In Hồng Hà - Công ty thiết kế và in ấn bao bì giấy

Địa chỉ in tiêu đề thư uy tín nhất

Ngày nay, việc sử dụng giấy có tiêu đề riêng để in hợp đồng, các tài liệu quan trọng khi giao dịch với đối tác đã không còn quá xa lạ đối với các doanh nghiệp. Đây cũng là cách mà các công ty tạo được ấn tượng với khách hàng, tăng giá trị hình ảnh doanh nghiệp, quảng bá thương hiệu sản phẩm.

 

In Hồng Hà đã thành công trong việc thiết kế và in tiêu đề thư chuyên nghiệp, giá rẻ giúp nhận diện thương hiệu cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước. Vậy các bạn cùng tìm hiểu xem việc in tiêu đề thư tại cơ sở của chúng tôi có gì đặc biệt nhé.

 

 

Tiêu đề thư là gì?

 

Tiêu đề thư (tên tiếng Anh gọi là Letter Head) là loại giấy có chứa tiêu đề thường nằm ở góc trên cùng. Thông thường tiêu đề thư sẽ bao gồm logo công ty, tên công ty, địa chỉ, thông tin liên lạc. Một tiêu đề thư đạt chuẩn sẽ đóng vai trò như một nhận diện thương hiệu, khiến lá thư trở nên trang trọng và chuyên nghiệp hơn.

 

Tiêu đề thư thường được sử dụng để in ấn hợp đồng giao dịch, in ấn bảng chào giá, thông báo chính sách mới cho khách hàng. Ngoài ra tiêu đề thư còn sử dụng để in hồ sơ giới thiệu công ty, hồ sơ đấu thầu. . .

 

Vai trò của in tiêu đề thư đối với doanh nghiệp

 

Mỗi công ty đều có một tiêu đề thư riêng. Chúng đóng một phần vai trò trong việc lan tỏa hình ảnh thương hiệu và giúp phân biệt các doanh nghiệp với nhau. Thông thường, khách hàng sẽ dễ dàng nhận diện được các thương hiệu nhờ logo được gắn ở tiêu đề thư.

 

Đó chính là lý do vì sao chúng ta không nên đánh giá thấp tầm quan trọng của việc in tiêu đề thư. Biết cách sắp xếp bố cục của tiêu đề thư và gắn logo vào một cách hợp lý sẽ giúp doanh nghiệp tạo được ấn tượng tích cực về hình ảnh thương hiệu trong mắt khách hàng

 

Công cụ marketing

 

Tiêu đề thư cung cấp cho người xem (có thể sẽ là khách hàng trong tương lai) thông tin liên lạc cụ thể, chính xác để họ có thể trực tiếp liên hệ một cách dễ dàng. Nói cách khác, tùy thuộc vào hình thức của tiêu đề thư, nó có thể trở thành một công cụ thu hút khách hàng tiềm năng từ đó giúp tăng doanh thu, lợi nhuận cho doanh nghiệp.

 

Thể hiện sự chuyên nghiệp

 

Khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng khi những thứ họ nhận được thể hiện sự trang trọng từ công ty. Và việc thể hiện tiêu đề thư như thế nào cũng sẽ giúp nhấn mạnh hơn sự chuyên nghiệp của công ty trong mắt khách hàng

 

Trong cảm nhận của hầu hết khách hàng, họ có thể không xem xét đến quy mô công ty, nhưng một tiêu đề thư chuyên nghiệp sẽ thể hiện được khả năng và tiềm năng của công ty đó trong tương lai.

 

Tiêu đề thư là một nhân viên bán hàng

 

Không chỉ đại diện cho toàn bộ hình ảnh doanh nghiệp, tiêu đề thư còn giúp thúc đẩy và phát triển thương hiệu. Điều này là dễ hiểu bởi người đọc thư phải bị ấn tượng bởi một tiêu đề thư bắt mắt trước khi họ quyết định có tiếp tục đọc nội dung lá thư hay không.

 

Đó cũng chính là lí do tại sao các doanh nghiệp lớn nhỏ đều đang cố gắng cá nhân hóa hình ảnh của mình đến khách hàng bằng tiêu đề thư.

 

Thuyết phục khách hàng

 

Ấn tượng đầu tiên là rất quan trọng bởi nó sẽ là thứ thuyết phục và khuyến khích khách hàng tiếp tục theo dõi. Hãy thể hiện những thông tin chi tiết nhất và doanh nghiệp của bạn ở tiêu đề thư, để khách hàng cảm thấy tin tưởng và hiểu sơ bộ về tầm nhìn của công ty bạn.

