In Hồng Hà - Công ty thiết kế và in ấn bao bì giấy

In bao bì giấy - giải pháp giúp bảo vệ môi trường

Vấn đề bảo vệ môi trường đang trở nên ngày càng nhức nhối với những hậu quả mà chúng ta đã phải chứng kiến khi môi trường phải gánh chịu. Do đó, xu hướng hiện nay là giảm thiểu, thay thế túi ny lông, dần dần chuyển sang sử dụng bao bì giấy trong kinh doanh, thương mại. Đó là một trong những nguyên do quan trọng cho nhu cầu in bao bì giấy của các doanh nghiệp.

 

 

In bao bì giấy giải pháp thay thế an toàn cho bạn

 

Mỗi buổi sáng đi chợ, trung bình một người nội trợ sẽ cầm về khoảng 4 cái túi làm bằng chất liệu nilon. Nếu nhân lên cho dân số Việt Nam hiện nay thì mỗi ngày sẽ có bao nhiêu chiếc túi nilon được làm từ chất liệu khó phân hủy bị vứt ra ngoài môi trường. Mà những chiếc túi tưởng chừng như tiện lợi đó phải mất khoảng thời gian từ 400 – 600 trăm năm chôn dưới đất mới hoàn toàn được phân hủy. Như vậy, sẽ là mối nguy hại to lớn đến môi trường sống và con người. Hơn nữa, trong các loại túi nilon được làm bằng nhựa chứa những chất hóa học gây ung thư nếu sử dụng lâu ngày. Vì vậy, việc sử dụng in bao bì giấy là giải pháp thay thế an toàn nhất.

 

Những lợi ích của việc sử dụng bao bì giấy.

 

Bao bì giấy đang ngày càng thay thế các loại túi ni lông thường được sử dụng do giá thành rẻ, mẫu mã hấp dẫn và bắt mắt. Từ các cửa hàng bán bánh mì, siêu thị đến các doanh nghiệp cung cấp sản phẩm bán lẻ cho người tiêu dùng đều đang chuyển sang sử dụng bao bì giấy. Điều này giúp bảo vệ sức khỏe cho người dùng đang là mối quan tâm lớn nhất hiện nay.

 

Bên cạnh việc dùng để đựng sản phẩm, các mẫu in bao bì giấy đẹp, sang trọng còn là cách để doanh nghiệp quảng bá thương hiệu mà không tốn thêm bất kỳ chi phí nào. Tạo cho người dùng cảm giác được đánh giá cao khi mặt hàng của họ được đặt trong bao bì lịch sự.

 

Tầm quan trọng của việc in bao bì giấy bảo vệ môi trường

 

Trong cuộc sống hiện đại này, đặc biệt là ở Việt Nam, có thể nói túi ni lông được sử dụng rộng rãi, sử dụng với số lượng không hạn chế, tràn ngập khắp các chợ, siêu thị hay cửa hàng. Ở đâu có giao thương, ở đó có túi ni lông. Hầu hết các túi nhựa chỉ được sử dụng một vài lần trước khi chúng cuối cùng ở các bãi rác, đường phố, sông hoặc dưới lòng đất. Ngay cả trong môi trường, những chiếc túi ni lông này hàng nghìn năm vẫn không thể phân hủy, gây ra nhiều hậu quả nguy hiểm cho sức khỏe của con người và sinh vật, môi trường sống.

 

Vì vậy, mọi người, mọi doanh nghiệp cần có ý thức bảo vệ môi trường và sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường. Đặc biệt, những chiếc bao bì giấy thân thiện với môi trường ra đời từ việc sử dụng nguyên liệu tái chế an toàn đã chiếm được sự ủng hộ và tin dùng của nhiều người.

 

Nếu như ưu điểm nổi bật của túi ni lông là dễ sản xuất, kiểu dáng đa dạng, sử dụng tiện lợi, giá thành rẻ thì bao bì giấy thân thiện với môi trường cũng đáp ứng tốt điều này. Bao bì giấy thân thiện với môi trường được sản xuất hoàn toàn từ nguyên liệu giấy tái chế. Vì vậy, bao bì giấy không chỉ an toàn, thân thiện với môi trường mà còn không chứa các chất độc hại gây hại cho sức khỏe con người. Việc gia công, in bao bì giấy cũng rất đơn giản, dễ sử dụng, tiện lợi không kém gì túi nilon. Bao bì giấy thân thiện với môi trường cũng rất rẻ khi sử dụng nguyên liệu giấy tái chế, giúp giải quyết lượng rác thải trong môi trường.

