In Hồng Hà

In hộp đựng khẩu trang chất lượng tại Hà Nội

Dịch COVID 19 bùng phát, nhu cầu in hộp đựng khẩu trang ngày trang tăng lên. Một trong những yếu tố để nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường của sản phẩm là hộp đựng khẩu trang. Hiện nay các doanh nghiệp rất quan tâm đến việc làm đa dạng hóa các mẫu mã hộp giấy đựng khẩu trang của mình. Với mục đích nhằm thu hút thị hiếu của khách hàng cũng như tăng cao khả năng cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường.

 

 

Tác dụng của việc in hộp đựng khẩu trang?

 

Trước tình trạng ô nhiễm không khí nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người hiện nay. Tiếp theo là một đại dịch thế giới đang phát triển rất phức tạp. Khẩu trang đã trở thành vật dụng không thể tách rời của mọi người để phòng tránh các bệnh về đường hô hấp và nguy cơ lây nhiễm bệnh. Do đó, việc lựa chọn khẩu trang của khách hàng cũng trở nên khắt khe hơn.

 

Việc bảo quản khẩu trang trong hộp rất quan trọng, nhất là đối với các mẫu khẩu trang y tế. Hãy cùng tìm hiểu một số lý do để bảo vệ khẩu trang đóng hộp như sau:

 

Bảo vệ mặt khỏi các tác nhân bên ngoài

 

Như chúng ta đã biết khẩu trang y tế là loại có cấu tạo nhiều lớp với một lớp than hoạt tính bên trong, có vai trò kháng khuẩn và lọc bụi. Bảo quản khẩu trang trong hộp đựng giúp các lớp này không bị biến chất.


Ngăn vi khuẩn lạ xâm nhập vào khẩu trang

 

Ngăn bụi bẩn bám vào khẩu trang ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng

 

Tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm

 

Được bảo quản trong hộp đựng khẩu trang nên có thể dễ dàng trang trí sản phẩm, hấp dẫn thị hiếu của khách hàng.

 

Ngoài ra, logo công ty được in trên hộp đựng khẩu trang giúp quảng bá hình ảnh công ty rộng rãi đến khách hàng.

 

Tiết kiệm chi phí

 

Giá thành in hộp đựng khẩu trang rẻ hơn nhiều so với các chất liệu khác, tuy nhiên loại giấy dùng để in vẫn phải nằm trong mức giá tốt nhất.

 

Thông thường, người ta sử dụng giấy Dupex trắng 2 mặt để in hộp đựng khẩu trang cao cấp, và giấy Dupex trắng một mặt để in hộp đựng khẩu trang cỡ trung bình.

 

Các mẫu hộp đựng khẩu trang phổ biến trên thị trường

 

Mẫu hộp đựng 1 chiếc khẩu trang

 

Hộp đựng khẩu trang một chiếc thường được sử dụng cho các loại khẩu trang cao cấp. Được in bằng loại giấy Dupex 2 mặt trắng chất lượng cao hoặc sử dụng giấy Ivory ngoại nhập.  2 loại giấy này khi in sẽ tạo độ bóng cũng như toát lên vẻ sang trọng mang lại cảm giác an toàn cao.

 

Mẫu hộp đựng nhiều chiếc khẩu trang

 

Các hộp đựng nhiều chiếc được sử dụng loại giấy Dupex 1 mặt trắng. Phần mặt trắng sẽ được sử dụng để in ấn họa tiết còn mặt nhám sẽ giấu bên trong. Giá thành in ấn của loại hộp này rẻ hơn hộp đựng khẩu trang một chiếc. Có nhiều loại mẫu mã cho loại hộp này, bạn có thể lựa chọn loại có khuôn thủng để khách hàng có thể quan sát trực tiếp sản phẩm.

 

Tiêu chí in hộp đựng khẩu trang chất lượng

 

Đầu tiên là sử dụng loại giấy cao cấp để in hộp đựng khẩu trang, độ dày của sản phẩm do khách hàng lựa chọn.

