In Hồng Hà - Công ty thiết kế và in ấn bao bì giấy

Dịch vụ in phong bì giá rẻ nhất Hà Nội

In phong bì được sử dụng như là một phần của chiến lược maketing. Hình ảnh thương hiệu của bạn được in lên phong bì thư mang hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp tới các khách hàng tiềm năng, đem thương hiệu hình ảnh của mình quảng bá rộng khắp. Bởi một chiếc phong bì dù được thiết kế in ấn tinh sảo hay đơn giản cũng là cần thiết trong các giao dịch thương mại hay bất kỳ công việc gì.

 

 

Ý nghĩa của phong bì trong kinh doanh

 

– Phong bì có rất nhiều công dụng: dùng để đựng tờ rơi, đựng tài liệu, dùng để gửi thiệp mời, gửi thư từ, đựng catalogue…

 

– Sử dụng phong bì mang biểu tượng thương hiệu là cách đơn giản, hiệu quả để doanh nghiệp, công ty tạo dựng mối quan hệ mật thiết với khách hàng, với đối tác.

 

– Qua phong bì thư, hình ảnh doanh nghiệp được quảng bá sâu rộng đến công chúng, đến khách hàng mà không cần tốn kém chi phí quảng cáo, truyền thông.

 

– Vật phẩm này thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp của công ty, doanh nghiệp, tạo ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách hàng.

 

Các hình thức in phong bì phổ biến hiện nay

 

Hiện nay, có rất nhiều hình thức in phong bì theo yêu cầu đảm bảo đẹp, chuẩn chất lượng để khách hàng lựa chọn. Tùy nhu cầu, mục đích bạn có thể chọn một trong số các hình thức in sau:

 

– Phong bì in laser màu: Đây là hình thức in bằng công nghệ hiện đại nên tốc độ nhanh, chất lượng ấn phẩm đẹp, màu sắc chuẩn, rõ nét và đặc biệt không bị nhòe màu.

 

– Phong bì in phun: Đây là hình thức in phong bì truyền thống đã được sử dụng từ lâu. Ưu điểm nổi bật của in phun là giá thành rẻ, thích hợp với những khách hàng nhu cầu in thường xuyên với số lượng lớn.

 

– Phong bì in Offset: Đặc điểm nổi bật của hình thức in này là hình ảnh sắc nét, rõ ràng, mực chuẩn, độ bền cao và có thể in với số lượng lớn trong thời gian ngắn.

 

Chất liệu giấy in phong bì rẻ - đẹp

 

Chất liệu giấy in phong bì là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Và cũng góp phần tạo nên sự đa dạng cho các dạng sản phẩm này. Một số chất liệu giấy cơ bản thường được sử dụng bao gồm giấy fort, giấy kraft, giấy couche và giấy mỹ thuật.

 

Giấy couche ngày càng được sử dụng nhiều khi in phong bì nhanh – rẻ – đẹp. Lý do là để có thể thể hiện hình ảnh tốt và tạo ra độ bóng nhất định. Loại giấy này giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cho sản phẩm phong bì.

 

Fortlà vật liệu phổ biến nhất cho in phong bì giá rẻ. Nó có các đặc điểm của bề mặt thô ráp và mực in đồng đều, và có khả năng thể hiện màu sắc và hình ảnh tốt. Hơn nữa, nó còn là vật liệu rẻ tiền nên rất được ưa chuộng.

 

Giấy Kraft có giá rẻ nhất trong các loại giấy và có ưu điểm đặc biệt là dai. Kéo xé to bản và có màu nâu đặc trưng nên mang lại hiệu quả đặc biệt khi sử dụng. Tuy nhiên, giấy kraft không được sử dụng phổ biến trong các doanh nghiệp. Vì nó không phù hợp với những trường hợp cần sự nghiêm túc và chuyên nghiệp.

 

Giấy mỹ thuật là giấy cao cấp. Phù hợp với nhu cầu in phong bì cao cấp của doanh nghiệp. Dòng giấy dày có sẵn ở dạng hoàn thiện đặc biệt với nhiều màu sắc khác nhau. Cho thấy giá trị cao và chất lượng khi sử dụng, đỉnh cao.

 

Kích thước của phong bì

 

Tại Hà Nội, phong bì thường được in trên loại giấy duplex hoặc giấy kraft để đảm bảo độ bền cao và chịu lực tốt.

 

Phong bì được in trên khổ giấy: A4, A5, A6, trong đó:

 

- Phong bì khổ A6: phong bì loại nhỏ có kích thước 12cm x 22cm – nắp 3cm

 

- Phong bì khổ A5: Kích thước bì thư khổ A5 gồm hai loại: Loại A5 to: 18cm x 24cm và loại bình thường là :    16 x 23cm (thường dùng để đựng giấy A5) – nắp 3cm

 

- Phong bì được in khổ A4: 25 x 34cm – nắp 3,5cm

 

- Ngoài ra còn có một số kích thước khác như 10x18cm, 11x19cm, 22x31cm cũng thỉnh thoảng được sử dùng để đựng các tài liệu, ấn phẩm đặc thù của doanh nghiệp.

 

 

Lựa chọn in phong bì tại In Hồng Hà

 

- Chất lượng sản phẩm: chúng tôi cam kết in đúng yêu cầu của khách hàng nhất có thể. Chất lượng in, màu sắc in theo tiêu chuẩn in kỹ thuật số.

 

- Chất lượng dịch vụ: chúng tôi làm việc với quy trình khép kín; trong quá trình sản xuất, mọi nhân viên đều có khả năng làm việc với khách hàng, thái độ làm việc được đặt lên vị trí cao và được kiểm soát chặt chẽ.

 

- Cam kết về thời gian trả hàng: Nhờ thiết bị sản xuất, in ấn tiên tiến, hiện đại cho khả năng in nhanh, lấy liền, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chúng tôi tự tin vào khả năng làm việc của mình, đảm bảo về khả năng hoàn thành đơn hàng, giao hàng không trễ hẹn.

 

- Thiết kế chuyên nghiệp: Hình ảnh thiết kế bắt mắt, sáng tạo, chất lượng hình ảnh cực tốt. Tạo ra các điểm nhấn thu hút người đọc, thiết kế vừa mắt, dễ đọc. Nội dung ngắn gọn, xúc tích nhưng vẫn đầy đủ ý chính để lại nhiều ấn tượng trong lòng người đọc.

 

- Chúng tôi nhận in phong bì ở mọi nơi, từ Bắc vào Nam, giao hàng miễn phí với đơn hàng lớn, xuất hóa đơn VAT đầy đủ.

Thong ke