In Hồng Hà - Công ty thiết kế và in ấn bao bì giấy

Địa chỉ in phong bì chất lượng ở Hà Nội

In phong bì là một trong những dịch vụ in ấn được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, nhằm tạo ra những chiếc phong bì thư mang thương hiệu của doanh nghiệp, tổ chức, được dùng để chứa đụng các sản phẩm có dạng mỏng, chủ yếu là những ấn phẩm văn phòng...

 

Ngày nay, phong bì thư ngày càng giữ nhiều vai trò chủ chốt trong đời sống, đặc biệt trong thương mại. Phong bì đại diện cho bộ mặt thương hiệu của một doanh nghiệp, một tổ chức, chúng tác động không nhỏ tới cảm nhận, sự đánh giá của đối tác, khách hàng về thương hiệu của bạn. Do đó đầu tư thiết kế và in phong bì chất lượng cao cho đơn vị của mình là việc vô cùng cần thiết.

 

 

Những lý do doanh nghiệp nên sở hữu một phong bì thư chuyên nghiệp?

 

Như đã nói ở trên, thông qua phong bì thư thì doanh nghiệp có thể gián tiếp quảng bá về sản phẩm cũng như dịch vụ của mình để PR thương hiệu. Đặc biệt, trên bì thư có đầy đủ những thông tin cần thiết để góp phần tăng nhận diện thương hiệu như logo, địa chỉ công ty, số điện thoại liên hệ…

 

Cùng với đó, một phong bì thư đẹp được thiết kế đúng chuẩn và chuyên nghiệp sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ với đối tác và củng cố thêm mối quan hệ giữa các đối tác với doanh nghiệp của bạn trong tương lai.

 

Thấu hiểu được nhu cầu thiết yếu này của khách hàng, dịch vụ in phong bì thư tại In Hồng Hà đã và đang phát triển, cải tiến công nghệ để góp phần làm nên những sản phẩm đẹp nhất.

 

In phong bì doanh nghiệp có những kiểu in nào?

 

Ngày nay, phong bì đa dạng hơn về mẫu mã và kích thước theo nhu cầu và ý tưởng thiết kế riêng của từng doanh nghiệp.

 

Kích thước in phong bì phổ biến cho bạn tham khảo:

 

- Phong bì A6 (12x22cm) định lượng giấy 100gsm

 

- Phong bì A5 (16 x 23cm) 120gsm không tráng phủ

 

- Phong bì A4 (25 x 34cm) định lượng giấy in offset 140gsm

 

- Phong bì A3 (46 × 32,5cm) giấy kraft, giấy offset,…

 

- Phong bì đựng tiền (11 x 19cm) định lượng giấy in offset 100gsm

 

- Phong bì vuông (16 x 16 cm)

 

- Phong bì giấy mời đám cưới (13 x 19 cm)…

 

Trên đây là các kích thước in phong bì phổ biến và định lượng giấy phù hợp nhất với nhu cầu của doanh nghiệp để bạn tham khảo và sử dụng. Ngoài ra, tại In Hồng Hà, doanh nghiệp của bạn có thể tự thiết kế các mẫu in phong bì khi cần, nhưng lưu ý các tính năng sử dụng phải có kích thước hợp lý nhất.

 

Với những kích thước phong bì trên, chiếc phong bì sẽ luôn đẹp và đựng những tài liệu, giấy tờ quan trọng một cách dễ dàng. Nếu doanh nghiệp có nhiều tài liệu hoặc các tài liệu cần thiết cho các mục đích khác nhau thì có thể in phong bì cùng lúc các kích thước trên.

 

Chất liệu giấy in phong bì thư

 

Những chất liệu giấy phổ biến nhất được dùng để in phong bì thư có thể kể đến như giấy offset, giấy Kraft, galgo, couche, giấy mỹ thuật…Tuy nhiên, do số lượng sử dụng nhiều nên dưới đây, In Hồng Hà sẽ giới thiệu cho bạn một số chất liệu giấy đơn giản, được dùng nhiều nhất khi in phong bì và đồng thời tiết kiệm chi phí tối ưu:

 

  • Giấy Offset: chất liệu giấy in có đặc điểm là bề mặt nhẵn mịn, thấm hút mực tốt, giấy dai và có độ bền cao.

 

  • Giấy Kraft: chất liệu giấy in có độ dai, thô tương đối lớn nên khả năng chống thấm tốt  và thẩm mỹ với màu vàng nâu, vàng xi măng  khiến sản phẩm mang nét cổ điển, độc đáo phù hợp khách hàng thích sự khác biệt.

 

  • Giấy mỹ thuật: thường được đùng dể in đựng thiệp mời, in voucher hay những giấy tờ cần yêu cầu tính trang trọng cao và giá thành khi in loại giấy này cũng khá cao.

 

  • Giấy couche: bề mặt lỳ, nhẵn, độ sáng cao và hơi bóng, giấy hút mực kém nên phù hợp để viết bằng bút bi, nếu viết bằng bút mực nước thì cần phải đợi mực khô vì vậy ít được dùng làm phong bì

 

Dựa vào mục đích sử dụng của doanh nghiệp mà có thể lựa chọn được chất liệu in phong bì khác nhau nhưng hãy chú ý chọn loại giấy tốt, dày dặn để thể hiện sự lịch sự và tôn trọng với đối tác.

 

 

Lí do nên chọn In Hồng Hà cho dịch vụ in phong bì chất lượng

 

Phong bì luôn ẩn chứa những thông điệp ý nghĩa nhất đến cho khách hàng và đối tác của doanh nghiệp bạn. Chính vì điều này, In Hồng Hà luôn là đối tác đáng tin cậy cho ra đời những mẫu phong bì thư ấn tượng và độc đáo nhất, được in trên chất liệu giấy tốt nhất thị trường, gia công tự động trên dây chuyền máy móc được đảm bảo để cho ra thành phẩm đồng đều về màu sắc, kích thước, thời gian in phong bì nhanh và tối ưu chi phí nhất cho doanh nghiệp.

 

Một trong những lý do mà In Hồng Hà luôn khiến khách hàng hài lòng đó chính là quy trình từ bước nhận yêu cầu cho đến quá trình sản xuất và giao nhận thành phẩm.

 

Dịch vụ in hóa đơn tại In Hồng Hà được thực hiện theo quy trình khép kín với những bước sau:

 

  • Bước 1: Tiếp nhận đơn hàng của khách hàng

 

  • Bước 2: Thiết kế mẫu phong bì phù hợp với nội dung và yêu cầu của khách hàng cho đến khi ưng ý

 

  • Bước 3: Tiến hành in trên máy in công nghệ in offset hiện đại gồm máy in offset 4 màu hoặc 5 màu tùy theo thiết kế của phong bì.

 

  • Bước 4: Gia công sau khi in : sau quá trình in ấn kết thúc, giấy đã in được chuyển qua máy bế để tạo ra hình phong bì có thể gấp dán và quét keo dán thành hình dạng chiếc phong bì cụ thể

 

  • Bước 5: Giao hàng miễn phí cho khách hàng

 

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và in ấn trong ngành, In Hồng Hà cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ in phng bì chất lượng giá rẻ nhất tại Hà Nội, đảm bảo 100% khách hàng hài lòng. Với sự sáng tạo, tận tâm và chuyên nghiệp, trong nhiều năm qua In Hồng Hà đã tạo ra rất nhiều những mẫu thiết kế in phong bì thư đẹp để bạn cùng tham khảo và có được sự chọn lựa thông minh cho doanh nghiệp mình.

Thong ke