In Hồng Hà - Công ty thiết kế và in ấn bao bì giấy

in hộp giấy số lượng ít ở đâu?

In hộp giấy số lượng ít có đắt không? Địa chỉ in hộp giấy số lượng ít tại Hà Nội!

 

in hộp giấy số lượng ít ở đâu?


Khi có nhu cầu in hộp giấy số lượng ít, chắc hẳn bạn đã phải đau đầu tìm xưởng. Hầu hết các nhà in tại Hà Nội sẽ không nhận in số lượng ít dưới 200 hộp giấy. Họ có thể nhận một số xưởng, nhưng giá đưa ra quá cao. Có như vậy thì từ nay bạn đã có thêm một địa chỉ dịch vụ in hộp giấy số lượng ít.


Lý do xưởng in hộp giấy khó tìm


Đối với ngành in ấn bao bì sản phẩm, giá cả của sản phẩm phần lớn phụ thuộc vào số lượng in mà bạn đặt in. Đôi khi in 1 hộp và in 100 hộp có sự khác biệt nhỏ. Vì các bước in như kẽm, khuôn, phí máy in,… đều được cố định khi đặt hàng nên bạn in càng nhiều thì giá sẽ càng rẻ.

Với các nhà in, người ta không muốn nhận giấy theo từng đợt nhỏ. Vì giá nhân công, máy móc, nhà xưởng là cố định. Tiết kiệm rất nhiều khi in các bài báo lớn. Một số nhà in miễn cưỡng làm điều này và tốn kém để bù đắp chi phí và tạo ra một chút lợi nhuận.

 

Vậy câu hỏi đặt ra bây giờ là bạn chọn in lô lớn hay chấp nhận in lô nhỏ giá cao?

 

Nếu bạn chọn in hộp giấy với số lượng lớn: các cơ sở sản xuất và thương mại xác định được những gì bạn cần và chúng sẽ tồn tại lâu dài. Bạn đặt in số lượng ít vì không muốn những lý do như muốn in thử trước rồi mới in thêm. Hoặc bạn đặt in với số lượng ít vì khi bạn in nhiều thì mất nhiều thời gian và khó thay đổi thứ gì đó, vv để giảm chi phí. Chỉ cần cẩn thận khi thực hiện hợp đồng sản xuất. Nhà máy phải làm chính xác những gì bạn muốn.

Nếu nhận in hộp giấy số lượng ít với giá ưu đãi: Dành cho những ai có nhu cầu sử dụng hộp giấy dùng một lần. Ví dụ, khi làm quà tặng doanh nghiệp. Khi đó việc in hàng loạt lớn trở nên lãng phí. Vì vậy, bạn phải cân nhắc về giá cả. Nếu vẫn có ưu điểm là in nhiều chứ không dùng hết thì hãy in số lượng ít. Chấp nhận giá cao hơn.

 

Giải pháp giảm chi phí khi in hộp giấy với số lượng ít


Hãy cố gắng tìm một cửa hàng in số lượng ít với giá tốt nhất. In Hồng GÀ là một trong số ít những nhà in lớn tại Hà Nội nhận đặt in số lượng ít.
Nếu bạn không thể tìm thấy một máy in phù hợp, có thể thích hợp để chuyển sang một tùy chọn khác. Ví dụ, bạn có thể sử dụng túi giấy thay vì hộp giấy. Hoặc mua một hộp có sẵn và in nhãn sản phẩm trên đó.
Tham khảo các loại hộp giấy trên thị trường xem có mẫu mã và kiểu dáng phù hợp với yêu cầu của bạn không.


Tại sao In Hồng Hà có thể inhộp giấy số lượng ít với giá rẻ nhất?

 

in hộp giấy số lượng ít ở đâu?


In Hồng Hà là một trong số ít công ty in ấn tại Hà Nội có đầy đủ hệ thống máy in offset và máy in nhanh kỹ thuật số. Khi khách hàng có nhu cầu in hộp giấy số lượng ít, chúng tôi sử dụng phương pháp in tiết kiệm nhất theo chất liệu và kích thước. Ngoài ra, công nhân của In Hồng Hà là những người có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm nên không quá phụ thuộc vào máy móc. Mẫu mã và thiết lập khuôn đa dạng, với nhiều mẫu mã và hình thức đóng hộp khác nhau, giúp tiết kiệm tiền khuôn (chi phí chiếm một phần đáng kể trong giá thành sản phẩm khi in hộp giấy số lượng ít).

Thong ke