 

Hơn nữa, mục đích của tiêu đề thư cũng chính là tạo cảm giác chính thống cho lá thư, rằng nó được gửi từ 1 doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp, chứ không phải tầm thường hay lừa đảo.

 

Công nghệ in tiêu đề thư

 

Công nghệ in tiêu đề thư được áp dụng phổ biến nhất hiện nay là in kỹ thuật số và in Offset.

 

In kỹ thuật số

 

Đầu tiên là công nghệ in kỹ thuật số, đây là một trong những công nghệ in được áp dụng phổ biến nhất trong ngành in ấn. Chất lượng in ổn định và đặc biệt là có thể lấy liền sau vài phút đến vài tiếng. In kỹ thuật số có thể cho ra ấn phẩm luôn mà không cần chờ đợi, nên phù hợp để in tiêu đề thư vỡi những đơn hàng nhỏ cần gấp.

 

Nhược điểm của in tiêu đề thư kỹ thuật số chính là mỗi lần in chỉ cho ra 1 bản nên chỉ phù hợp để in tiêu đề thư số lượng ít.

 

In Offset

 

Công nghệ in offset là sử dụng máy in offset để in. Kỹ thuật in này thường có thể in hàng nghìn bản một lúc. Do đó, phù hợp với những đơn hàng in tiêu đề thư số lượng lớn. In nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức của người vận hành.

 

Nhưng nhược điểm lớn nhất của in offset là quá trình mất 3-4 ngày để hoàn thành, điều này chỉ phù hợp với in tiêu đề thư số lượng lớn. Không thể đặt hàng gấp rút bằng công nghệ này mà phải sử dụng công nghệ in kỹ thuật số.

 

Ngoài hai công nghệ in phổ biến này, một công nghệ khác đã xuất hiện, đó là in flexo. Đây là nghệ thuật dập nổi để tạo nên những mẫu tiêu đề thư đẹp mắt và ấn tượng. Vì vậy, nó dần chiếm được cảm tình của rất nhiều khách hàng.

 

 

Địa chỉ in tiêu đề thư uy tín tại Hà Nội

 

Mặc dù hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều những đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn tiêu đề thư và các loại ấn phẩm khác. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng, giá thành tốt thì In Hồng Hà vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của hàng nghìn doanh nghiệp tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

 

In Hồng Hà không chỉ cung cấp dịch vụ in tiêu đề thư uy tín, giá tốt mà còn cung cấp tất cả các dịch vụ in ấn khác được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Vậy lý do gì khiến In Hồng Hà dễ dàng đánh bại được các đối thủ khác, vươn lên vị trí công ty in ấn hàng đầu?

 

Tư vấn, hoàn toàn miễn phí

 

In Hồng Hà có đội ngũ kinh doanh in ấn được đào tạo bài bản. Làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình với khách hàng và luôn sẵn sàng 24/7 để hỗ trợ khách hàng giải đáp thắc mắc liên quan đến đơn hàng hoặc thắc mắc về dịch vụ in tiêu đề thư.

 

Đặt hàng thiết kế miễn phí với số lượng lớn

 

Đối với những đơn hàng in tiêu đề thư số lượng lớn, In Hồng Hà sẽ miễn toàn bộ chi phí thiết kế ban đầu. Hỗ trợ thiết kế in ấn cho đến khi khách hàng hài lòng, cho ra đời những ấn phẩm chất lượng cao và ấn tượng nhất. Giúp doanh nghiệp tạo ấn tượng tốt với khách hàng.

 

Còn với những đơn hàng nhỏ, In Hồng Hà cũng nhận thiết kế theo yêu cầu với chi phí thấp nhất. Tạo cơ hội cho khách hàng sử dụng các ấn phẩm chất lượng.

 

Máy móc in hiện đại

 

Để cho ra đời một ấn phẩm hay, chất lượng không thể không kể đến sự tồn tại của máy móc thiết bị ngành in. Tại Việt Nam, tất cả các máy móc đều được nhập khẩu từ nước ngoài và được trang bị đầy đủ để phục vụ cho quá trình in ấn như: máy ép offset, máy ép kỹ thuật số, máy ép flexo, máy ép lụa, máy ép kim ...

Thong ke