 

Có thể nói, sử dụng in bao bì giấy bảo vệ môi trường là đảm bảo sự phát triển bền vững lâu dài của doanh nghiệp và con người.

 

Lợi ích của việc in bao bì giấy để bảo vệ môi trường

 

Việc in bao bì giấy và sử dụng không chỉ có lợi cho môi trường mà còn mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp, cửa hàng.

 

Đối với môi trường

 

Sử dụng in bao bì giấy thân thiện với môi trường giúp bảo vệ rừng tự nhiên, giảm phát thải khí cacbonic, chất thải rắn, nước thải và bảo vệ chất lượng nước.

 

Như chúng ta đã biết, giấy được làm từ gỗ, và cứ mỗi tờ giấy được sản xuất ra để phục vụ con người thì không biết bao nhiêu diện tích rừng bị phá. Rừng tự nhiên là lá phổi xanh của con người, giúp lọc không khí, bảo vệ môi trường sống cân bằng.

 

Hơn nữa, trong quá trình sản xuất thải ra môi trường một lượng lớn CO2, nếu rừng bị tàn phá dần, CO2 không được lọc, phá vỡ cân bằng sẽ gây ra nhiều hệ lụy cho tương lai của con người.

 

Việc sử dụng nguyên liệu giấy tái chế làm bao bì giấy thân thiện với môi trường còn giúp giảm thiểu việc thải chất thải rắn ra môi trường gây ô nhiễm môi trường và nguồn nước. Vì vậy, trách nhiệm của mỗi chúng ta là bảo vệ môi trường sống hiện tại và tương lai bằng những chiếc bao bì giấy để bảo vệ môi trường.

 

 

Đối với các tổ chức, doanh nghiệp, cửa hàng

 

Với các tổ chức, cửa hàng, doanh nghiệp sử dụng in bao bì giấy bảo vệ môi trường thì nó không những góp phần giúp bảo vệ môi trường hiệu quả mà còn đem lại lợi ích cho kinh doanh cho doanh nghiệp.

 

Việc bao bì giấy thân thiện với môi trường có lợi cho việc truyền thông và tiếp thị hiệu quả, để lại ấn tượng tốt cho khách hàng, giá thành rẻ có lợi cho việc tiết kiệm chi phí. Chưa kể những chiếc bao bì giấy cứng cáp thân thiện với môi trường đặc biệt tiện dụng và đóng gói rất tốt.

 

Thiết kế in bao bì giấy là những cách thức nằm trong chiến dịch bảo vệ môi trường của ngành bao bì và nhiều doanh nghiệp hiện nay. Những chiếc bao bì giấy không chỉ có chức năng bao bì sản phẩm mà còn có thể tái chế và dễ dàng phân hủy trong môi trường sinh học. Hiện nay, nhiều doanh nghiệp chuyển sang yêu cầu thiết kế in bao bì giấy và nhận được sự hưởng ứng tích cực từ người tiêu dùng.

 

Địa chỉ in bao bì giấy thân thiện với môi trường

 

Trước nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, trên thị trường xuất hiện rất nhiều cơ sở sản xuất in bao bì giấy với các dịch vụ in ấn vô cùng đa dạng và giá cả hấp dẫn, trong đó nổi bật nhất phải kể đến In Hồng Hà. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ in bao bì giấy tốt nhất với thiết kế ấn tượng mang lại dấu ấn riêng cho mỗi doanh nghiệp.

 

Chúng tôi thực hiện theo quy trình in tiêu chuẩn và áp dụng công nghệ in bao bì giấy hiện đại để đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra. Đặc biệt là một trong những lý do khiến khách hàng tin tưởng, lựa chọn In Hồng Hà là giá rẻ và có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt.

 

Mỗi bao bì giấy được in theo thiết kế chính xác và có nhiều hình dạng, kích thước và kiểu dáng để đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng. Chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị in ấn và đội ngũ nhân công đông đảo đảm bảo in đúng hẹn, đúng hẹn.

Thong ke