 

Hình ảnh được sử dụng để trang trí nên đơn giản và sáng tạo để bắt mắt khách hàng. Ngoài họa tiết trang trí, trên vỏ hộp cần ghi chi tiết số lượng và thông tin sản phẩm. Điều này cho phép khách hàng dễ dàng hiểu được xuất xứ của sản phẩm vì nó đảm bảo tính minh bạch của sản phẩm.

 

Đặc biệt nhất chính là logo của công ty, là cách quảng bá hình ảnh của công ty đến với khách hàng một cách nhanh nhất. Vì vậy, logo phải được thiết kế ở nơi dễ nhìn thấy và trở thành trung tâm của sự chú ý. Đừng sử dụng quá nhiều kết cấu để không may làm ẩn thiết kế logo.

 

Hộp đựng khẩu trang cần được thiết kế theo kích thước chuẩn, nắp đóng mở vừa phải để không bị hở trong quá trình sử dụng. Điều này giúp đảm bảo vệ sinh khẩu trang của khách hàng.

 

Chất liệu thường được sử dụng trong in hộp đựng khẩu trang

 

Do có kích thước khá lớn nên khi in hộp đựng khẩu trang thường sử dụng loại giấy có định lượng cao như: 

 

- Giấy Ivory 300, Ivory 350

 

- Duplex 300, Duplex 300

 

Sau khi in xong hộp được cán màng mờ hoặc màng bóng để tăng tính thẩm mỹ, giúp hộp cứng cáp hơn, đẹp hơn. 

 

Số lượng tối thiểu để sản xuất hộp đựng khẩu trang là: 500 hộp/ lần đặt. Quý khách hàng cũng nên lưu ý đặt số lượng càng nhiều thì giá thành càng rẻ. 

 

 

Nên chọn xưởng in hộp đựng khẩu trang chất lượng ở đâu Hà Nội

 

Với hơn 10 kinh nghiệm về lĩnh vực in ấn. In Hồng Hà tự hào là thương hiệu in ấn uy tín với kinh nghiệm phục vụ hàng nghìn khách hàng và các shop trên toàn quốc. Hứa hẹn là địa chỉ đem lại sự hài lòng cho quý khách.

 

  • Với tiêu chí chất lượng, In Hồng Hà luôn tỉ mỉ, và tinh tế trong từng ấn phẩm.

 

  • Có xưởng sản xuất với tổng số nhân viên gần 50 người năng suất lên đến 5000 sản phẩm/ngày. In Hồng Hà có khả năng cung ứng số lượng lớn trong thời gian ngắn.

 

  • Xưởng in riêng, máy móc đẩy đủ hiện đại, mẫu mã đang dạng. Đáp ứng mọi yêu cầu dù là Khắt khe của khách hàng

 

  • Có thể hoạt động 24/24 để đáp ứng yêu cầu của khách hàng

 

  • Tốc độ thực hiện đơn hàng nhanh (có thể chiều nhận file, sáng giao hàng)

 

  • Vững nghiệp vụ chuyên môn, phục vụ tối đa mọi yêu cầu về sản phẩm

 

  • Giảm giá thành (làm việc trực tiếp với xưởng, không qua dịch vụ trung gian như chỗ khác)

 

  • Giao hàng tận nơi, có thể xuất sang Campuchia, Lào, Nhật, Pháp, Hoa Kỳ, Australia, Canada, Singapore v.v…)

 

  • Kích thước thành phẩm : có thể  theo yêu cầu khách hàng

 

In Hồng Hà hiện đang phục vụ hàng ngàn khách hàng có nhu cầu in hộp đựng khẩu trang trên khắp cả nước với tiêu chí "In nhanh - Giá Rẻ - Mẫu mã đẹp" bạn hãy yên tâm trải nghiệm dịch vụ in hộp đựng khẩu trang chất lượng tại In Hồng Hà.

Thong ke