In Hồng Hà - Công ty thiết kế và in ấn bao bì giấy

In catalogue số lượng ít lấy ngay

Trong kinh doanh thương mại, đôi khi các công ty có nhu cầu in catalogue số lượng ít để phục vụ cho các sự kiện hoặc để quảng bá, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới đến các đối tác khách hàng. Nên chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ in catalogue số lượng ít lấy ngay uy tín, chất lượng nhưng giá thành rẻ để chủ động hơn khi cần.

 

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều công ty, cửa hàng cung cấp dịch vụ thiết kế và in catalogue số lượng ít, với nhiều loại máy in, cấu hình dòng máy in khác nhau, chất lượng không đồng đều. Căn cứ vào yêu cầu về tiến độ, chi phí và chất lượng để lựa chọn đơn vị in nhanh nhất, phù hợp nhất với điều kiện và yêu cầu làm việc.

 

 

Tại sao cần thiết kế in catalogue?

 

Catalogue (tạm dịch là danh mục), đây là cuốn tài liệu được biên soạn để giới thiệu, mô tả về một loạt sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty và đóng quyển với số lượng trang tương đối dày. Tối thiểu số lượng trang của một cuốn catalogue khoảng 16-20 trang. Với trường hợp số trang ít hơn vẫn được gọi là Catalogue.

 

Là chủ doanh nghiệp, bạn chắc chắn muốn khách hàng của mình tiếp cận sản phẩm, dịch vụ của mình nhanh nhất bằng con đường ngắn nhất có thể. Catalogue tốt là khá hiệu quả trong trường hợp này. Trong cuốn catalogue luôn có phần giới thiệu về doanh nghiệp, về sản phẩm dịch vụ có những đặc điểm nổi bật nhất của doanh nghiệp đó. Từ đó, người tiêu dùng có thể so sánh doanh nghiệp của bạn với một doanh nghiệp nổi bật hơn những doanh nghiệp khác và phù hợp hơn với họ.

 

Một thiết kế in catalogue đẹp sẽ rất quan trọng vì nó giống như một cửa hàng để trưng bày sản phẩm của doanh nghiệp bạn. Để khách hàng thu hút, chú ý và đặt chân đến cửa hàng đó thì tất nhiên thiết kế trang trí mặt tiền cửa hàng của bạn phải đẹp, mang màu sắc thương hiệu thì khách hàng mới nhớ đến bạn hơn. Vì vậy, từ khâu thiết kế đến in catalogue đều cần hết sức cẩn thận và tỉ mỉ.

 

Muốn in catalogue số lượng ít cần làm thế nào?

 

Thường thì những cuốn catalogue cao cấp có giá không rẻ như vậy và các doanh nghiệp phải in với số lượng lớn thì mới có được giá cả phải chăng. Tuy nhiên, nhiều trường hợp đơn vị kinh doanh chỉ muốn in catalogue số lượng ít như bổ sung số lượng catalogue còn thiếu khi in, in catalogue lấy mẫu, in nhanh sự kiện,…. Giờ đây, in catalogue số lượng ít đã trở nên ngày càng đơn giản hơn với giá cả phải chăng nhờ sử dụng công nghệ in catalogue kỹ thuật số.

 

Việc in catalogue bằng công nghệ in phun kỹ thuật số sẽ được thực hiện trực tiếp không qua nhiều bước xử lý file trước khi in nên thời gian in nhanh hơn rất nhiều. Trong trường hợp in catalogue số lượng ít, in phun kỹ thuật số dẫn đến giá thành rẻ hơn so với in offset tính theo cuốn. Do đó, bạn chắc chắn có thể lựa chọn công nghệ in ấn chất lượng cực cao này để in catalogue giá rẻ số lượng lớn.

