In Hồng Hà - Công ty thiết kế và in ấn bao bì giấy

In hộp quà ở đâu tốt nhất?

Hộp quà là một phần thể hiện tình yêu thương giữa hai người, hay là sợi dây gắn kết tạo nên sự sang trọng và thể hiện tình cảm giữa hai đối tác. Đặc biệt, hộp quà thương hiệu doanh nghiệp thể hiện tình cảm và thương hiệu qua từng hộp quà doanh nghiệp.

 

Các tiêu chí để tạo ra sản phẩm in hộp quà tặng cao cấp

 

Để tạo ra được một sản phẩm in hộp quà cao cấp cần .... Và đảm bảo theo các tiêu chí sau:

 

- Chất liệu hộp quà tốt

 

Chất liệu để in hộp quà tặng rất quan trọng vì nó ảnh hưởng chất lượng và giá thành của sản phẩm. Thông thường, hộp quà tặng cao cấp thường được làm từ các chất liệu carton cao cấp hoặc hộp giấy bìa cứng, cũng có thể được làm từ các hộp kim loại được in phủ màu sắc lấp lánh, bắt mắt.

 

 

- Thiết kế hộp quà sang trọng

 

Yếu tố bề ngoài khi nhìn vào đầu tiên là hình dáng và kích thước của hộp quà tặng. Thiết kế hộp quà tặng đẹp thì sẽ nâng tầm được giá trị quà tặng ở bên trong hộp.

 

- Mực in đẹp, bắt mắt

 

Để sản phẩm in hộp quà tặng thu hút người nhìn, mực in phải đẹp và sắc nét. Để làm được điều đó, cần phải in thử các mẫu trước để đảm bảo các tiêu chuẩn, tránh bị lỗi.

 

Quy trình in hộp quà tặng cao cấp

 

Để làm ra một hộp quà tặng cao cấp tại An Anh, chúng tôi đều tuân thủ theo các bước dưới đây:

 

- Bước 1: Thiết kế mẫu in hộp quà tặng

 

Muốn hộp quà tặng đẹp và sang trọng, đầu tiên cần phải chọn được mẫu hộp quà để in. Tùy thuộc vào đối tượng cần tặng quà để thiết kế mẫu hộp quà tặng cho phù hợp. Ví dụ như tặng cho bạn gái thì mẫu nhẹ nhàng nhưng lãng mạn, tặng cho bạn nam thì mẫu trầm tối và đơn giản, còn nếu tặng quà cưới thì nên chọn mẫu có màu đỏ trái tim mang ý nghĩa hạnh phúc lâu bền...

 

- Bước 2: Chọn chất liệu sản phẩm để in

 

Việc chọn chất liệu sản phẩm để in rất quan trọng vì nó quyết định đến chất lượng và giá thành sản phẩm. Thông thường, chất liệu in ấn hộp quà tặng là chất liệu giấy cao cấp, mang lại tính thẩm mỹ cao cho người nhìn.

 

- Bước 3: Thực hiện in mẫu

 

Với In Hồng Hà, chất lượng được ưu tiên trên hết nên việc thực hiện in mẫu trước khi in với số lượng lớn là rất quan trọng. Sau khi chọn được chất liệu sản phẩm sẽ tiến hành in thử bằng công nghệ in offset cao cấp, đảm bảo chất lượng mực tốt, không bị phát sinh các vấn đề như mực bị mờ hoặc hoen bẩn.

 

Mẫu in thử đảm bảo chất lượng sau đó mới tiến hành in ấn hàng loạt để đảm bảo chất lượng in ấn là tốt nhất, không gặp bất cứ lỗi hay trục trặc nào ở khâu thành phẩm tạo thành.

 

- Bước 4: Thực hiện gia công sản phẩm

 

Sau khi in xong, chúng tôi thực hiện các bước gia công để hoàn thiện sản phẩm, đảm bảo chất lượng sản phẩm cuối cùng nuột nà và được bảo quản trong quá trình vận chuyển tốt nhất đến tay khách hàng.

 

 

In hộp quà tặng ở đâu để có chất lượng tốt?

 

Không phải ai cũng tìm cho mình được một địa chỉ in hộp quà tặng với chất lượng tốt khi mà trên thị trường hiện nay xuất hiện tràn lan các địa chỉ in hộp quà. Ở Công ty in Hồng Hà chúng tôi, các dịch vụ in ấn cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng đều đặt cao lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu. Khi đến in hộp quà tặng ở In Hồng Hà, bạn sẽ phải bất ngờ về chất lượng của chúng tôi mang lại:

 

+ Đảm bảo sản phẩm được tạo ra đẹp về mẫu mã, bền về chất lượng

 

+ Đảm bảo tiến độ sản phẩm, thời gian in nhanh chóng

 

+ Thiết kế miễn phí cho khách hàng, đáp ứng các yêu cầu mà khách hàng đòi hỏi

 

+ Giao hàng nhanh chóng, tiện lợi, giúp cho khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí.

 

Với thâm niên hoạt động trong nghề, chúng tôi luôn thấu hiểu được tầm quan trọng của vỏ hộp đến quá trình quảng bá thương hiệu và tạo dựng hình ảnh của khách hàng trên thị trường. Chính bởi lý do đó, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để đem đến cho quý khách dịch vụ in hộp quà chất lượng và uy tín nhất. Sản phẩm vỏ hộp qà của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ
hiện đại với các trang thiết bị tiên tiến cùng chất lượng giấy đầu vào đảm bảo, góp phần mang đến những chiếp hộp đáp ứng nhu cầu sử dụng. Kỹ thuật in ấn luôn được chúng tôi cập nhật thường xuyên, liên tục nhằm bắt kịp xu hướng của xã hội và cho ra đời những sản phẩm phù hợp với thị hiếu của khách hàng.

Thong ke