In Hồng Hà

Địa chỉ in phiếu thu, chi uy tín

Bất kể kinh doanh ngành nghề nào thì in phiếu thu, chi là rất quen thuộc với các doanh nghiệp. Khi có phiếu thu và phiếu chi, doanh nghiệp sẽ dễ dàng thanh toán với khách hàng hơn, đặc biệt là đối với doanh nghiệp có nguồn khách hàng lớn. Vì vậy, in phiếu thu, chi là việc rất quan trọng của mỗi doanh nghiệp.

 

 

Cấu tạo của phiếu thu, chi

 

Phiếu thu, phiếu chi được tập hợp thành một quyển sổ, mỗi trang có số thứ tự. Trong đây sẽ có các đầu mục liên quan như:

 

 • Tên và địa chỉ đơn vị kinh doanh

 

 • Tên biểu mẫu phiếu thu, chi

 

 • Thông tin người nộp/ chi tiền

 

 • Lý do nộp/ chi tiền

 

 • Số tiền và đơn vị (ghi rõ bằng chữ và số)

 

 • Mục kèm theo và chứng từ gốc liên quan

 

 • Thời gian thực hiện giao dịch thu chi

 

 • Chữ ký của các bên

 

Giấy để làm phiếu thu, chi thường là giấy carbon. Loại giấy này có đặc điểm là chất lượng tốt, đảm bảo tính tiện lợi khi dùng. Trong quá trình viết phiếu thu, chi, người viết không cần viết một mẫu phiếu trên hai bản. Loại giấy carbon này có thể in đè nét chữ lên giấy khác mà không cần dùng giấy than.

 

Nếu bạn đang tìm mua phiếu thu, chi có thể đến ngay In Hồng Hà. Đây là đơn vị in ấn uy tín, chuyên cung cấp đồ dùng văn phòng phẩm cho doanh nghiệp trọn gói, dịch vụ uy tín. Rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và đặt in phiếu thu, chi tại đây. 

 

Ưu điểm khi in phiếu thu, chi

 

Kiểm soát nguồn tiền của doanh nghiệp

 

Các hoạt động tăng, giảm tiền mặt đều cần viết vào phiếu thu, chi. Bạn phải có lý do chính đáng, đã xác thực mới được ghi vào phiếu thu, chi, giúp kiểm soát được nguồn tiền của doanh nghiệp tốt hơn. Đây cũng là chứng từ để xác nhận việc chi tiêu của doanh nghiệp có hợp lý hay không, từ đó có thể lên phương án thay đổi phù hợp. 

 

Kiểm soát tài chính doanh nghiệp minh bạch

 

Việc dùng phiếu thu,chi chính là căn cứ để thủ quỹ, nhân viên kế toán của công ty kiểm soát tài chính doanh nghiệp minh bạch hơn. Trong phiếu được đánh số thứ tự từng trang nên người dùng khó có thể gian lận. Những chứng từ này sẽ được pháp luật sử dụng và trở thành căn cứ có hiệu lực pháp lý khi có vấn đề pháp lý xảy ra. 

 

Căn cứ để kế toán làm việc

 

Ngoài những ưu điểm trên, phiếu thu, chi còn là căn cứ để kế toán thực hiện ghi chép sổ sách hoặc để thủ quỹ xuất tiền. Tất cả thông tin đã được viết rõ ràng, giúp công việc của kế toán thực hiện nhanh chóng, chính xác hơn. 

 

Cách ghi phiếu thu, chi 

​Phiếu thu, chi có vai trò hết sức quan trọng đối với doanh nghiệp, cũng như đối với người thu và nhận tiền mặt. Bởi vậy, khi ghi những loại biểu mẫu này cần có sự tỉ mỉ, chính xác, và rõ ràng. Người viết cần đặt sự tập trung, trách nhiệm vào đó. 
 

- Thông thường, phiếu thu, chi được tập hợp thành 1 cuốn sổ. Yêu cầu, mỗi cuốn sổ, mỗi trang phiếu thu, chi phải có số thứ tự. Cần ghi phiếu lần lượt theo đúng số thứ tự trong cuốn sổ phiếu thu, chi. Số thứ tự nhằm thể hiện sự rõ ràng, đầy đủ các loại phiếu trong đó. Một số trường hợp, so sai sót, người ghi xé bỏ tờ phiếu đó. Điều này không nên, vì kết sổ cần đến sự đầy đủ các tờ phiếu trong đó. 

 

- Tất cả các mục đều phải rõ ràng, minh bạch, không tẩy xóa, gạch bỏ. Nếu sai thì bỏ luôn phiếu đó và chuyển sang phiếu khác.

 

- Thông thường, phiếu thu tiền được lập thành 3 phiên trước khi xuất tiền. Cụ thể, phiếu thu đã có chữ ký của người nộp tiền sẽ được chuyển đến bộ phận kế toán (kế toán trưởng ký kết), sau đó được chuyển đến giám đốc xét duyệt. Khi đã có đầy đủ chữ ký của những bộ phận trên thì thủ quỹ mới được xét duyệt. Phiếu chi cũng tương tự như vậy, cần có đủ chữ ký của 3 bộ phận (người lập phiếu, kế toán, giám đốc) thì thủ quỹ mới thực hiện chi tiền. 

 

- Nếu là phiếu thu, chi trong phạm vi hoạt động bên ngoài doanh nghiệp cần có đóng dấu của công ty.

 

- Nếu thu, chi ngoại tệ, cần ghi rõ tỷ giá, đơn giá tại thời điểm xuất nhập quỹ tiền. 

 

- Nơi cung ứng phiếu thu, chi chất lượng giá tốt 

 

 

Địa chỉ in phiếu thu, chi uy tín

 

Công ty In Hồng Hà với xưởng in offset hiện đại, nguồn giấy nhập trực tiếp, hệ thống máy móc gia công có sẵn giúp đảm bảo chất lượng cao, tiến độ nhanh và giá thành in phiếu thu, chi rẻ hơn so với các cơ sở in ấn khác tại Hà Nội. In Hồng Hà là cơ sở in phiếu thu, chi uy tín, chất lượng cao và giá tốt đảm bảo đáp ứng tất cả các yêu cầu của quý khách hàng.

 

Lợi ích khi ín phiếu thu, chi tại In Hồng Hà:

 

 • Tư vấn tận tình các loại phiếu thu, chi, các loại chất liệu giấy in sao cho phù hợp nhất với yêu cầu của Quý khách.

 

 • Thiết kế miễn phí maket mẫu phiếu thu, chi với thiết kế độc đáo, ấn tượng và sáng tạo. Đội ngũ thiết kế của In Hồng Hà luôn luôn thay đổi cập nhập liên tục các mẫu mới nhất để tạo ra những quyển phiếu thu, phiếu chi ấn tượng cho khách hàng.

 

 • Chỉnh sửa maket không giới hạn số lần, chỉnh sửa maket mẫu phiếu thu, chi đến khi khách hàng ưng ý.

 

 • In phiếu thu, phiếu chi bằng máy offset hiện đại, máy tự động đóng số nhảy, số seri, máy bế rãnh xé tự động hàng loạt; máy bắt liên hóa đơn tự động.

 

 • Gia công chính xác, cả nghìn quyển hóa đơn như một.

 

 • Trả hàng miễn phí hoàn toàn trong nội thành Hà Nội.

 

 • Đáp ứng đúng tiến độ, không bao giờ chậm hẹn giao hàng.
Thong ke