 

Lợi ích của việc in catalogue số lượng ít giá rẻ mang lại

 

Catalogue không chỉ là phương tiện giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của công ty mà còn là hình ảnh đại diện của công ty khi gặp gỡ khách hàng. Thông qua catalogue bạn đưa cho họ, từ đây khách hàng sẽ có những đánh giá sơ bộ về chất lượng và dịch vụ của công ty, có thể nói đây là ấn tượng đầu tiên của khách hàng về công ty bạn. nó góp phần vào sự thành công của dự án.

 

Bất kỳ sản phẩm vật chất hay tinh thần nào cũng cần có một cuốn catalogue chuyên nghiệp để truyền bá và trình bày sản phẩm nhằm truyền tải những thông tin cần thiết đến người đọc. Nội dung và hình ảnh hiển thị trên in catalogue là giá trị cốt lõi trong việc tạo ra những ấn phẩm chất lượng cao, để dấu ấn cá nhân chinh phục mọi khách hàng khó tính nhất.

 

Một mẫu in nhanh catalogue đẹp và chuyên nghiệp cũng sẽ cung cấp cho khách hàng của bạn thông tin chi tiết, chương trình khuyến mãi, quảng cáo, thậm chí cả sự hình thành và lịch sử của doanh nghiệp bạn. Hình ảnh rất phổ biến trong hình thức kinh doanh khi in catalogue số lượng ít, đồng thời cung cấp thông tin liên hệ cho khách hàng. Kích thích khách hàng tò mò từ không quan tâm đến sản phẩm kinh doanh của bạn chuyển sang tìm hiểu, thay đổi dần hành vi mua hàng của họ.

 

Thể hiện đẳng cấp và sự chuyên nghiệp của một doanh nghiệp, tổ chức, công ty. Cho dù đó là khách hàng, hay chính bạn, khi làm việc với một công ty không có catalogue cung cấp thông tin sơ bộ. Điều này phản ánh sự thiếu chuyên nghiệp, và tất nhiên sự hợp tác giữa hai bên là một điều xa vời.

 

Hơn nữa, in catalogue giá rẻ có thể giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí cho các chiến lược tiếp thị và quảng cáo. Nếu bạn lựa chọn phương thức quảng cáo hiện đại thông qua các kênh truyền thông: báo, đài, truyền hình, mạng xã hội,… thì kinh phí bạn đầu tư cho công việc này là khá lớn.

 

Tuy nhiên, với một mẫu in catalogue đẹp và ấn tượng, bạn có thể cung cấp cho người dùng thông tin đầy đủ về sản phẩm, mục tiêu hay thông tin chỉ với một phần chi phí (lưu ý nếu muốn hiệu quả hơn hãy kết hợp với website).

 

 

Dịch vụ in catalogue số lượng ít vượt trội tại In Đông Nam

 

Hiểu được những khó khăn mà khách hàng gặp phải trong việc lựa chọn nơi in catalogue uy tín, giá cả, chất lượng sản phẩm. In Hồng Hà luôn nỗ lực từng ngày để phục vụ quý doanh nghiệp một cách tốt nhất có thể. Cung cấp dịch vụ in catalogue số lượng ít nhanh nhất và chi phí thấp nhất trên thị trường với phương châm chất lượng tốt giá cả phải chăng.

 

Cam kết cho ra đời những sản phẩm catalogue chuyên nghiệp với kiểu dáng độc đáo, thiết kế tinh tế, hình ảnh rõ nét, màu mực đẹp. Đáp ứng nhu cầu in catalogue số lượng ít cho những khách hàng có nhu cầu ít. Đảm bảo thực hiện kịp thời các hoạt động kinh doanh của bạn.

 

In Hồng Hà luôn đưa ra những mẫu catalogue mới nhằm tạo ra nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Cuốn catalogue cũ đã lỗi thời và không còn tạo được hứng thú cho khách hàng. Hãy tạo cái nhìn mới mẻ, ấn tượng cho khách hàng về sản phẩm của bạn chỉ với một bộ sưu tập nhỏ các ấn phẩm in catalogue cao cấp, độc đáo và duy nhất mà chúng tôi gửi đến!

Thong ke