In Hồng Hà

Địa chỉ in sách báo, tạp chí theo yêu cầu

Xã hội ngày càng phát triễn xu hướng kinh doanh đa dạng hóa môi trường hoạt động đa ngành nghề. In sách báo, tạp chí đang ngày càng thu hút sự quan tâm của nhiều người. Mọi người càng có mong muốn hiểu biết thêm những lĩnh vực có liên quan đến cuộc sống thường ngày. Chính vì vậy, mọi người tìm đến in sách, tạp chí giá rẻ theo yêu cầu tại Hà Nội như một cách vừa tiếp thu kiến thức.

 

Vừa thư giãn tinh thần một cách hiệu quả. Do nhu cầu đọc khác nhau của từng giới tính, lứa tuổi và nghề nghiệp. Nên những loại tạp chí cũng được in ấn theo cách khác nhau. Và với số lượng ít nhiều khác nhau.

 

Sách báo, tạp chí và những ấn phẩm giải trí khác luôn được rất nhiều người xem. Và chúng đang trở thành những thứ không thể vắng mặt trong buổi café sáng hay những giờ thư giãn của nhiều người. Không có công cụ nào hiệu quả hơn sách báo, tạp chí và các ấn phẩm có liên quan trong việc truyền tải những thông điệp về tin tức. Sự kiện trong các lĩnh vực trong cuộc sống. Tùy theo từng nhu cầu đọc khác nhau. Mà tạp chí cũng được phân thành nhiều nội dung khác nhau như văn hóa, giải trí, gia đình, đời sống, gia đình, tiếp thị, sức khỏe,…. Và các lĩnh vực khác nữa tùy theo từng chủ đề của chúng.

 

 

Một số lưu ý khi in sách báo, tạp chí

 

Chọn chất liệu giấy phù hợp

 

Tùy theo yêu cầu của Quý khách và với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in. In Hồng Hà sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất vừa mang lại lợi ích kinh tế, mỹ thuật để có một cuốn sách đẹp:

 

- Chất liệu giấy bìa sách báo, tạp chí thường được sử dụng như: Couches 250, 300, Ivory 150, 300, Giấy mỹ thuật cao cấp

 

- Chất liệu giấy ruột nếu sách được in đen trắng giấy bãi bằng, giấy offset sẽ là sự lựa chọn tối ưu. Nếu sách được in màu thì có thêm sự lựa chọn như giấy couches bóng, couches mát. 

 

- Với giấy mỹ thuật – đây là loại giấy dành cho các khách hàng muốn in những cuốn sách báo, tạp chí thực sự cao cấp.

 

Công nghệ in sách báo, tạp chí

 

Khâu in ấn sách báo, tạp chí cần phải được đặc biệt chú trọng. Bạn cần phải lựa chọn đơn vị in ấn chất lượng cao và sử dụng công nghệ in ấn hiện đại để in sách báo, tạp chí chất lượng cao.

 

Nếu bạn có nhu cầu in sách báo, tạp chí, công ty in ấn Hồng Hà – chuyên in offset là nơi tin cậy để bạn lựa chọn. Từ việc thiết kế mẫu cho đến in ấn và gia công sản phẩm chúng tôi nhất định sẽ khiến bạn hài lòng.

 

Công ty In Hồng Hà sử dụng công nghệ offset để in sách báo và tạp chí chất lượng cao.

 

Vì sao lại sử dụng công nghệ in offset?

 

Công nghệ offset là công nghệ in tiên tiến hiện nay. Sản phẩm được in bằng công nghệ offset có chất lượng rất hoàn hảo vì: màu mực in rất đẹp và bền dù được in trên bất kỳ loại giấy nào, hình ảnh sắc nét, nét chữ đều màu, không đứt quãng và rất sắc sảo, mực in không bị nhòe, trang giấy sau in rất bóng bẩy – dáng vẻ của sự sang trọng và đẳng cấp. Một ưu điểm khác của in offset đó là in sách báo, tạp chí với số lượng càng nhiều thì giá cả càng giảm.

 

Kích cỡ in sách báo, tạp chí theo tiêu chuẩn

 

Giống như thiết kế và trình bày sách báo, tạp chí, kích cỡ cũng phần nào thể hiện mục đích sử dụng của cuốn sách. Có rất nhiều loại kích thước, có thể kể đến một số kích thước phổ biến như: sách in khổ A4 (205 x 295 mm), sách in khổ A5 (145 x 205 mm), hoặc B5 (170 x 240 mm), … Với mỗi loại kích cỡ, giá thành in sách báo, tạp chí sẽ khác nhau. 

 

 

In sách báo, tạp chí theo yêu cầu, giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội

 

Đến với In Hồng Hà sẽ giúp tất cả quý khách hàng tiết kiệm đến tối đa về thời gian và cũng như chi phí. Bên cạnh đó bạn có thể dễ dàng kiểm soát được tất cả nội dung. Và chất lượng của từng sản phẩm từ khâu thiết kế trên máy. Tới công đoạn cuối cùng gia công và hoàn thiện sản phẩm. Có thể in các loại giấy khách theo yêu cầu: Couche matte, For kem, giấy Nhựa….

 

Công ty chúng tôi cam kết rằng chất lượng những dịch vụ trên của chúng tôi là thật sự hoàn hảo. Chúng tôi có thể hủy bỏ và làm mới lại những sản phẩm in sách báo, tạp chí giá rẻ theo yêu cầu tại Hà Nội mà Quý khách hàng không hài lòng để đem lại sự phục vụ chu đáo và hoàn hảo hơn.

Thong ke