In Hồng Hà - Công ty thiết kế và in ấn bao bì giấy

Địa chỉ in tờ rơi, tờ gấp theo yêu cầu

Có thể nói tờ rơi, tờ gấp là công cụ truyền bá thông tin trực tiếp đến khách hàng. Bạn sẽ thường thấy ấn phẩm này tại các hội chợ triển lãm hay các showroom trưng bày sản phẩm. Ở đây những mẫu in tờ rơi, tờ gấp được bố trí, bố cục hợp lý, nội dung thể hiện được ý nghĩa và màu sắc được phối hợp hài hòa nhằm thu hút khách hàng tiềm năng.

 

Bên cạnh đó tờ rơi, tờ gấp còn thu hút khách hàng thông qua chất lượng in ấn. Với dịch vụ in tờ rơi, tờ gấp theo yêu cầu của công ty In Hồng Hà chúng tôi đảm bảo đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Với quy trình in tờ rơi, tờ gấp theo yêu cầu khép kín và chuyên nghiệp trong từng khâu sản xuất sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách đề ra.

 

 

Các yếu tố cần thiết khi in tờ rơi, tờ gấp

 

  • In ấn tờ rơi, tờ gấp đơn giản, không lòe loẹt về màu sắc, nên sử dụng một đôi tông màu cơ bản

 

  • Dùng font chữ tân tiến, tránh sử dụng các font tiếng Việt thông dụng

 

  • Sử dụng bố cục hợp lý, đúng theo yêu cầu

 

  • Sử dụng đường thẳng tạo sự ngay ngắn để thiết kế

 

  • Sử dụng vector khi gặp trường hợp phải tăng độ nét

 

  • Thông số màu đưa về hệ 4 màu CMYK

 

  • Phần text màu nên sử dụng tham số màu đen K. Không sử dụng text có định dạng bitmap hoặc jpeg.

 

  • Căn chỉnh nền, tràn lề, chăm chú khoảng cách an toàn của chữ

 

  • Lựa chọn hình ảnh có độ phân giải cao, màu sắc ảnh thích hợp với tông màu.

 

5 điều cần lưu ý trước khi đặt in tờ rơi, tờ gấp

 

Lựa chọn kích thước phù hợp

 

Việc lựa chọn kích thước in tờ rơi, tờ gấp phụ thuộc mục đích, nhu cầu và đặc điểm của sản phẩm, dịch vụ của bạn. Với những tờ rơi, tờ gấp ở một số lĩnh vực như giới thiệu bất động sản hay giới thiệu sản phẩm khuyến mãi siêu thị, chuỗi bán lẻ,..

 

Thường có nhiều nội dung và nhiều hình ảnh bạn có thể lựa chọn in tờ rơi, tờ gấp kích thước khổ A3 (295 x 420mm) hay A4 (205 x 295mm),…Còn đối với những doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh đơn lẻ một mặt hàng có thể lựa chọn kích thước tờ rơi, tờ gấp là A5 (145 x 205 mm) vừa tiết kiệm chi phí và truyền tải vừa đủ thông tin đến khách hàng.

 

Kích thước tờ rơi, tờ gấp thông dụng:

 

–  A3 (295 x 420mm), A4 (205 x 295mm), A5 (145 x 205 mm), A6 (105 x 145mm), B5 ( 185 x 265 mm)

 

– 100 x 200mm , 200 x 200mm ,200 x 400mm, 200 x 600mm, …

 

– Tờ rơi, tờ gấp có thể được gấp 2, gấp 3, gấp 4,… để đẹp hơn và gọn gàng hơn

 

Kích thước tờ rơi, tờ gấp rất đa dạng nên việc lựa chọn kích thước tờ rơi, tờ gấp rất quan trọng, nếu nhỏ quá thì khó thiết kế nội dung, hình ảnh trên đó hoặc ít chữ, hình ảnh nhưng lớn quá thì khó thiết kế nội dung, hình ảnh. Rất lãng phí khi không cung cấp giá trị cho khách hàng. Vì vậy, xin vui lòng suy nghĩ cẩn thận về việc lựa chọn kích thước phù hợp.

