In Hồng Hà

In hộp quà Noel đẹp

Lại một mùa Giáng Sinh nữa cận kề, đây là dịp để nhiều bạn dành tặng những hộp quà Noel thật đẹp và ý nghĩa cho người thân, bạn bè. Biết được nhu cầu ngày càng lớn của người tiêu dùng, in thùng carton đựng quà noel ra đời, làm nên nhiều mẫu hộp noel ấn tượng, độc đáo, nâng tầm giá trị món quà bên trong.

 

 

Lý do in hộp giấy đựng quà giáng sinh

 

Mỗi dịp Tết đến Xuân về là cơ hội kinh doanh của nhiều thương nhân, cửa hàng nên việc chọn in hộp quà Noel, hộp quà Tết… để ghi dấu ấn thương hiệu của thương nhân là một hình ảnh. Làm thế nào để quảng bá thương hiệu của bạn một cách hiệu quả?

 

Vào dịp noel hay tết dương lịch nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng tăng cao nên nếu bạn lựa chọn in hộp quà noel để thể hiện phong cách và thu hút khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả nhất.

 

In trên thùng carton được sử dụng để làm hộp quà giúp các nhà kinh doanh tiết kiệm chi phí quảng cáo, thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng, có thể tái sử dụng nên chi phí in hộp quà giáng sinh thấp. Sự ra đời của các thương gia giá rẻ nhất

 

Ngoài ra, lựa chọn in hộp quà giáng sinh còn là cách thể hiện sự tri ân sâu sắc của nhà bán hàng đối với khách hàng, đối tác. Để thiết lập mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa thương nhân và khách hàng.

 

Lợi ích chính của in hộp quà giáng sinh là quảng bá thương hiệu của sản phẩm đồng thời bảo vệ món quà bên trong.

 

QUY CÁCH IN HỘP GIẤY ĐỰNG QUÀ GIÁNG SINH

 

➢ Chất liệu in: giấy cứng, bìa cứng...

 

➢ Kích thước in thùng carton quà giáng sinh: tùy theo yêu cầu của khách hàng

 

➢ Công nghệ in thùng carton: in offset hiện đại

 

➢ Gia công: ép nhũ, dập nổi

 

➢ Số lượng bản in: không giới hạn

 

➢ Thời gian in: nhanh

 

➢ Giá in thùng carton rẻ cạnh tranh

 

Thong ke