In Hồng Hà - Công ty thiết kế và in ấn bao bì giấy

Địa chỉ in tem nhãn chất lượng

Tem nhãn, decal dán là sản phẩm không thể thiếu với mỗi sản phẩm kinh doanh khi được đưa ra thị trường. In tem nhãn chât lượng, giá rẻ là dịch vụ cần thiết mang đến tính chuyên nghiệp cho mặt hàng kinh doanh. Tem nhãn được biết đến là hình ảnh đại diện của thương hiệu kinh doanh, giúp khách hàng có thể nhận biết ra dòng sản phẩm của thương hiệu bạn.

 

 

Vai trò của in tem nhãn 

 

In tem nhãn đóng góp vai trò quan trọng với những mặt lợi ích có thể kể đến đó là:

 

- Kiếm soát hàng: Kiểm soát hàng hóa một cách tiện dụng nhanh chóng.

 

- Quảng bá thương hiệu: Tem nhãn là đại diện cho sản phẩm giúp quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả nhất, phân biệt các dòng sản phẩm với nhau nhờ những mẫu in tem nhãn độc đáo.

 

- Bảo hành Niêm phong sản phẩm: Tem nhãn mang đến tính chuyên nghiệp cho sản phẩm, tem bảo hành cho chất lượng của sản phẩm, tạo sự an tâm cho người dùng.

 

- Gây sự chú ý: Tem nhãn nếu được thiết kế và in ấn đẹp sẽ tạo sự ấn tượng cho khách hàng.

 

- Truyền đạt thông tin: Tem nhãn cung cấp một số thông tin hữu ích về thương hiệu, chất lượng sản phẩm hữu ích cho khách hàng. 

 

Ngành hàng nào cũng cần những mẫu in tem nhãn để quảng bá sản phẩm, từ kinh doanh đồ ăn, mỹ phẩm cho đến ngành hàng gia dụng,....Bởi vậy có thể thấy tem nhãn là những sản phẩm vô cùng hữu ích không thể thiếu. 

 

Các loại chất liệu sử dụng phổ biến

 

Hiện nay có khá nhiều chất liệu sử dụng để in tem nhãn. Nói chung mỗi chất liệu lại có một vài ưu và nhược điểm nhất định. Giá thành in ấn cũng phụ thuộc khá nhiều vào loại giấy khách lựa chọn.

 

Decal giấy 

 

Đây là loại giấy khá phổ biến với lớp đế trắng đặc trưng. Giấy có giá thành rẻ phù hợp sử dụng khi cần nhận in tem nhãn số lượng lớn. Tem nhãn in từ chất liệu giấy này phù hợp để giảm trên bề mặt túi đựng hoặc bao bì thiết kế bằng nhựa.

 

Ngoài ra, nếu xét về độ bền, loại tem decal giấy lại không bền cho lắm. Chính vì vậy giá của chúng thường rất rẻ, ứng dụng cho các loại hàng hóa phổ thông không.

 

Decal giấy Amazon 

 

Loại giấy Amazon sở hữu đế giấy có các chấm màu đỏ, xanh hoặc ghi. So với giấy Khamit, loại giấy Amazon có lớp keo dày hơn. Do đó nó phù hợp để in tem nhãn sử dụng để dán vào chai lọ thủy tinh.

 

Tem nhãn mác in từ giấy Amazon rất khó bong, hiếm khi bị bong tróc trong khi vận chuyển và sử dụng. Vậy nên, loại tem nhãn này cũng đắt hơn so với tem nhãn in từ chất liệu giấy Khamit.

 

Decal thiếc

 

Decal giấy thiếc có khá nhiều màu sắc để khác lựa chọn in tem nhãn. Ưu điểm của decal thiếc là sáng bóng như gương, ngoài ra cũng có cả decal mờ. Nói chung cả hai loại decal này đều phù hợp để in tem nhãn dán trên thiết bị điện tử.

 

Tuy nhiên nhược điểm của tem decal thiếc lại là thông tin in trên tem nhanh bị mờ sau một thời gian sử dụng. Hơn nữa, chúng còn rất dễ bị bong nếu như người dùng tiếp xúc thường xuyên.

 

Decal 7 màu 

 

Chất liệu decal có bề mặt phản quang, thay đổi màu sắc tùy theo góc độ sáng chiếu vào. Chỉ cần nghiêng tem nhãn đi một chút, màu sắc tem in cũng có thể thay đổi. Loại tem decal này thường được sử dụng để in tem nhãn bảo hành cho các loại thiết bị gia dụng, đồ điện tử. Ngoài ra tem chống trả của một số cơ quan cũng sử dụng loại decal 7 màu này.

 

Decal vỡ

 

Decal vỡ không cao cấp bằng loại decal 7 màu và decal thiếc nhưng lại phù hợp để in tem nhãn dịch vụ sửa chữa, đổi trả hàng. Đúng như tên gọi, loại tem nhãn này rất dễ bị vỡ, bong tróc khi bị tác động mạnh.

 

Decal trong 

 

Loại decal này không thể có đổ rác mà hoàn toàn trong suốt, chỉ chứa thông tin khách yêu cầu in lên tem nhãn. In tem nhãn trong suốt rất phù hợp với loại sản phẩm cần để lộ màu sắc để khách dễ quan sát.

 

Decal PVC

 

Bao gồm loại decal trong và decal mờ. Chính bởi in tem nhãn từ chất liệu PVC nên loại tem này rất bền, khó bị phai mờ, bong tróc. Đặc biệt tem nhãn có khả năng chống nước tốt tên còn được sử dụng để in tem nhãn sử dụng cho các sản phẩm như mũ bảo hiểm, chậu trồng cây cảnh,..

 

 

Đặt in tem nhãn chất lượng, giá rẻ uy tín tại In Hồng Hà

 

Bạn đã có đơn vị dịch vụ in tem nhãn cho riêng sản phẩm của mình chưa? Dịch vụ của In Hồng Hà mang đến cho khách hàng sự hài lòng từ chất lượng dịch vụ cho đến sản phẩm in. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi khách hàng hoàn toàn có thể an tâm:

 

- Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng với đội ngũ tư vấn viên tận tâm giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng 24/1.

 

- Giá xưởng in rẻ, giá thành cạnh tranh và hợp lý trên thị trường.

 

- Miễn phí thiết kế với đơn hàng lớn in tem nhãn số lượng nhiều và những khách hàng in tem nhãn thân thiết.

 

- Công nghệ in ấn hiện đại mang đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn sắc nét, chất lượng cao, mực in không có hiện tượng nhòe mờ.

 

- Hỗ trợ lưu kho cho khách hàng.

 

- In nhanh, giao tận nơi nhanh chóng đúng hẹn

Thong ke