In Hồng Hà - Công ty thiết kế và in ấn bao bì giấy

in hộp giấy số lượng ít ở Hà Nội

Tầm quan trọng của việc làm hộp giấy số lượng ít

 

 


Một nghiên cứu thị trường gần đây cho thấy nhiều doanh nghiệp đặt câu hỏi đặt hàng thùng carton dung tích nhỏ ở đâu? Nhưng chất lượng thành phẩm phải đạt được các yêu cầu: đẹp từ trong ra ngoài, ngoài ra còn phải đáp ứng được mục đích giải pháp gia tăng giá trị và bán được sản phẩm.

 

in hộp giấy số lượng ít ở đâu?

 

Có thể thấy, thiết kế của thùng carton phải thực sự được chú trọng và đầu tư đúng mức. Đây là một trong những yếu tố quan trọng quyết định khách hàng có sử dụng lại sản phẩm của doanh nghiệp bạn hay không. Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng quảng cáo trên báo chí, mạng xã hội,… cũng hiệu quả hơn nếu thùng carton có hình ảnh hấp dẫn về mặt thị giác. Đơn giản vì nó đánh vào tâm lý mua hàng của người tiêu dùng.

 


Đầu tiên, quy trình báo giá in hộp giấy số lượng ít


Để giải quyết vấn đề này, xưởng in thùng carton tại Hà Nội c- In Hồng Hà đã đưa ra chương trình: in  hộp giấy số lượng ít dành cho các shop, cửa hàng, doanh nghiệp có nhu cầu in hộp giấy nhiều loại. Thông tin khách hàng đầy đủ là bắt buộc:

  • Số lượng in
  • Kích thước: LxWxH
  • Loại mũ (mẫu)
  • Loại giấy: Briston, Ivory, Double Sided, Art Paper ..
  • Sử lý sau ép: ổ lăn, nhũ hóa, v.v.


Lý do In Hồng Hà in hộp giấy số lượng ít

in hộp giấy số lượng ít ở đâu?

 


In hộp giấy được ưa chuộng vì cấu trúc giấy chắc chắn giúp bảo vệ sản phẩm bên trong. Ngoài ra, hộp giấy rất thích hợp cho việc in ấn vì nó bắt màu rất tốt để văn bản về sản phẩm hiển thị sắc nét, rõ ràng và đầy đủ thông tin. Logo và hình ảnh của thương hiệu cũng trở nên nổi bật hơn như một cách quảng cáo đến người tiêu dùng. In hộp giấy không tốn kém, nhưng vẫn chất lượng. Trong số các dịch vụ phổ biến của công ty có dịch vụ in hộp giấy số lượng ít được nhiều người quan tâm.


Đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, hay các tổ chức cá nhân như cửa hàng thời trang, cửa hàng lưu niệm, quán ăn nhanh… có nhu cầu in gấp hộp giấy nhưng số lượng ít.

 

Khi in hộp giấy số lượng ít cần chú ý điều gì?


Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần quan tâm đến hình dáng, kích thước, mẫu mã, cách in hộp giấy cho sản phẩm của mình để thu hút người tiêu dùng trước khi quyết định kinh doanh. Dưới đây là một số tiêu chí bạn cần lưu ý trước khi quyết định in khay số lượng ít:

Xác định nhu cầu in ấn và thông tin bạn muốn truyền tải trên hộp giấy.
Trước khi tìm đến dịch vụ in hộp giấy số lượng ít nhanh chóng và dễ dàng, khách hàng cần xác định được nhu cầu cơ bản của mình.

Đầu tiên, bạn cần quyết định về màu sắc, hình ảnh và thương hiệu sẽ được in trên hộp giấy để phù hợp với thương hiệu của công ty bạn.

Đồng thời, khách hàng cũng nên dự trù khối lượng và chi phí in ấn cần thiết có thể trả cho nhà sản xuất để tránh phát sinh quá nhiều chi phí.

 

Công nghệ làm hộp giấy in offset


Công nghệ in chúng tôi sử dụng là công nghệ in offset tiên tiến mang đến chất lượng sản phẩm tốt nhất hiện nay, đồng thời thời gian chờ đợi cũng khá đáng kể nên sẽ thuận tiện hơn rất nhiều cho những đơn hàng in bao bì giấy số lượng ít.

Chúng tôi cũng có thể thực hiện đầy đủ các thiết kế bao bì giấy để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của khách hàng, chẳng hạn như vị trí logo, màu sắc, trang trí, bố cục, các chi tiết liên quan ...

 

Ưu điểm của công nghệ Offset tại In Hồng Hà


Chất lượng in cao và hình ảnh sắc nét
In trên nhiều loại bề mặt, ngay cả trên bề mặt không bằng phẳng.
Dễ dàng tạo nhiều ảnh
Sau khi in, bản in sẽ bền lâu hơn.
Khách hàng chỉ cần cung cấp cho chúng tôi yêu cầu về mẫu mã, kích thước bao bì cần in kèm theo chất liệu và một số phương án tiêu biểu, In Hồng Hà sẽ báo giá sớm nhất để khách hàng cân nhắc và quyết định.

Thong ke