In Hồng Hà

IN BAO BÌ GIẤY IVORY

 

Các mẫu in bao bì giấy với các hình ảnh minh họa kèm khẩu hiểu của công ty không chỉ dùng để chứa đựng sản phẩm mà nó còn là phương thức quảng cáo thương hiệu cho công ty, gây ấn tượng với người dùng.

 


Để có một mẫu in bao bì giấy đẹp thì đòi hỏi giấy in phải có chất lượng tốt, đảm bảo các họa tiết, hình ảnh in được sắc nét, rõ ràng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại giấy dùng cho việc in bao bì giấy. Một số loại giấy in hộp giấy thông dụng có thể kể đến các loại giấy in: Giấy Bristol, Giấy Couche, Giấy Duplex, Giấy Crystal…ngoài ra trong một số bao bì sản phẩm chúng ta còn có một loại giấy đặc biệt đó là giấy Ivory.

 

Được biết đến khá nhiều trong nghành in ấn, Giấy Ivory có định lượng giấy là 230 – 250 g/m2. Là loại giấy có một mặt láng và mặt còn lại sần sùi. Đây là một trong những sản phẩm chuyên dụng sử dụng nhiều trong việc in ấn trên bao bì bìa cứng, dùng trên một số bao bì sản phẩm là chủ yếu. Giấy Ivory có độ đanh và chắc chắn hơn những loại giấy in bìa, giấy in ảnh khác


Là  sản phẩm đặc biệt phù hợp cho kỹ thuật như: cắt, gấp nếp, in nổi, cắt khuôn dập mang lại cho bao bì thêm hấp dẫn. Giảm được giá thành sản phẩm nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao


Ứng dụng: đặc biệt thích hợp cho in bao bì dược, in bao bì thuốc, in bao bì ngành dược phẩm, in bao bì mỹ phẩm, bao bì xà phòng, vỏ hộp bánh…

 

Dịch vụ in bao bì giấy ivory tại In Hồng Hà

 

Công ty cổ phần In Hồng Hà là một trong những xưởng in bao bì chuyên nghiệp trên chất liệu giấy tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi hiểu được vai trò của bao bì không chỉ để chứa đựng hay bảo vệ sản phẩm mà còn được coi như một công cụ marketing quan trọng góp phần tăng doanh số cũng như phát triển thương hiệu của mỗi doanh nghiệp.


Đến với In Hồng Hà bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết, cũng như dịch vụ trọn gói từ khâu thiết kế đến in ấn. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ In bao bì giấy ivory với chi phí thấp nhất, thời gian in nhanh chóng, giao hàng đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

 

    Còn chần chờ gì nữa, nếu có nhu cầu in bao bì giấy Ivory hãy nhấc máy lên và gọi đến số 0982.050.188 để được phục vụ một cách tốt nhất.

IN HỒNG HÀ - UY TÍN, CHẤT LƯỢNG CAO - NIỀM TIN CỦA MỌI KHÁCH HÀNG

  • Tư vấn miễn phí 24/24
  • Báo giá nhanh chóng
  • Thiết kế miễn phí
  • Giá thành cạnh tranh
  • Sản phẩm chất lượng, độ chính xác cao
  • Đáp ứng mọi đơn hàng gấp nhanh - giao hàng nhanh, đúng hẹn
  • Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn
Thong ke