In Hồng Hà - Công ty thiết kế và in ấn bao bì giấy

Địa chỉ in tiêu đề thư rẻ nhất

Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn in tiêu đề thư để tạo ấn tượng với khách hàng. Nhờ đó mà hàng loạt đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn này ra đời. Tuy nhiên đối với một số doanh nghiệp mới còn khá mơ hồ về vấn đề này. Do vậy trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ tổng hợp lại tất cả những thông tin chi tiết nhất về dịch vụ in tiêu đề thư này. Mời quý khách hàng cùng tham khảo.

 

 

In tiêu đề thư là gì?

 

Tiêu đề thư là phần tiêu đề ở đầu của một tờ giấy viết thư. Phần tiêu đề thường bao gồm tên và địa chỉ, và một biểu tượng thương hiệu công ty, và đôi khi một hình nền. Thuật ngữ "tiêu đề thư" thường được sử dụng để chỉ toàn bộ tờ in với tiêu đề như vậy.

 

In tiêu đề thư là dịch vụ in ấn sử dụng công nghệ in để tạo ra thông tin đặt bên ngoài bao thư. Vừa thông tin đến khách hàng về nội dung bên trong được gửi đến từ đâu, vừa tạo được ấn tượng tốt đối với khách hàng. Do đó, hiện nay, in tiêu đề thư là một trong những hoạt động không thể thiếu và diễn ra xuyên suốt cùng với sự tồn tại của doanh nghiệp.

 

Ý nghĩa in tiêu đề thư

 

In tiêu đề thư (Letter head) là một phần quan trong hệ thống nhận diện thương hiệu, được sử dụng một cách thường xuyên để in các tài liệu, hợp đồng, báo giá...

 

Đối với các doanh nghiệp nước ngoài, hình ảnh chất lượng của giấy tiêu đề được in ấn cận thận đặc biệt chú trọng đến kích thước, chất liệu giấy, màu sắc của logo, các đường nét phác họa lên trên bề mặt giấy. Về mặt hình ảnh thương hiệu việc thể hiện những form mẫu - những giấy tờ liên quan đến việc giao dịch khách hàng bằng tiêu đề thư giúp cho hình ảnh thương hiệu được thể hiện một cách chuyên nghiệp hơn.

 

Tiêu đề thư thường được thiết kế để in ấn hợp đồng giao dịch, in ấn bản chào giá, thông báo chính sách mới cho khách hàng, Ngoài ra tiêu đề thư còn sử dụng để in ấn hồ sơ giới thiệu công ty, hồ sơ đấu thầu...

 

Đối với doanh nghiệp Việt Nam thì điều này trái ngược, đa phần các công ty chưa chú trọng đến hình ảnh của tiêu đề thư ( Letter head), hoặc vẫn chưa có thói quen sử dụng tiêu đề thư để in ấn các tài liệu công ty, hợp đồng, bảng chào giá . . .

 

Lợi ích khi in tiêu đề thư đối với doanh nghiệp

 

Sau đây là những vai trò, tầm quan trọng của việc in tiêu đề thư đối với doanh nghiệp.

 

Tạo ấn tượng đối với khách hàng

 

Một tiêu đề thư đẹp khi gửi đến khách hàng sẽ tạo được ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng, thể hiện sự chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Nhờ vậy mà hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp đầu tư về ấn phẩm tieu đề thư khi gửi thư mời, thư quảng cáo đến khách hàng, đối tác.

 

Quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp hiệu quả

 

Ngoài tạo sự chuyên nghiệp và tạo ấn tượng cho khách hàng thì in tiêu đề thư còn được xem là công cụ marketing hiệu quả. Nếu sở hữu tiêu đề thư ấn tượng không chỉ thu hút khách hàng nhận trực tiếp mà còn thu hút được những người xung quanh. 

 

Kích thước của tiêu đề thư

 

Hiện nay,  kích thước in tiêu đề thư không bó buộc phải thực hiện. Mọi kích thước có thể linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, 3 kích thước phổ biến nhất vẫn là A3, A4 và A5. Cụ thể:

 

  • Kích thước tiêu đề thư khổ A3: 42 x 29,7cm.

 

  • Kích thước tiêu đề thư khổ A4: 21 x 29,7cm

 

  • Kích thước tiêu đề thư khổ A5: 21 x 14,8cm

 

 

Dịch vụ in tiêu đề thư chuyên nghiệp, giá rẻ

 

In Hòng Hà chuyên in tiêu đề thư chuyên nghiệp tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ thiết kế giỏi, máy móc, công nghệ hiện đại…, chúng tôi in tiêu đề thư giá rẻ nhưng chất lượng cao nhất, cùng nhiều lựa chọn phong phú, dễ dàng sử dụng với các máy in văn phòng. Ngoài ra, đến với chúng tôi bạn còn được in ấn nhanh, giá cả hợp lý nhất tại Hà Nội.

 

Cam kết dịch vụ in tiêu đề thư:

 

  • In tiêu đề thư bằng công nghệ hiện đại, công nghệ in offset 4 màu siêu nét, đôi khi in màu nhũ vàng, nhũ bạc, in nổi chữ.

 

  • Có nhiều lựa chọn cho chất liệu giấy, định lượng giấy, kích thước giấy. Thông thường là giấy Offset hoặc Conqueror, định lượng từ 80gr – 150 gr, kích thước A4 (297mm x 210mm),…

 

  • Miễn phí thiết kế tiêu đề thư. Thiết kế đẹp, đảm bảo độ mỹ thuật theo ý tưởng của khách hàng.

 

  • In nhanh theo yêu cầu, đảm bảo chất lượng cao nhất.

 

  • In ấn với số lượng bất kỳ, tuy nhiên bạn nên in tiêu đề thư số lượng từ 500 trở lên để tiết kiệm phí.

 

  • Dịch vụ giao hàng đúng hẹn, tận nơi tại Hà Nội.
Thong ke