In Hồng Hà - Công ty thiết kế và in ấn bao bì giấy

Địa chỉ in kẹp file chuyên nghiệp

Kẹp file là một dạng folder chứa các tệp tài liệu, bao gồm các giấy tờ, văn bản của các công ty, đơn vị. Kẹp file thường được thiết kế trang trọng, lịch sự và mang đậm chất doanh nghiệp vì đây là một trong những sản phẩm thuộc bộ nhận diện thương hiệu. Nội dung của kẹp file chứa thông tin về đơn vị và lĩnh vực đang hoạt động. Thông thường, các kẹp file được in trên cả hai mặt. Bên ngoài kẹp file được trang trí nghệ thuật, hình ảnh sử dụng in kẹp file phải sắc nét. Đồng thời, kẹp file này sẽ để tên công ty, địa chỉ và các thông tin đơn vị khác… Thiết kế bên trong của kẹp file được in thông tin công ty, hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ do công ty cung cấp.

 

 

Quy trình thực hiện in kẹp file

 

In kẹp file sẽ được In Hồng Hà thực hiện theo quy trình sau:

 

•- Đầu tiên, chúng tôi sẽ lắng nghe nhu cầu, chắt lọc thông tin và tư vấn cho khách hàng các mẫu in kẹp file trên thị trường.

 

-  Trước khi bắt tay vào thực hiện in mẫu kẹp file đã chọn, khách hàng sẽ được kiểm tra, duyệt mẫu.

 

- Mẫu khách hàng đã duyệt sẽ được in trong thời gian sớm nhất.

 

- Khách hàng sẽ được kiểm tra các mẫu in kẹp file, nếu phát hiện sai sót sẽ được in lại.

 

- Chúng tôi cam kết tất cả mẫu mã, thời gian, cũng như chất liệu giấy sẽ được in theo đúng những gì đã thống nhất.

 

- Đối với những khách hàng sử dụng dịch vụ in kẹp file từ lần thứ 2 trở đi hoặc các dịch vụ khách tại In Hồng Hà đều được áp dụng chính sách ưu đãi.

 

- Tôn chỉ mục đích hoạt động của chúng tôi chính là sự hài lòng của khách hàng.

 

 Yếu tố quyết định để in kẹp file đẹp

 

Một trong những yếu tố để in kẹp file đẹp mà chúng ta cần phải kể đến như: tiêu đề rõ ràng, ngắn gọn, nắm được tâm lý người đọc… Nếu thông điệp bạn muốn truyền tải có thông điệp cụ thể thì chắc chắn bạn sẽ thu hút được nhiều khách hàng.

 

Yếu tố thứ 2 đó chính là logo, hình ảnh thương hiệu được thiết kế gọn gàng, không nên cho quá nhiều hình ảnh sản phẩm, thông tin. Điều này sẽ không tạo được sự chú ý của khách hàng. Nếu có hình ảnh thì nên kèm theo chú thích.

 

Đối với các chiến dịch doanh nghiệp áp dụng để quảng bá hình ảnh/sản phẩm thì nên dùng kẹp file đựng tài liệu catalogue.

 

Nên lựa chọn giấy in kẹp file với độ dày lớn nhằm đảm bảo phần kẹp tài liệu được chắc chắn. Đồng thời kích thước có thể đựng được khổ giấy A4, có thể kẹp được danh thiếp hoặc card visit.

 

Có thể nói kẹp file là một trong những phương thức giúp quảng bá hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp một cách lâu dài và hiệu quả.

 

 Lý do chọn in kẹp file

 

Đúng như tên gọi của nó, kẹp file hay còn gọi là folders có chức năng chính là kẹp tài liệu như: Hợp đồng và các giấy tờ quan trọng. Mặc dù nhiệm vụ tương đối đơn giản thế nhưng nó lại chứa đựng những ý nghĩa rất tinh tế: 

 

– Kẹp file dễ dàng gây ấn tượng bởi tính khoa học và chuyên nghiệp trong từng chi tiết nhỏ. 

 

– Về hình thức, kẹp file chứa các thông tin quan trọng về doanh nghiệp: Tên, địa chỉ, cách thức liên lạc. 

 

– Kẹp file là một trong những phương thức truyền thông “vừa rẻ vừa hiệu quả“, giúp cho việc tiết kiệm chi phí của doanh nghiệp. Với những giấy tờ quan trọng như là hợp đồng thì tăng khả năng thành công hơn vì sự trang trọng mà kẹp file mang lại, từ đó có thu hút được các nhà đầu tư. 

 

Có thể nói kẹp file được ví như “ nhỏ mà có võ “, là một chi tiết nhỏ nhưng tác dụng lại vô cùng đáng kể.

 

 Có bao nhiêu loại kẹp file

 

Trên thực tế sẽ có 4 dạng kẹp file thường được sử dụng nhất hiện nay đó là:

 

– Kẹp tài liệu vector: Chúng được đánh giá cao nhất trong 4 loại kẹp file vì bên cạnh mục đích lưu giữ tài liệu chúng còn có thể sử dụng linh hoạt vào các mục đích tiếp thị, quảng cáo. Những nhãn hàng thường đầu tư cho sản phẩm của mình thường sử dụng hình thức in kẹp file chuyên nghiệp giá rẻ này để quảng bá và truyền tải thông tin doanh nghiệp đến khách hàng.

 

– Kẹp tài liệu rút gáy: Loại sản phẩm này có dạng thiết kế bìa nhựa kèm theo thanh kẹp có thể rút và gắn vào một cách dễ dàng. Chúng thường được dùng trong phạm vi văn phòng là chủ yếu.

 

– Kẹp tài liệu càng cua: Được dùng trong trường hợp lưu trữ giấy tờ với số lượng lớn và dùng để phân loại các nhóm tài liệu lưu văn phòng.

 

– Kẹp tài liệu trình ký: Sản phẩm này có chất lượng sử dụng khá tốt nhưng cũng chỉ gói gọn trong môi trường văn phòng mà khó có thể mang ra kinh doanh tiếp thị. Lý do là bởi giá thành của chúng tương đối cao cũng như kích thước và trọng lượng không thích hợp.

 

Tại sao khách hàng lại đặt in kẹp file tại In Hà Nội

 

In Hồng Hà là địa chỉ cung cấp dịch vụ in ấn và thiết kế “nổi đình nổi đám” tại Hà Nội. Vì vậy mà cơ sở này có những ưu thế vượt trội so với các đơn vị chỉ thực hiện in kẹp file chuyên nghiệp mà gái rẻ với nhiều mẫu mã đơn giản.

 

Quy trình thực hiện đều đều thực hiện khép kín và đồng bộ, nhờ vậy mà sản phẩm trước khi đến tay khách hàng đều đạt chất lượng. 

 

Bên cạnh đó, khách hàng còn được hưởng mức giá cạnh tranh, đồng thời thông tin được bảo mật một cách tuyệt đối.

 

Cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc đều được In Hồng Hà nhập khẩu 100% từ Nhật Bản và Đức. Đây cũng chính là đối tác của nhiều thương hiệu “đình đám” trên toàn quốc.

 

Tất cả các sản phẩm tại In Hồng Hà đều trải qua những quy trình kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng. Do vậy, chúng tôi luôn chinh phục được khách hàng, kể cả những vị khách khó tính nhất.

 

Với đội ngũ họa sĩ thiết kế được đào tạo từ các trường mỹ thuật danh tiếng, có trình độ chuyên môn cao, họ đã thực hiện thành công nhiều dự án in kẹp file với mức độ khó nhất.

Thong ke