In Hồng Hà - Công ty thiết kế và in ấn bao bì giấy

Dịch vụ in phong bì giá rẻ

In phong bì được sử dụng như là một phần của chiến lược maketing. Hình ảnh thương hiệu của bạn được in lên phong bì thư mang hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp tới các khách hàng tiềm năng, đem thương hiệu hình ảnh của mình quảng bá rộng khắp. Bởi một chiếc phong bì dù được thiết kế in ấn tinh sảo hay đơn giản cũng là cần thiết trong các giao dịch thương mại hay bất kỳ công việc gì.

 

 

Vai trò của in phong bì đối với doanh nghiệp:

 

Phong bì là một phần không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu của mỗi công ty, doanh nghiệp. Phong bì không chỉ dùng để đựng các tài liệu quan trọng, bảng báo giá, hợp đồng, thư giới thiệu sản phẩm… Trong công việc cần gửi hoặc đựng giấy mời, thiệp chúc mừng, và ý nghĩa quan trọng nhất là gửi tranh, ảnh, logo thương hiệu của công ty đến khách hàng được quảng bá rộng rãi.

 

Sử dụng phong bì để trao đổi các văn bản, giấy tờ, báo giá, hợp đồng… một cách lịch sự và trang trọng nhất có thể để tạo ấn tượng tốt với khách hàng của bạn. Việc đóng gói thiệp mời, thiệp chúc mừng, thiệp cảm ơn, thiệp giới thiệu sự kiện trong phong bì… được các công ty hiện đại tận dụng triệt để để quảng bá thương hiệu doanh nghiệp.

 

Vai trò của phong bì với cá nhân: Ngày nay không chỉ doanh nghiệp mà các cá nhân cũng đặt in phong bì cho riêng mình để thể hiện uy quyền, địa vị và nâng tầm thương hiệu cá nhân. Phong bì cá nhân tốt nhất và thường được in nhất là khổ A6. Phong bì có chức năng ghi tên cá nhân, chức vụ, chức danh.

 

3 loại in phong bì phổ biến nhất

 

Phong bì thư A4 (kích thước 25×34 cm + nắp 3.5 cm).

 

Phong bì A5 (kích thước 16×23 cm + nắp 3 cm).

 

Phong bì A6 (Kích thước 12×22 cm + nắp 3 cm).

 

Phong bì A4 là phong bì to nhất thường dùng đựng hợp đồng, hồ sơ, báo giá… có kích thước A4( 21×29.7 cm) và dùng để chuyển phát nhanh. Phong bì thư A5 là loại có kích thước trung bình. Phong bì A6 là loại nhỏ nhất dùng đựng hóa đơn VAT, voucher, thư giới thiệu sản phẩm, chào hàng khách hàng… Do đó loại giấy dùng để in phong bì cũng có độ dày tương ứng để phong bì không quá mỏng hay mềm.

 

Phong bì A4 thường in bằng giấy offset định lượng 140 gram, còn phong bì A5 và A6 thường dùng giấy offset định lượng mỏng hơn là 120gram hoặc 100 gram. Quý khách cũng có thể đặt in phong bì với kích thước, kiểu dáng khác lạ, hiện đại hơn và cá tính hóa thương hiệu doanh nghiệp mình nhưng chi phí cũng sẽ tăng lên. Phong bì cũng có thể được gia công có cửa sổ bóng kính như phong bì thu cước điện thoại, bưu điện…

 

Một số thông tin cần biết khi đặt in phong bì

 

Bạn nên tìm hiểu trước về các đặc điểm và quy cách của tưng loại phong bì trước khi đặt hàng.

 

- Chất liệu giấy: In phong bì dùng cho văn phòng thường dùng các loại giấy phổ biến như giấy offset, giấy couche, giấy Kraft và một số loại giấy cao cấp như conqueror, kishu, galgo... Phong bì dùng cho các việc khác như phong bì đựng hồ sơ, phong bì bệnh án, phong bì đựng tài liệu khổ lớn thường dùng giấy duplex hoặc giấy kraft loại dày.

 

- Định lượng giấy dùng in phong bì: Đối với phong bì nhỏ A6, A5 thì nên sử dụng giấy offset độ dày từ 100gsm đến 120gsm hoặc giấy couche độ dày từ 120gsm đến 150gsm. Đối với phong bì hồ sơ đựng khổ A4  trở lên thì sử dụng giấy offset, giấy couche, giấy duplex từ định lượng 150gsm đến 250gsm. Các loại giấy cao cấp khác không được đề xuất bởi độ dày và mã giấy sẽ được tư vấn theo mẫu thiết kế cụ thể.