 

Xác định chất liệu giấy

 

Trên thị trường có rất nhiều loại giấy để in ấn và không phải loại giấy nào cũng được sử dụng để in tờ rơi quảng cáo. Việc xác định chất liệu giấy của tờ rơi, tờ gấp quảng cáo là yếu tố quan trọng quyết định chất lượng và giá thành của tờ rơi quảng cáo. Chất liệu giấy có nhiều loại như giấy Couches, giấy Bãi Bằng, giấy offset,… nhưng thông dụng và được sử dụng nhiều nhất là giấy Couches, loại giấy này có độ dày trung bình, 120-200gsm, vì chúng bắt hình ảnh và màu sắc và màu sắc rất tốt. Vì chất liệu và định lượng giấy là yếu tố quan trọng quyết định chất lượng và giá cả in tờ rơi, tờ gấp nên bạn nên liên hệ với đơn vị chuyên in tờ rơi quảng cáo, họ sẽ có đội ngũ thiết kế in ấn uy tín, chuyên nghiệp chuẩn bị chất liệu in tờ rơi, tờ gấp phù hợp cho bạn.

 

Bạn đang kinh doanh dòng sản phẩm cao cấp, sang trọng và muốn trưng bày trên kệ để sử dụng nhiều lần, bạn có thể sử dụng giấy couche với định lượng 200-300 gsm. Đối với tờ rơi, tờ gấp ngoài đường, ... sử dụng một lần, bạn nên chọn loại giấy couche có định lượng vừa phải 100 - 150 gsm.

 

Thiết kế và bố cục in tờ rơi, tờ gấp

 

Để có một thiết kế in tờ rơi, tờ gấp ấn tượng và bắt mắt không phải là điều dễ dàng. Thiết kế bố cục rõ ràng và nổi bật cho phép khách hàng của bạn nhìn thấy nội dung quan trọng ngay lần đầu tiên nhìn thấy tờ rơi quảng cáo, và nếu không biết cách thiết kế phù hợp, bạn có thể tìm đến đơn vị thiết kế in ấn chuyên nghiệp. Tùy thuộc vào độ phức tạp của thiết kế mà chi phí sẽ khác nhau. Ngoài ra, một điều bạn cần lưu ý là việc xác định loại thiết kế tờ rơi, tờ gấp cũng sẽ quyết định chi phí in ấn. Đối với một số tờ rơi quảng cáo được thiết kế đặc biệt không phải hình chữ nhật thì phải làm tay cầm đặc biệt nên giá thành sẽ cao hơn.

 

 

Công nghệ và kỹ thuật in tờ rơi, tờ gấp

 

Hiện nay có 2 công nghệ để in tờ rơi, tờ gấp phổ biến và thông dụng nhất.

 

– In nhanh bằng máy in kỹ thuật số: Công nghệ in này sẽ đảm bảo in nhanh, thời gian in chỉ mất 1 đến 2 giờ. Màu sắc cũng rất đẹp nhưng so với in offset thì chất lượng và độ sắc nét thấp hơn, chi phí in cũng khá cao. Phù hợp với in tờ rơi, tờ gấp số lượng ít.

 

– In bằng công nghệ in offset: Công nghệ này được sử dụng phổ biến nhất đem lại nhiều ưu điểm: Độ sắc nét và độ sâu của màu rõ ràng, giữ được màu lâu, số lượng in tờ rơi, tờ gấp càng lớn thì giá thành càng giảm. Thời gian in khoảng 3 ngày.

 

Lựa chọn công nghệ in  tờ rơ, tờ gấp phù hợp sẽ giúp bạn có được những sản phẩm chất lượng tốt với giá cả hợp lý trong thời gian mong muốn.

 

Kỹ thuật gia công

 

Nhằm tăng tính thẩm mỹ, độ bền của ấn phẩm sau khi in tờ rơi, tờ gấp người ta thường sử dụng các kỹ thuật gia công bằng cách cán màng bóng, màng mờ, bế tạo hình, bế cắt dán, bế gân,….

 

Nếu bạn chưa biết các kỹ thuật gia công trên thì cũng đừng lo lắng, các công ty in ấn uy tín, chuyên nghiệp sẽ luôn tư vấn giúp bạn lựa chọn kỹ thuật gia công phù hợp với mục đích sử dụng.

 

Đặt tin tờ rơi, tờ gấp theo yêu cầu

 

Bạn đang cần in tờ rơi, tờ gấp theo yêu cầu độc lạ cho chiến dịch quảng cáo truyền thông của công ty mình thêm hiệu quả và mong muốn tìm kiếm địa chỉ in tờ rơi, tờ gấp giá rẻ, hãy đến với dịch vụ in tờ rơi quảng cáo của In Hồng Hà để có được những mẫu thiết kế độc đáo, lạ mắt và được đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn và báo giá ngay hôm nay nhé.

Thong ke