đảm bảo yếu tố bắt mực. Màu sắc in ấn chân thực, sống động, tránh hiện tượng nhòe, mờ thông tin.

 

Được thiết kế tốt và dễ sử dụng

 

Tùy vào từng loại thuốc mà bạn sẽ lựa chọn thiết kế túi giấy đựng thuốc phù hợp nhất. Kiểu túi giấy đựng thuốc thông dụng nhất hiện nay là kiểu túi có nắp gập hoặc quai xách, rất dễ mang theo. Nên sử dụng những gam màu trung tính và không quá sặc sỡ để tạo ấn tượng với khách hàng.

 

Đảm bảo đủ các thông tin cơ bản của người bệnh

 

Mọi nội dung, thông tin trên túi giấy đựng thuốc cần tuyệt đối chính xác. Không nên quá lạm dụng thông tin. Chỉ cần lựa chọn và in ấn những thông tin cơ bản như:

 

  • Tên đơn thuốc.

 

  • Thông tin cơ bản của bệnh nhân, khách hàng.

 

  • Liều lượng sử dụng.

 

  • Những lưu ý cần biết

 

  • Logo, địa chỉ, slogan của nhà thuốc.

 

  • Lựa chọn đơn vị thiết kế, in ấn uy tín

 

Các thông tin trên cần được ghi ở vị trí nổi bật, dễ quan sát. Từ đó, mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.

 

Lựa chọn đơn vị in ấn uy tín

 

Đáp ứng nhu cầu của thị trường, hiện có rất nhiều cơ sở in túi giấy đựng thuốc. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo chất lượng in tốt nhất.

 

Do đó, trước khi quyết định sử dụng dịch vụ ở bất cứ nhà in nào, bạn cần tìm hiểu, tham khảo những cơ sở uy tín. Lựa chọn dịch vụ tốt sẽ giúp bạn có được sản phẩm đẹp, bắt mắt. Không những thế còn nâng cao được vị thế, thương hiệu của nhà thuốc đối với khách hàng.

 

 

In Hồng Hà - báo giá in túi giấy đựng thuốc

 

Theo phân tích, có rất nhiều công ty nhận in túi giấy đựng thuốc. Do chất lượng sản phẩm và kỹ thuật in khác nhau nên báo giá dịch vụ ở mỗi cơ sở cũng khác nhau.

 

In Hồng Hà là công ty thiết kế, in ấn và báo giá tự động đầu tiên tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong ngành quảng cáo, là đối tác cung cấp cho hơn 90% các thương hiệu lớn. Hầu hết khách hàng đều hài lòng với dịch vụ và phản hồi tích cực.

 

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, công ty còn đưa ra mức giá dịch vụ cạnh tranh nhất trên thị trường. Giá công ty đưa ra luôn rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị khác.

 

Báo giá in túi giấy đựng thuốc tại In Hồng Hà phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

 

Số lượng túi giấy đựng thuốc

 

Đối với những đơn hàng lớn, khách hàng sẽ được chính sách ưu đãi đặc biệt. Số lượng in túi giấy đựng thuốc càng lớn thì giá thành sản phẩm càng giảm. Nếu khách hàng in số lượng ít thì giá sẽ cao hơn một chút. Tuy nhiên, đây vẫn là mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

 

Công nghệ in

 

Nếu sử dụng công nghệ in màu hiện đại, giá thành sẽ cao hơn so với dịch vụ in thông thường. Bù lại, sản phẩm bạn nhận được sẽ hoàn toàn xứng đáng với số tiền bỏ ra.

 

Chất liệu giấy

 

Mỗi loại giấy in túi giấy đựng thuốc sẽ có mức giá khác nhau. Nếu sử dụng giấy thông thường, định lượng mỏng, giá thành sẽ thấp hơn so với giấy nghệ thuật hoặc giấy thẩm mỹ.

 

Các công đoạn gia công

 

Các công đoạn gia công sau in ấn cũng ảnh hưởng rất nhiều đến giá thành sản phẩm. Nếu yêu cầu như bế, cắt, cán màng… thì giá thành sẽ cao hơn so với in thông thường.

Thong ke