 

- Kích thước và quy cách phong bì: Chúng tôi chỉ nêu ra một số quy cách và kích thước cho các loại phong bì thông dụng. tức là nếu in phong bì theo kích thước này thì bạn sẽ không mất chi phí làm khuôn mới và không bị tăng chi phí gấp dán. Phong bì A6 kích thước 12x22cm, phong bì A5 kích thước 16x23cm, phong bì A4 kích thước 25x34cm. Nếu bạn muốn thiết kế và in phong bì theo kích thước và quy cách riêng chỉ tăng chút chi phí cho việc làm khuôn riêng cho bạn.

 

Kích thước chuẩn khi in phong bì công ty

 

- Phong bì thư A4 (kích thước 25×34 cm + nắp 3.5 cm).

 

- Phong bì A5 (kích thước 16×23 cm + nắp 3 cm).

 

- Phong bì A6 (Kích thước 12×22 cm + nắp 3 cm).

 

Thiết kế in phong bì đẹp và nguyên tắc về màu

 

Như báo giá ở trên Quý khách thấy giá in phụ thuộc vào số màu. Trong in offset hệ màu được dùng là CMYK ( C là màu Cyan, M là màu magenta, Y là màu Yellow, K là màu đen (Black) – 4 màu cơ bản kết hợp với nhau để tạo ra tất cả màu trong mọi sản phẩm in.

 

Ngoài ra thiết kế in phong bì còn thường xuyên sử dụng màu pha để giảm chi phí tối đa cho khách hàng và sản phẩm in được chuẩn màu với thiết kế hơn. Để giảm chi phí in phong bì thông thường số màu in phụ thuộc vào số màu trên logo của công ty.

 

Quý khách chỉ cần gửi thông tin cần in trên phong bì và logo In Hồng Hà sẽ biết chính xác cần sử dụng bao nhiêu màu là phù hợp nhất và thiết kế đẹp nhất. In Hồng Hà sử dụng phần mềm làm phong bì thư chuyên nghiệp là Adobe Illustrator (AI) hoặc Corel Draw.

 

 

Dịch vụ in phong bì giá rẻ tại Hà Nội

 

Với gần 20 năm kinh nghiệm thiết kế và in ấn trong nghành. In Hồng Hà cam kết mang tới cho khách hàng dịch vụ in phong bì giá rẻ nhất tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước. Đảm bảo 100% khách hàng hài lòng. In Hồng Hà nhận in các loại từ in phong bì A6 (12×22), in phong bì A5, in phong bì A4, phong bì mừng đám cưới, phong bì chúc tết, phong bì lì xì, phong bì công ty, phong bì cá nhân giá rẻ với tất cả các mức từ số lượng ít đến số lượng nhiều.

 

In Hồng Hà với lực lượng thiết kế sáng tạo làm việc miệt mài cùng hệ thống nhà xưởng sản xuất trực tiếp đang là địa chỉ in phong bì uy tín nhất Hà Nội hiện nay, đáp ứng tất cả các tiêu chí khắt khe nhất của khách hàng và vẫn đảm bảo giá rẻ nhất. In Hồng Hà nhận in phong bì lấy ngay bằng máy in kỹ thuật số.

 

Cam kết in phong bì của In Hồng Hà

 

- Hệ thống xưởng in trực tiếp với máy in offset hiện đại đảm bảo chất lượng in ấn luôn sắc nét, chuẩn màu. Nhân lực gia công sau in hùng hậu đảm bảo tiến độ sản xuất, gia công phong bì nhanh và giao hàng đúng tiến độ.

 

- Mọi sai xót xuất phát từ In Hồng Hà luôn vui vẻ sản xuất lại đền cho khách hàng mà không phát sinh bất kì chi phí phụ trội nào.

 

- Phong bì luôn được đựng trong các túi nilon 100 cái / túi để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Vì ở nắp phong bì có sử dụng băng dính 2 mặt. Đựng phong bì trong túi nilon làm giảm quá trình hỏng keo ở băng dính.

 

- Miễn phí giao hàng 100% đơn hàng bất kể giá trị đơn hàng lớn hay nhỏ.

 

- Nhiều ưu đãi về giá khi đặt in và nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng đảm bảo dịch vụ rẻ nhất Hà Nội và các tỉnh trên cả nước.

Thong ke