In Hồng Hà - Công ty thiết kế và in ấn bao bì giấy

Địa chỉ in vỏ hộp trà tốt

In hộp giấy đựng trà tại In Hồng Hà là giải pháp làm bao bì giá rẻ, đảm bảo được chất lượng, gia công 100% theo yêu cầu của khách hàng.

 

 

Ưu điểm khi in hộp giấy đựng trà tại In Hồng Hà

 

− Gia công 100% theo yêu cầu: đáp ứng theo kích thước, chất liệu, quy cách,số lượng in…Mà khách hàng mong muốn.

 

− Giá thành hợp lí: cung cấp đầy đủ tất cả các chất liệu giấy sản xuất hộp đựng trà với giá thành khác nhau. Khách hàng có thể in hộp giấy đựng trà giá rẻ đến các mẫu hộp trà cao cấp tùy theo mức chi phí.

 

− Nhiều ưu đãi: khi sản xuất hộp giấy đựng trà tại In Hồng Hà, khách hàng sẽ được Thiết kế miễn phí, nhiều ưu đãi trong vận chuyển và sản xuất vỏ hộp, đồng thời được bảo hành.

 

⇒ Sản xuất bao bì chất lượng, tính thẩm mỹ cao giúp khách hàng của mình có thể bán được nhiều sản phẩm hơn là tiêu chí mà In Hồng Hà luôn hướng đến. 

 

Tại sao phải in hộp giấy đựng trà Đẹp

 

− Sản phẩm có bao bì đẹp thường dễ dàng thu hút sự chú ý và kích thích nhu cầu mua hàng của người tiêu dùng hơn. 

 

− Các mẫu hộp đựng trà tại In Hồng Hà luôn được sản xuất với tiêu chí thẩm mỹ đặt lên hàng đầu. Bên cạnh việc thiết kế theo yêu cầu và sở thích của khách hàng thì chúng tôi sẽ luôn có những tư vấn và trao đổi sâu để điều chỉnh các thiết kế đẹp mắt mà vẫn phản ánh và thể hiện được trên đó ý tưởng mà khách hàng mong muốn.

 
− Bất kể một sản phẩm nào đều cũng sẽ bị cạnh tranh bởi rất nhiều thương hiệu khác, sở hữu vỏ hộp đẹp mắt giúp khách hàng dễ dàng nhận diện và phân biệt nhanh chóng với các thương hiệu khác.

 

− Với các thương hiệu kinh doanh các sản phẩm từ trà, lần đầu cho rất mắt thị trường thì thì đầu tư vào bao bì là yếu tố quan trọng hàng đầu giúp thu hút và tạo được sự chú ý của người tiêu dùng.

 

Chất liệu sản xuất hộp trà bằng giấy của In Hồng Hà

 

− Thông thường hộp giấy đưng trà tại In Hồng Hà được sản xuất bằng 2 chất liệu phổ biến là Ivory và hộp bìa cứng (carton lạnh) Ngoài ra có chất liệu Kraft nhưng không được khách hàng lựa chọn nhiều.

 

− Căn cứ vào giá thành và chất lượng vỏ hộp thì đây là hai chất liệu làm hộp giấy đựng trà hợp lí nhất mà khách hàng có thể lựa chọn khi in hộp.

 

Làm hộp đựng trà bằng chất liệu Ivory

 

− Ivory là chất liệu giấy mà In Hồng Hà sử dụng phổ biến để in ấn vỏ hộp và thường được sử dụng để in hộp mỹ phẩm, in hộp thuốc/thực phẩm CN…Với quy cách đa dạng.

 

− Giá thành vừa phải, dễ thiết kế và sản xuất nên cũng dế hiểu tại sao chất liệu này lại được ứng dụng rộng rãi trong việc làm bao bì vỏ hộp đến vậy.

 

− Giấy ivory có thể dễ dàng sản xuất và áp dụng nhiều kĩ thuật in ấn lên bề mặt vỏ hộp trà như: cán bóng/mờ, ép nhũ, thúc nổi…Làm cho các chi tiết nổi bật và có tính thẩm mỹ cao hơn.

 

Sản xuất hộp trà cứng cao cấp (carton lạnh)

 

−  Hộp bìa cứng hay còn có tên gọi khác là hộp carton lạnh là chất liệu được sử dụng để làm các mẫu hộp cao cấp, sang trọng mà thường được bán với giá thành cao, phù hợp để sử dụng làm quà tặng.

 

− Nếu hộp trà của bạn bán ra thị trường với giá thành cao, bạn muốn hướng sản phẩm của mình đến với sự cao cấp, chất lượng, dành cho những khách hàng có tiềm lực về kinh tế thì nên sử dụng chất liệu này để làm hộp trà.

 

− Các set trà tết, có thêm các loại mứt, đồ ăn đi kèm thường được kinh doanh nhiều vào các dịp cuối năm để phù hợp với nhu cầu mua sắm dùng để làm quà biếu nên hộp carton lạnh là chất liệu hợp lí để làm vỏ hộp.

 

− Giá thành của các mẫu hộp đựng trà được làm bằng carton lạnh chắc chắn có giá thành cao hơn Ivory và nhiều chất lượng chắc chắn cao cấp hơn, hộp cứng nên tránh được va đập, bảo quản sản phẩm tốt, tính chất lượng và sang trọng cao.

 

⇒ Ngoài 2 chất liệu kể trên thì để giá thành rẻ hơn nữa, khách hàng có thể làm hộp giấy đựng trà bằng kraft nhưng độ bền, tính thẩm mỹ sẽ kém hơn so với 2 chất liệu này. 

Thong ke