In Hồng Hà

In hộp giấy số lượng ít

In hộp giấy số lượng ít ngày càng trở nên quen thuộc với nhiều chủ shop kinh doanh online và các doanh nghiệp nhỏ có yêu cầu sản xuất số lượng ít. Hộp giấy ngày càng đóng vai trò quan trọng trong việc chứa đựng và vận chuyển sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Trong bất kỳ ngành công nghiệp nào, bao bì giấy luôn đóng một vai trò nhất định trong việc quảng bá sản phẩm
và thương hiệu.

 

Một mẫu hộp giấy đạt tiêu chuẩn phải đảm bảo nhiều yếu tố như mẫu mã, quy cách hộp, chất lượng giấy và quan trọng hơn là chất lượng in ấn. Vì vậy, dù in ít hay nhiều thì điều quan trọng nhất là phải luôn đảm bảo chất lượng bản in, màu sắc rõ nét, chân thực trên file thiết kế. Để làm được điều này thì việc đầu tư vào thiết kế là rất quan trọng, thiết kế đẹp và chuyên nghiệp thì in hộp mới đẹp.

 

 

Một số đặc điểm nổi bật về in hộp giấy số lượng ít

 

Kích thước, quy cách, màu sắc hộp: làm theo yêu cầu của khách hàng

 

Chất liệu giấy: loại giấy hay dùng để in hộp giấy số ít thường là ivory 350gr, cũng có nhiều khách yêu cầu sự khác biệt thì dùng giấy kraf định lượng 280gr, còn nhiều loại giấy khác để in hộp giấy như giấy duplex, biston nhưng tùy mục đích sử dụng mà dùng loại giấy và độ dày phù hợp.

 

Công nghệ in: hiện tại công nghệ in hiện đại nhất là in chuẩn màu CMYK bằng máy in offset chất lượng cao

 

Gia công sau in: hộp giấy sau khi in thường phải cán lên một lớp màng bóng hay mờ để tăng mức độ cứng cũng như tính thẫm mỹ của hộp, tránh bay màu. Để hộp giấy nổi bật hơn có thể ép kim, bế nổi, uv định hình...ngoài ra nếu không cán màng có thể dùng công nghệ tráng gương hoặc phủ uv.

 

Đối tượng khách hàng thường quan tâm đến dịch vụ in hộp giấy số lượng ít giá rẻ là ai? 

 

Thường những công ty mới thành lập, những hộ kinh doanh, doanh nghiệp vừa và nhỏ, những shop riêng lẻ vừa khai trương luôn cần in hộp giấy số lượng ít với giá thành rẻ nhất. Ngoài ra, một số doanh nghiệp hay cửa hàng có lượng khách không ổn định, luôn biến động cũng cần đến. Đôi khi, vì số lượng hàng hóa, sản phẩm không quá nhiều, để tiết kiệm chi phí thì cũng cần đến dịch vụ này của chúng tôi.

 

Một số công ty chỉ tổ chức những sự kiện chỉ trong một thời gian ngắn nhất định như vào dịp Tết, Noel, Valentine… Những công ty làm quà lưu niệm, thực phẩm,… muốn bắt kịp trend trên thị trường, tạo cho người tiêu dùng sự thích thú thì cũng cần in hộp giấy số lượng ít.

 

Thậm chí, một số công ty muốn phát thưởng cho nhân viên hay để lưu hành nội bộ, muốn in thương hiệu công ty lên hộp quà tặng để mọi người đều nhớ đến thì cũng cần liên hệ với chúng tôi. Bảo đảm chất lượng dịch vụ sẽ khiến bạn hài lòng.

 

Có thể tìm công ty in hộp giấy số lượng ít ở đâu?

 

Thị trường in hộp giấy giá rẻ tại Hà Nội phát triển rất mạnh trong những năm gần đây nhưng hầu như chỉ tập trung vào lĩnh vực in hộp giấy số lượng lớn và các ấn phẩm liên quan khác. Với số lượng 100 hộp ít ỏi, không dễ để tìm được công ty in ấn. Bởi khi in hộp giấy số lượng ít bạn không chỉ cần giá rẻ mà chất lượng hình ảnh, sản phẩm phải tương đương với in phức hợp, điều này cần có nguồn cung ứng chủ động cũng như xưởng sản xuất mới đáp ứng được yêu cầu này của khách hàng.

 

Nắm bắt được điều này, chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ in hộp giấy số lượng ít trên cơ sở mang đến cho khách hàng những bản in giá rẻ nhất và chất lượng cao nhất. In Hồng Hà ra đời với sứ mệnh tạo ra nhiều giá trị hơn cho khách hàng trong lĩnh vực in ấn bao bì giấy.

 

 

Tại sao cần in hộp giấy số lượng ít ở In Hồng Hà?

 

Tại In Hồng Hà chúng tôi có thể khiến bạn vô cùng ưng ý với chất lượng và mẫu mã hộp giấy bởi:

 

- Nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình, cùng bạn thiết kế làm nên sản phẩm mẫu trước khi in để đảm bảo đúng yêu cầu và mong đợi của bạn.

 

- Quy trình tiếp nhận in chuyên nghiệp, nhanh chóng.

 

- Công ty có xưởng in riêng, không thông qua trung gian nên đảm báo giá cả tiết kiệm nhất.

 

- Máy móc in ấn hiện đại đảm bảo cho ra đời những hộp giấy chất lượng nhất.

 

- Có đầy đủ các loại chất liệu giấy phù hợp với nhu cầu và túi tiền để bạn lựa chọn.

 

- Nếu bạn có nhu cầu in ấn hộp giấy số lượng ít, chúng tôi vẫn nhiệt tình hỗ trợ bạn để bạn có những sản phẩm hộp giấy tốt nhất, đẹp nhất cho mục đích của mình.

 

- Chúng tôi cam kết có thể in nhanh hộp giấy số lượng ít với công nghệ hiện đại đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

 

- Hỗ trợ giao hàng tận nơi trên nội thành Hà Nội và cả ngoại thành.

 

- Chất lượng làm nên thương hiệu. In Hồng Hà được nhiều khách hàng cũ đánh giá tốt và tiếp tục lựa chọn.

Thong ke