In Hồng Hà

Địa chỉ in túi giấy đựng thuốc uy tín

Hiện nay, khi mua thuốc người ta sử dụng túi ni lông để đựng sản phẩm. Tuy nhiên, túi nilon tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây ô nhiễm môi trường. Vì vậy, khi khách hàng lựa chọn túi giấy đựng thuốc tại In Hồng Hà không chỉ mang đến giải pháp bao bì hoàn hảo, đẹp mắt mà còn cực kỳ thân thiện với môi trường, mang lại hiệu quả tốt trong quảng cáo, truyền thông.

 

 

Ưu điểm của in túi giấy đựng thuốc là gì?

 

Nhìn chung, dược phẩm được cho là bảo quản tốt hơn với bao bì dược phẩm bằng nhựa. Tuy nhiên, khi xã hội dần lên tiếng về việc phải bảo vệ môi trường thì túi giấy được coi là giải pháp tốt nhất. Ngoài ra, in túi giấy đựng thuốc còn có những ưu điểm sau:

 

- In logo, thông điệp, hình ảnh lên túi giấy để phát triển thương hiệu

 

- Tiết kiệm chi phí so với in túi ni lông

 

- Tạo sự thuận tiện

 

Quy cách in túi giấy đựng thuốc

 

Túi giấy đựng thuốc cũng rất đa dạng. Tùy vào dung lượng và cách sử dụng mà có các tiêu chuẩn về khổ giấy và định lượng khác nhau.

 

Cụ thể, lựa chọn giấy in là giấy Couchue hoặc giấy Ivory, Bristol với định lượng 300gsm hoặc 350gsm sẽ rất phù hợp. Tuy nhiên, có thể sử dụng các loại giấy khác để thay thế.

 

Kích thước thông dụng: 6 x 10 cm, 9 x 12 cm, 15 x 20 cm, 20 x 25 cm. Hoặc in túi giấy đựng thuốc theo kích thước khách hàng yêu cầu.

 

Những lưu ý khi in túi giấy đựng thuốc

 

Do dạng túi giấy này chỉ sử dụng 1 lần nên thường được dùng để đựng thuốc, tính chất khô và nhẹ. Vì vậy cần chú ý đến việc in túi giấy đựng thuốc:

 

- Chất liệu giấy: không cần sử dụng những chất liệu quá cầu kỳ hay quá đắt tiền

 

- Kiểu dáng: Thường có quai xách hoặc nắp gập.

 

- Màu sắc: Vì là ngành y tế nên không cần sử dụng nhiều màu sắc hay màu quá nổi bật. Màu đồng nhất là màu thương hiệu.

 

- Mực in: Đảm bảo mực in chuẩn không lem, nhòe. Đặc biệt cẩn thận không để mực thấm vào các mặt của túi giấy.

 

 

In túi giấy đựng thuốc uy tín ở đâu tại Hà Nội

 

Hà Nội là khu vực phát triển mạnh về kinh tế và dịch vụ y tế. Tuân thủ các tiêu chuẩn và cơ chế hoạt động của nhà thuốc hiện đại. Vì vậy, sẽ có nhiều nơi in túi giấy đựng thuốc để cân đối giữa cung và cầu. Nhưng đâu mới là địa chỉ in ấn mang lại chất lượng tốt nhất?

 

In Hồng Hà khẳng định rằng cung cấp dịch vụ in túi giấy đựng thuốc uy tín nhất trên thị trường với công nghệ in ngày càng phát triển. Vì vậy, điểm khác biệt lớn nhất của In Hồng Hà chính là sự linh hoạt trong dịch vụ khách hàng. Tối ưu hóa chi phí in ấn cho khách hàng là mối liên kết bền vững giữa chất lượng bản in của In Hồng Hà với sự cam kết lâu dài và tin tưởng của khách hàng.

Thong ke