In Hồng Hà

Địa chỉ in phiếu thu, chi số lượng ít

Phiếu thu, chi là một trong những mẫu chứng từ cơ bản trong việc giao nhận tiền mặt của các công ty, doanh nghiệp. Chính vì vậy việc in phiếu thu, chi là không thể thiếu trong các giao dịch tiền mặt trong nghiệp vụ kế toán.

 

Tại Việt Nam, hầu hết các công ty đều có chung một mong muốn là tìm kiếm khách hàng và tăng doanh số lợi nhuận cho các sản phẩm bán ra, điều này chỉ được thực hiện khi các doanh nghiệp xây dựng được thương hiệu riêng trên thị trường. Đây là công việc không hề đơn giản bởi sự cạnh tranh của nhiều đối thủ ở mọi lĩnh vực khác nhau. Bên cạnh đó, thông tin quảng cáo về các sản phẩm, thương hiệu khác đều có trên khắp các phương tiện thông tin truyền thông.

 

 

Vì sao cần in phiếu thu, chi?

 

Bất kể kinh doanh ngành nghề nào thì in phiếu thu, chi là rất quen thuộc với các doanh nghiệp. Khi có phiếu thu và phiếu chi, doanh nghiệp sẽ dễ dàng thanh toán với khách hàng hơn, đặc biệt là đối với doanh nghiệp có nguồn khách hàng lớn. Vì vậy, in phiếu thu, phiếu chi là việc rất quan trọng của mỗi doanh nghiệp.

 

Thực tế, phiếu thu, chi là chứng từ tiền mặt khi phát sinh kinh tế về tiền mặt. Phiếu thu và phiếu chi cũng là một loại hóa đơn thanh toán giao dịch về khoản tiền đó. Bạn có thể hiểu đơn giản, phiếu thu, chi là một chứng từ để thanh toán cho bên sản xuất.

 

Nếu như doanh nghiệp của bạn có nhu cầu in phiếu thu, chi thì nên tìm đến các đơn vị uy tín để tránh có những sai sót không cần thiết. In Hồng Hà là địa chỉ tin cậy dành cho bạn.

 

Phiếu thu, phiếu chi là gì?

 

Phiếu thu là mẫu hóa đơn, chứng từ thu tiền mặt được lập để thể hiện quá trình giao dịch đã hoàn thành tương ứng với khoản tiền đó. Mẫu phiếu thu là một trong những biểu mẫu không thể thiếu trong nghiệp vụ kế toán, cùng với các mẫu phiếu chi, mẫu phiếu nhập kho, mẫu phiếu xuất kho. Mọi khoản tiền mặt hoặc ngoại tệ khi nhập vào quỹ đơn vị hay doanh nghiệp đều phải có phiếu thu.

 

Phiếu chi là một hình thức doanh nghiệp sử dụng để ghi nhận số tiền đã chi ra để sử dụng cho một mục đích cụ thể nào đó. Phiếu chi là một chứng từ rất quan trọng đối với vị trí kế toán, thông qua phiếu chi, kế toán dễ dàng quản lý các hoạt động chi tiêu của doanh nghiệp, ghi lại một cách rõ ràng và chi tiết để kết toán vào thời điểm cuối kỳ.

 

Kích thước phiếu thu, chi

 

Kích thước A5 – 14.8x21cm: Đây là kích thước cơ bản và phổ biến nhất của chứng từ phiếu thu, chi. Nhiều công ty và cửa hàng kinh doanh thường chọn kích thước này để thực hiện các giao dịch liên quan đến tiền mặt.

 

A4 (21×29.7 cm): Bên cạnh kích thước A5 thì còn có kích thước phiếu thu chi A4 nhằm mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Các công ty, tập đoàn lớn thường sử dụng mẫu thu chi với kích cỡ tương đương giấy A4. Bởi vì kích cỡ này sẽ đảm bảo đầy đủ nội dung với thiết kế phong phú, đa dạng hơn, làm hài lòng các công ty dù là khó tính nhất.

 

Các loại in phiếu thu, chi

 

Các loại phiếu thu, chi được lựa chọn tùy theo mục đích của người sử dụng. Vậy có những loại phiếu thu, chi nào?

 

In phiếu thu, phiếu chi 1 liên

 

Đối với phiếu thu, chi 1 liên thì mục đích sử dụng khá đơn giản. Loại phiếu này được dùng trong các hoạt động bán lẻ mà không cần lưu lại hóa đơn. Trên phiếu thu, chi 1 liên khi in ấn thì chỉ bao gồm các nội dung như tên khách hàng, sản phẩm đã mua và thành tiền tương ứng. Loại này phù hợp cho các hoạt động mua bán nhỏ, lẻ với mặt hàng có giá trị không quá lớn.

 

In phiếu thu, phiếu chi 2 liên

 

Tương tự như phiếu thu, chi 1 liên, phiếu thu, chi 2 liên cũng đảm bảo các nội dung cần thiết như tên khách hàng, sản phẩm đã mua và thành tiền tương ứng. Thế nhưng, bên cạnh đó phiếu thu, chi 2 liên còn có thời hạn bảo hành cho các sản phẩm. Phiếu thu chi 2 liên thường được in trên loại giấy có kích thước là A4 hoặc A5.. Ngoài ra, nên in phiếu thu, chi với số lượng lớn để tiết kiệm được chi phí in ấn.

 

In phiếu thu, phiếu chi 3 liên

 

Cũng giống như hai loại phiếu thu, chi trên, thế nhưng phiếu thu, chi 3 liên còn có 1 liên thường được giữ lại cho công ty, người bán. Trên phiếu thu, chi 3 liên cũng đảm bảo có các thông tin liên quan đến tên khách hàng, sản phẩm đã mua, thành tiền tương ứng, thời hạn bảo hành (nếu có). Kích thước tiêu chuẩn khi in phiếu thu, chi 3 liên là khổ A4 và A5. Các doanh nghiệp có thể lựa chọn kích cỡ phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình.

 

 

In phiếu thu, chi số lượng ít tại Hà Nội

 

In Hồng Hà chuyên in phiếu thu, chi số lượng ít tại Hà Nội. Là một địa chỉ quen thuộc với các khách hàng tại Hà Nội và các thành phố lân cận. Do vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn In Hồng Hà là địa chỉ in phiếu thu, chi cho mình.

 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, In Hồng Hà luôn cho ra đời các mẫu phiếu thu, chi đẹp ấn tượng, rõ ràng, chất lượng… giúp cho doanh nghiệp bạn để lại ấn tượng với khách hàng của mình.

 

Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những mẫu phiếu thu, chi phù hợp với doanh nghiệp của bạn, có sự liên kết, thống nhất với thương hiệu công ty,…

Thong ke