In Hồng Hà - Công ty thiết kế và in ấn bao bì giấy

In hộp quà theo yêu cầu ở đâu?

Dịch vụ in hộp quà theo yêu cầu mỗi địa điểm sẽ có các chương trình khuyến mãi và bảng giá in ấn khác nhau. Vì vậy, chất lượng hộp quà đa dạng về mẫu mã, hình ảnh trưng bày. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về thị trường này, hãy tham khảo bài viết dưới đây về các nhà máy của In Hồng Hà.

 

 

Đánh giá các dịch vụ in hộp quà theo yêu cầu hiện nay

 

Giới thiệu thị trường đặt làm hộp quà

 

Hiện trên thị trường quý khách sẽ bắt gặp những dịch vụ đặt in hộp quà theo yêu cầu phổ biến như sau:

 

- Đặt in hộp quà bánh trung thu hoặc bánh kẹo.

 

- Đặt in hộp quà đựng rượu hoặc rượu + ly tách.

 

- Đặt in hộp quà đựng mỹ phẩm hoặc trang sức

 

- Đặt in hộp quà các loại khác: Lịch tết, quà tặng là các sản phẩm quý công ty đang kinh doanh (điện tử, sách vở, đồ uống đóng lon/chai...)...

 

Mục đích của việc đặt in hộp quà là để đáp ứng:

 

- Tăng phong thái và sự chân thành của người tặng quà, bởi người xưa cho rằng “của tặng không bằng cách cho”. Vì vậy, hộp quà là một cách để tăng điểm cảm giác của người nhận so với người tặng/người tặng.

 

- Bảo vệ bí mật cần thiết. Điều này thể hiện rõ nhất khi cấp dưới tặng quà cho cấp trên. Quà tặng đôi khi cũng cần "kín đáo" để tránh sự soi mói của giới truyền thông, báo chí. Ngoài ra, hộp quà còn thể hiện sự tôn trọng người gửi và biết bảo vệ hình ảnh của người nhận trước cộng đồng (đám đông).

 

- Hộp quà là một phần của "văn hóa tặng quà thời hiện đại". Bởi hộp quà kế thừa nét đẹp văn hóa của lễ hội đầu xuân cuối năm. Khi người thân tặng nhau những hộp quà chúc mừng năm mới. Chúc các bạn năm mới vạn sự như ý, vạn sự như ý.

 

Chất lượng hộp quà

 

Có thể thấy, hộp quà đóng vai trò quan trọng trong những dịp Lễ Tết. Tuy nhiên, chất lượng hộp quà không phải lúc nào cũng khiến quý khách hài lòng:

 

- Hộp quà cơ bản (nhà sách/văn phòng phẩm mang đi) số lượng có hạn hoặc giá cao khi mua số lượng lớn.

 

- Các mẫu hộp quà theo yêu cầu in lại mất nhiều thời gian và giá thành không rẻ hơn nhiều so với bán lẻ ngoài cửa hàng (có mẫu).

 


Vì vậy, hãy đặt in hộp quà tặng khi bạn cần. Rất nhiều quý khách băn khoăn về: Nhất - tìm nhà in, cơ sở in; Nhì - rẻ hay đắt; Tam - số lượng giao hàng lâu; Thứ tư - chất lượng vật lý đảm bảo...

 

Kinh nghiệm chọn xưởng in hộp quà theo yêu cầu tốt nhất, giá rẻ nhất

 

Xưởng In Hồng Hà sẽ chia sẻ ngay cho quý khách những cách để tìm xưởng in hộp quà phù hợp nhất, giá rẻ nhất.

 

- Tìm xưởng in thay vì đến cơ sở in vì in hộp quà theo yêu cầu bao giờ cũng rẻ hơn.

 

- Để có giá thành rẻ, vui lòng tham khảo các mẫu hộp quà giá rẻ (giấy Kraft hoặc Couche).

 

- Để có hàng nhanh, vui lòng chọn nhà in hỗ trợ in offset 48h.

 

- Để đảm bảo chất lượng nên chọn xưởng in có hợp đồng in RÕ RÀNG.


Tóm lại, một số kinh nghiệm cần lưu ý khi tìm xưởng in như sau:

 

-Tìm hiểu mẫu hộp quà bạn muốn: hộp quà gấp nơ; hộp quà dây rút; hộp quà cứng đơn giản; hộp quà có nắp;

 

- Tối giản thiết kế hộp quà bằng cách chọn giấy 200-250gsm thay vì 300-500gsm Kraft, Couche, Ivory, Bristol (4 loại giấy hộp quà phổ biến, xếp theo thứ tự từ rẻ đến đắt).

 

- Đặt hàng in hộp quà theo yêu cầu với số lượng cao nhất. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền khi bạn đạt được các mốc quan trọng về khay in của mình. Ví dụ, phí tem nhãn cho 300 thùng (màu trắng ngà) 15x21 là 5.000 đồng/thùng, 500 thùng là 3.800 đồng, 1000 thùng là 2.300 đồng.

 

 

Xưởng in hộp quà theo yêu cầu, giá rẻ, uy tín hiện nay

 

Xưởng In Hồng Hà sẽ thay quý khách tiến hành in hộp quà theo yêu cầu với mức giá xưởng, cực rẻ. Trong đó, chúng tôi CAM KẾT với quý khách hàng:

 

- Miễn phí tư vấn các loại hộp quà từ kiểu đơn giản đến các mẫu hộp quà nghệ thuật. Trong thời gian chờ đợi, chúng tôi khuyên bạn nên:

 

+ Một số mẫu hộp quà thích hợp làm quà tặng: bánh trung thu, rượu nhập khẩu, lịch treo tường/sổ tay cao cấp...

 

+ Một số hộp quà ĐỘC ĐÁO, hiếm có trên thị trường, là món quà vô giá về giá cả và tinh thần: kỷ niệm thành lập công ty, khai trương chi nhánh, tri ân cuối năm, khen thưởng nhân sự xuất sắc...

 

+ Tối ưu chi phí in ấn hộp quà tặng, lựa chọn mã giấy in rẻ nhất hoặc chất lượng cao, giá rẻ đáp ứng nhu cầu kiểu dáng hộp quà theo mong muốn của quý khách.

 

- Miễn phí thiết kế sáng tạo hình hộp quà: thiết kế hộp quà đầy sáng tạo, khác biệt và đẹp mắt, hộp quà đúng với ý muốn truyền tải từ hình ảnh đến chữ viết...đặc biệt chúng tôi cung cấp mẫu miễn phí (test hộp quà) cho bạn trước khi in Kiểm tra, đánh giá chất lượng tổng thể. Hộp quà tặng có sẵn theo yêu cầu.

 

- Thời gian in hộp quà cực nhanh, hỗ trợ in hộp quà offset giá rẻ lấy ngay trong 48h (không tính thời gian giao hàng). Để đảm bảo chất lượng như đã cam kết, In Phúc Minh có hợp đồng in hộp quà tặng kèm theo. Nó nêu rõ quyền của bạn và nghĩa vụ của chúng tôi.

Thong ke