In Hồng Hà - Công ty thiết kế và in ấn bao bì giấy

In bao bì giấy số lượng ít

Bao bì giấy là một ấn phẩm được in ấn và sử dụng rất phổ biến để đưa hàng hóa, sản phẩm đến tay khách hàng của các doanh nghiệp đang hoạt động trên thương trường hiện nay. Sự đa dạng về mẫu mã, hình dáng bắt mắt của bao bì giấy dùng để đựng hàng hóa, sản phẩm sẽ mang đến sự hài lòng cho người tiêu dùng và giúp các bộ phận kinh doanh hiểu biết hơn từ khách hàng và người sử dụng.

 

Mang lại nhiều tiện ích cho doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng trong quá trình sử dụng. Hình thức in bao bì giấy số lượng ít ngày càng phổ biến, được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng. Nó ngày càng được in ấn và sử dụng rộng rãi trên thị trường.

 

 

In bao bì giấy số lượng ít có lợi ích gì cho cơ sở kinh doanh

 

Các cơ sở thương mại gặt hái được nhiều lợi ích trong quá trình kinh doanh khi sử dụng dịch vụ in bao bì giấy số lượng ít và sử dụng bao bì giấy để đựng hàng hóa, sản phẩm cho khách hàng, hàng hóa, người tiêu dùng.

 

In bao bì số lượng ít cho khách hàng, người tiêu dùng khi đựng hàng hóa, sản phẩm. Các cơ sở thương mại sẽ dễ dàng thay đổi mẫu bao bì giấy liên tục để phù hợp với từng nhu cầu sử dụng. Trong các dịp noel, tết, hè và các dịp khác… Do số lượng in bao bì giấy ít và đủ dùng nên các tổ chức thương mại dễ dàng thay đổi phương thức hoạt động của bao bì giấy.

 

Dịch vụ in bao bì giấy số lượng ít cũng giống như các dịch vụ in bao bì giấy thường khác. Các mẫu bao bì giấy đều có chất lượng như nhau, được in ấn với nhiều mẫu mã, hình dáng khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng và hình dáng sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp.

 

Các sản phẩm bao bì giấy số lượng ít với những hình ảnh minh họa, những thông tin chi tiết về doanh nghiệp kinh doanh, về các mặt hàng, sản phẩm sẽ giúp khách hàng, người tiêu dùng thêm ấn tượng, tin tưởng hơn về các sản phẩm doanh nghiệp cung cấp.

 

Bao bì giấy số lượng ít cũng là phương tiện quảng bá thương hiệu kinh doanh hiệu quả, được rất nhiều các cơ sở kinh doanh trên thị trường hiện nay áp dụng và mang lại hiệu quả cao. Giúp doanh nghiệp tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng, người tiêu dùng thông qua những thông tin chi tiết được in ấn trên những mẫu in bao bì giấy số lượng ít giá rẻ.

 

Nguyên vật liệu giấy in bao bì giấy số lượng ít gồm những loại nào?

 

Để in bao bì giấy số lượng ít đều nhất thiết phải có các nguyên liệu cụ thể như sau:

 

Giấy Kraft

 

Giấy Kraft là loại giấy có nguồn gốc từ bột hóa học đã qua quy trình xử lý của các loại gỗ mềm. Đặc điểm nhận diện của loại giấy này chính là có màu vàng hoặc màu trắng, mặt phẳng thô ráp không mịn, khó thấm nước và nhất là có tác dụng bắt mực cực kỳ tốt. Chính bởi các hình ảnh in ấn bao bì giấy Kraft đều có độ sắc nét & không bao giờ bị nhòe hay lem màu sang các khu vực khác.

 

Giấy Duplex

 

Nhờ thế mạnh về sự vững bền, dẻo dai mà chất liệu giấy Duplex cũng mau lẹ được ưa thích trong ngành nghề in ấn bao bì. Giấy có độ cứng & định lượng lớn nên có thể ứng dụng để chứa đựng những sản phẩm có kích cỡ hoặc khối lượng lớn.

 

Giấy carton

 

Giấy carton cũng được dùng khá đa dạng ở trong ngành nghề in bao bì. Thông thường, 1 bao bì giấy carton sẽ sở hữu 2 lớp & nhiều sản phẩm đặc biệt là 9 lớp phụ thuộc vào yêu cầu đề nghị của người dùng và yêu cầu của sản phẩm. Loại giấy này làm từ sợi gỗ và có đặc thù sợi.

Hiện nay, việc in ấn bao bì bằng giấy carton thường làm thành dạng hộp, dạng thùng để giữ cho hình dáng & bảo vệ sản phẩm không bị vỡ hay méo mó trong quá trình vận chuyển, xếp kho. Khối lượng trung bình mà bao bì giấy carton có khả năng đựng khoảng từ 5 – 40kg.

 

Lưu ý khi in bao bì giấy số lượng ít cho khách hàng

 

Trước khi in bao bì giấy số lượng ít khách hàng nên lưu ý một số vấn đề nhất định:

 

- Thông tin in ấn trên sản phẩm bao bì giấy: Những thông tin in ấn không cần quá nhiều mà chỉ cần đầy đủ một số thông tin cơ bản như logo thương hiệu. Những thông tin địa chỉ liên hệ, website và các mạng xã hội thì có thể in ấn trên phần hông bao bì để đảm bảo tính thẩm mỹ. 

 

- Hình ảnh in ấn: Lựa chọn hình ảnh in ấn ấn tượng, phù hợp với đối tượng khách hàng 

 

- Chú ý chất liệu và kích thước làm bao bì giấy số lượng ít: Lựa chọn phù hợp với định hướng và sản phẩm cung cấp.

 

- Thiết kế bao bìgiấy in ấn bắt mắt tạo ấn tượng với khách hàng.

 

 

Tại sao nên lựa chọn in bao bì giấy số lượng ít tại In Hồng Hà?

 

Sau nhiều năm sản xuất cho hàng nghìn khách hàng, In Hồng Hà có đa dạng các kích thước của khách hàng tương ứng với mỗi khuôn, In Hồng Hà sẽ tư vấn cho khách hàng kích thước mà chúng tôi đang có sẵn khuôn, khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí khuôn, chi phí này là khá nhiều đối với khách hàng có nhu cầu in bao bì giấy số lượng ít.

 

In túi giấy số lượng ít tại In Hồng Hà sử dụng phương pháp in ghép giá rẻ, nhanh chóng lấy ngay đáp ứng nhu cầu cho khách hàng.

 

-  Giá thành làm bao bì giấy số lượng ít hợp lý do in trực tiếp tại xưởng, không qua trung gian.

 

-  Thiết kế theo yêu cầu, chuyên nghiệp.

 

-  Sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ giàu kinh nghiệm.

 

-   Máy móc hiện đại, sử dụng nguyên liệu giấy chất lượng, mực in tiêu chuẩn chất lượng.

 

-   Giao hàng tận nơi, đúng thời gian đã cam kết.

Thong ke