In Hồng Hà - Công ty thiết kế và in ấn bao bì giấy

In sách báo, tạp chí số lượng ít

Ngày nay, nhu cầu in ấn các ấn phẩm như sách báo hay tạp chí đang trở nên ngày một lớn. Các công ty đã bắt đầu có những tạp chí, tập san nội bộ để phục vụ cho công việc truyền thông trong công ty một sách tốt hơn. Hay các nhà văn, nhà thơ trẻ thường chọn cách tự in ấn phẩm như để kỷ niệm hoặc phát hành số lượng ít, thay vì đem đến nhà xuất bản để tiết kiệm chi phí và thời gian. Dịch vụ in sách, in tạp chí của In Hồng Hà đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 

 

 

Phân loại sách báo, tạp chí dựa vào quy cách in ấn

 

Sách báo, tạp chí là ấn phẩm truyền bá kiến thức thông tin về nhiều lĩnh vực khác nhau của xã hội như kinh tế, văn hóa, đời sống, truyền thống …Sách báo, tạp chí được lưu trữ qua thời gian và trở thành nguồn tri thức bất tận của nhân loại, là thành quả của chất xám. Sách và tạp chí có nhiều cách phân loại khác nhau theo các tiêu chí như định kỳ, theo chủ đề – lĩnh vực, theo mục đích sử dụng.

 

In Hồng Hà quy cách để quý khách hàng dễ dàng hiểu hơn khi xem báo giá in sách báo, tạp chí.

 

* Phân theo chất liệu giấy: 

 

  • Giấy Couches: loại giấy được tráng phủ cao lanh, bề mặt mịn, bám dính và hút mực đồng đều. Khi in sách bao, tạp chí… thì hình ảnh sẽ rất sắc nét giúp bảo vệ mắt người đọc nhờ  độ chắn sáng cao, khi đọc không bị chói mắt. 

 

  • Giấy Fort : đặc điểm của loại giấy này giúp cho sách báo, tạp chí không tráng phủ, bề mặt mịn không bị chói.

 

  • Giấy Bristol: có bề mặt cán láng, khá cứng và nặng nên thường được dùng để in bìa sách báo, tạp chí.

 

  • Giấy mỹ thuật: sách báo, tạp chí sử dụng loại giấy này đối với ấn phẩm cao cấp do giá thành đắt. 

 

* Phân loại theo kích thước

 

Sách và tạp chí có 1 số kích thước in phổ biến được ưa chuộng như sau: 21×29.7cm, 21×14.8cm, 20.5×20.5cm, 16x24cm, 17x24cm, 19x27cm…

 

*Phân loại theo công nghệ in: 

 

Hiện nay, in sách báo, tạp chí được in ấn phổ biến theo  2 công nghệ in chính gồm in offset, in kỹ thuật số. Tuy nhiên, để đáp ứng được tiêu chí in sách báo, tạp chí chất lượng cao với giá thành phải chăng thì in offset là lựa chọn phù hợp nhất dành cho doanh nghiệp.  

 

Dựa vào cách phân loại kể trên, bạn có thể dễ dàng chọn lựa được cho mình thiết kế in ấn phù hợp nhất khi có nhu cầu đặt in sách báo hay tạp chí. 

 

Vai trò của sách báo và tạp chí đối với đời sống

 

Sách là một kho tàng lưu trữ những kiến thức, thông tin khổng lồ của nhân loại. Sách báo, tạp chí là những ấn phẩm giúp truyền bá những thông tin trong nhiều lĩnh vực từ văn hóa, kinh tế, đời sống, truyền thông…Qua thời gian, sách và tạp chí vẫn giữ vẹn nguyên giá trị, được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác.

 

Sách báo, tạp chí giúp truyền tải những nội dung với ý nghĩa nhân văn, giáo dục con người hướng đến những giá trị chân, thiện, mỹ đồng thời giúp con người mở rộng được sự nhận thức, hiểu biết và giúp cho xã hội ngày càng văn minh, tiến bộ. 

 

Bên cạnh những hình thức giải trí ngày càng sáng tạo, sách báo, tạp chí cũng trở thành công cụ giúp con người có thể thư giãn, tạo động lực và mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho con người. 

 

 

Có thể in sách báo, tạp chí số lượng ít ở đâu?

 

Không phải công ty in nào cũng hiểu và chấp nhận nhu cầu in sách báo, tạp chí số lượng ít, vì in sách báo, tạp chí cần có đầy đủ máy móc, kỹ thuật in tốt, từ bản in đến nội dung trang. Để đóng gáy sách thành từng cuốn một cách chắc chắn, quá trình này cần có kỹ thuật in sách báo, tạp chí tốt để hỗ trợ. Ngoài ra, một số nhà in sách báo, tạp chí không có nhân viên thiết kế chuyên nghiệp và chỉ tập trung vào việc in ấn các ấn phẩm có tệp thiết kế do khách hàng cung cấp.

 

Biết được điều này, Xưởng In Hồng Hà cung cấp dịch vụ in sách báo, tạp chí với số lượng ít nhưng vẫn đảm bảo chất lượng hoàn hảo. Ngoài ra, In Hồng Hà còn có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp giúp khách hàng thiết kế bìa sách, gáy sách một cách chuyên nghiệp. Sản phẩm này được đảm bảo về mặt thẩm mỹ và chất lượng.

 

Đối với độc giả, bìa sách luôn đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Một cuốn sách mới, chưa biết nội dung bao giờ thì sự chú ý đầu tiên của người đọc chính là bìa sách. Bìa đẹp và bắt mắt giúp người đọc có thể cầm trên tay cuốn sách và thưởng thức từng nội dung bên trong. Chính vì vậy mà bất cứ khách hàng nào có nhu cầu in sách báo, tạp chí thì nên chọn In Hồng Hà. Hệ thống nhà xưởng hiện đại, trang thiết bị tiên tiến, nguồn giấy và mực in chất lượng cao. Ngoài ra, còn có bộ phận thiết kế chuyên nghiệp, bộ phận in ấn lành nghề, giàu kinh nghiệm. Sản phẩm sách báo, tạp chí của In Hồng Hà chắc chắn sẽ làm hài lòng bất kỳ khách hàng nào!

Thong ke