In Hồng Hà - Công ty thiết kế và in ấn bao bì giấy

In hộp giá rẻ Hồng Hà


In hộp giấy là một khâu không thể thiếu trong việc đưa sản phẩm của mình đến gần hơn với thị trường doanh nghiệp. Vậy tại sao việc in hộp giấy là nhu cầu bắt buộc của tất cả các nhà sản xuất và phân phối. Trong bài viết này, In Hồng Hà sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu thêm về những ưu điểm tuyệt vời của mẫu mã hộp giấy đẹp, bắt mắt có thể góp phần tăng doanh số bán hàng của bạn nhé!

 

In hộp giấy: 3 lý do đơn giản Mọi sản phẩm phải được đóng hộp

 

  • Hộp giấy được sử dụng để lưu trữ, bảo quản và bảo vệ sản phẩm một cách an toàn trong quá trình bán và vận chuyển.
  • In hộp giấy cung cấp thông tin sản phẩm, quảng cáo, thương hiệu thông qua nội dung bên trong hộp. Vì vậy, việc thiết kế và in hộp giấy chất lượng cao cần được chú trọng để phát huy hết khả năng quảng cáo mà boa bì hộp giấy mang lại.
  • Cạnh tranh trực tiếp hiệu quả với các thương hiệu đối thủ và để khách hàng dễ dàng phân biệt sản phẩm của bạn thông qua tính thẩm mỹ và bao bì khác nhau. Muốn vậy, bạn cần tìm một dịch vụ thiết kế và in hộp giấy chất lượng và chuyên nghiệp như In Hồng Hà

 

in hộp giá rẻ Hồng Hà


Xưởng in hộp giấy hà nội ở đâu?


Nếu bạn google từ khóa “in hộp giấy” sẽ dễ dàng tìm thấy những xưởng in hộp giấy tại Hà Nội với những ưu đãi hấp dẫn. Câu hỏi đặt ra ở đây là: nhà in có uy tín không? Giá cả có hợp lý không? Sản phẩm có chất lượng không và có ưu đãi gì cho khách hàng không ...?

In Hồng Hà  tự hào với dịch vụ in hộp giấy chuyên nghiệp, là lĩnh vực trọng tâm được phát triển trong nhiều năm qua. Sản phẩm “In Hộp giấy ” đã nhận được nhiều lời khen ngợi và nhận xét tích cực từ phía khách hàng, đối tác và người tiêu dùng. Thiết kế bao bì hộp, in thử, in thử… Tất cả các quy trình đều được chúng tôi thực hiện theo tiêu chuẩn chất lượng. Đảm bảo rằng tất cả các khách hàng được giám sát, tham gia và thay đổi tất cả thông tin liên quan đến hộp của họ.

 

Năng lực in hộp giấy Hồng Hà 


Nhà máy sản xuất các loại  hộp giấy có thể đáp ứng nhu cầu 50.000 hộp / ngày.
Máy in hộp giấy được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức và Nhật, các thương hiệu Heidelberg, Mitsubishi
Tại đây có đầy đủ các loại máy dán hộp giấy, máy dán  hộp giấy tự động, máy dập nắp hộp lạnh, máy cán màng nhiệt và các hệ thống máy hoàn thiện khác như máy ép nhũ hộp, máy phủ UV, máy làm khuôn in hộp giấy….
Chúng tôi có thể sản xuất hầu hết các loại hộp trên thị trường
Thời gian sản xuất hộp trung bình cho một đơn hàng từ 5 - 7 ngày kể từ ngày duyệt thiết kế.

 

in hộp giá rẻ Hồng Hà

 

In hộp giấy Hồng Hà khách hàng cần lưu ý những vấn đề gì?


Hãy cung cấp những thông tin cơ bản về sản phẩm của bạn như: tên, logo thương hiệu, thành phần, công dụng… vì không ai hiểu rõ sản phẩm của bạn hơn bạn. Nếu bạn muốn đưa những nét độc đáo của sản phẩm của mình ra thị trường thông qua bao bì carton, hãy sẵn sàng gửi thông tin này cho chúng tôi.
Cung cấp thông tin kích thước chính xác nhất. Một số khách hàng thường thay đổi kích thước sau khi thiết kế xong sản phẩm, điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến thời gian làm việc và kế hoạch sản xuất gia công đã lập trước đó.
Nếu bạn muốn in ảnh lên hộp theo ý thích, vui lòng gửi mẫu ảnh chất lượng HD tốt nhất của bạn để bản in rõ nét. Nếu bạn không có ảnh và muốn tìm các thiết kế của chúng tôi, vui lòng mô tả ngắn gọn và nêu rõ sở thích của bạn cho hình ảnh mà bạn muốn nhắm đến.

Thong ke