In Hồng Hà - Công ty thiết kế và in ấn bao bì giấy

Dịch vụ in catalogue theo yêu cầu

Đội ngũ thiết kế In Hồng Hà chuyên in catalogue với nhiều kinh nghiệm và ý tưởng sẽ rút ngắn thời gian thiết kế Catalogue, đảm bảo mẫu mã kịp thời cho chiến dịch bán hàng của quý khách. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tư vấn tận nơi giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại.

 

 

Lựa chọn chất liệu in catalogue như thế nào

 

Chất liệu giấy in catalogue thường là giấy Couches bóng hai mặt hoặc giấy Couches Matt. Ngoài ra có thể chọn giấy mỹ thuật với catalogue bán sản phẩm sang trọng, đắt tiền.

 

Loại giấy Couches có bề mặt trắng mịn và bóng. Khi in hình ảnh rất bắt mắt và tươi sáng. Giấy Couches Matt thì ít có độ bóng. Do đó có thể dùng in catalogue về nội thất, tạp chí…

 

Khi in catalogue cần chú ý lựa chọn chất liệu bìa và ruột cho phù hợp. In Hồng Hà đưa ra ba khía cạnh để tiếp cận như: Về chi phí, về tính thẩm mỹ và về trải nghiệm người dùng

 

Lựa chọn chất liệu bìa catalogue

 

Thông thường catalogue nên lựa chọn bìa dày và có phủ màng nilon. Điều này nhằm mục đích bảo quản cuốn catalogue đượ tốt hơn. Việc phủ màng nilon sẽ giúp tránh nước, bụi bẩn và rách trong quá trình sử dụng.

 

Định lượng giấy bìa catalogue nên dùng từ 250gsm- 350gsm. Một số trường hợp đặc biệt bìa dùng giấy mỹ thuật thì nên thiết kế đơn giản để tránh hiện tượng lấm mực khi in.

 

Với catalogue bìa cứng, bìa là giấy C150, in offset 4 màu. Sau khi in xong sẽ phủ màng nilon và bồi vào tấm cacton dày 2-3mm. Cần chú ý lựa chọn caton loại mịn để khi bồi không lộ rõ mặt trong.

 

Còn với dòng catalogue gày lò xo bạn cũng nên chọn bìa là giấy đựng lượng từ 200gsm trở lên. Bìa mika có thể chọn loại bìa tầm có độ dày từ tầm trung.

 

Lựa chọn chất liệu ruột catalogue

 

Với ruột catalogue, bạn có nhiều lựa chọn hơn. Định lượng các loại giấy phù hợp từ 100- 300gsm. Căn cứ vào ba cách tiếp cận trên để lựa chọn loại giấy phù hợp nhất.

 

Có một số lưu ý đó là với một số loại catalogue nhiều trang bạn nên lựa chọn các định lượng 120 hoặc 150 gsm. Tránh dùng giấy quá mỏng hoặc quá dày.

 

Dịch vụ In Catalogue số lượng ít

 

Sự ra đời dịch vụ in catalog kỹ thuật số tại In Hồng Hà

 

Tình cờ một lần, một khách hàng quen có nói chuyện với chúng tôi:

 

Biết bên cậu chất lượng in ấn tốt nhưng vừa rồi, tôi cần ít catalogue để cho nhân viên đi công tác TP. HCM. Sợ ít quá các bạn không nhận mà lại gấp nữa. Thế là đi in chỗ khác, về thấy chất lượng kém quá. Khi họp cũng không dám phát cho đối tác, sợ bị đánh giá. Cuối cùng đành phải hẹn sẽ gửi sau qua zalo.

 

Sau câu nói đó, chúng tôi bắt đầu nghĩ về thị trường in số lượng ít cho những cuộc họp, hội thảo hay gặp khách hàng. Chúng tôi phát hiện ra rằng nhu cầu này có mức tăng trưởng qua các năm là 36%. Đây là lý do khiến chúng tôi đã mạnh dạn liên kết đầu tư dàn máy in kỹ thuật số chất lượng cao. Và đến này điều đó đã đúng, khách hàng in số lượng ít ngày một nhiều.

 

Một điều khách hàng thắc mắc nhiều nhất là về chi phí thiết kế catalogue khi in ít. Ngân sách không nhiều nên thường mức giá thiết kế catalogue cũng đòi hỏi mềm hơn đôi chút.

 

Vấn đề thứ hai nữa là về chất lượng in ấn. Tôi có thể khẳng định với bạn rằng, máy móc in ấn giờ rất hiện đại. Do đó in kỹ thuật số so với in offset công nghiệp hiện tại cũng gần tương đương. Điều khác nhau duy nhất ở chỗ là cuốn catalogue của bạn có được in trên máy mới và tốt nhất hay không thôi.

 

Thiết kế in ấn catalogue số lượng ít  tại cơ sở chúng tôi

 

Đến với In Hồng Hà, bạn sẽ được tư vấn về bố cục, màu sắc thiết kế cuốn catalogue hoàn toàn miễn phí.

 

Chúng tôi áp dụng mức giá hỗ trợ thiết kế là 70.000vnđ/trang cho khách hàng in catalogue với số lượng ít. Mức giá này áp dụng cho mỗi trang sản phẩm có dưới 10 hình ảnh. Điều này đảm bảo mọi hình ảnh đều được xử lý tốt nhất thay vì cứ “ nhét vào cho đủ” như những bên khác.

 

Về chất lượng giấy in, toàn bộ giấy in catalogue đều là giấy nhập khẩu. Chúng tôi có đa dạng loại giấy in cho khách hàng lựa chọn. Các định lượng giấy Couches như: Couches 100, 120, 150, 250gsm..

 

Máy In hiện tại chúng tôi sử dụng là dòng máy in Konica Motonal C8000 với ba ưu điểm nội trội khi in catalogue:

 

• Năng suất in ấn rất lớn: tốc độ in ấn 2.142 tờ/giờ. Có thể in max với 750.000 bản in/ tháng

 

• Chất lượng in ấn màu sắc nổi bật: công nghệ Simitri® HD + polymerised toner cho văn bản sắc nét nhất. Có chế độ tự động kiểm soát mật độ để in ấn đồng màu.

 

• Có tính linh hoạt cao, nhận nhiều khay giấy với độ dày giấy tới 300 gsm.

 

Đối với những khách hàng in thường xuyên, chúng tôi sẽ lưu giữ file trong thời hạn 03 năm. Mọi chỉnh sửa hoàn toàn miễn phí.

Thong ke