In Hồng Hà - Công ty thiết kế và in ấn bao bì giấy

Địa chỉ in hộp quà uy tín nhất

Gây ấn tượng với khách hàng là mong muốn của mỗi doanh nghiệp. Và những ấn tượng đầu tiên luôn là yếu tố quan trọng nhất. Những chiếc hộp quà cũng vậy. Dù không phải là yếu tố quyết định cho thành công của doanh nghiệp. Song, nó góp phần không nhỏ vào việc tạo niềm tin cho khách hàng. In Hồng Hà – in hộp quà uy tín nhất tại Hà Nội hân hạnh mang tới cho bạn những sản phẩm ấn tượng, độc đáo.

 

 

Hộp quà tặng có những ưu điểm gì?

 

Được tặng quà thì ai cũng thích, nhưng tặng quà làm sao để không quá phô trương, tặng quà một cách tế nhị thì không phải ai cũng nghĩ đến. Một món quà sẽ thật đẹp, trở nên lịch sự khi được đựng trong một chiếc hộp kín đáo. Mặc dù giá trị một món quà nằm ở tấm lòng người tặng - và người nhận, chứ không phải món quà đó đắt hay rẻ, nhưng nếu được đựng trong một hộp quà thì món quà đó sẽ trở nên sang trọng, không phô trương, khoe mẽ. Điều quan trọng nhất là thể hiện được sự chu đáo của người tặng với người nhận.

 

Món quà tặng sẽ thể hiện sự kính trọng, tấm lòng của người tặng bởi vậy hình thức tặng quà cũng cực kỳ quan trọng. Mỗi món quà tặng sẽ có một ý nghĩa khác nhau, cho nên việc thiết kế hay lựa chọn hộp quà tặng sao cho phù hợp với món quà bên trong không phải là điều dễ dàng. 

 

- Tiết kiệm thời gian


- Tiết kiệm tối đa chi phí.


- Phù hợp với những sự kiện cần gấp, hoặc đã chuẩn bị nhưng thiếu sót.


- Giúp món quà bên trong được kín đáo, thể hiện tính lịch sự.


- Nâng cao giá trị của món quà bên trong.

 

Lưu ý khi lựa chọn hộp quà tặng

 

Tuy là những sản phẩm có sẵn, nhưng cũng sẽ có những thiết kế sao cho phù hợp với món quà đựng bên trong đó.

 

- Kích thước: chúng tôi sẽ có đầy đủ kích thước để phù hợp với từng sản phẩm, món quà ở bên trong nó.

 

- Chất liệu giấy làm hộp: tùy thuộc vào món quà bên trong mà sẽ có những lựa chọn về chất liệu giấy của hộp là bình thường hay cao cấp.

 

- Màu sắc của hộp: tùy vào mục đích của món quà tặng mà lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp: màu thể hiện sự sang trọng hay thể hiện sự ngọt ngào…

 

 

Địa chỉ in hộp quà tặng uy tín tại In Hồng Hà

 

In Hồng Hà – với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong nghề thiết kế và in ấn, chúng tôi luôn đưa ra những mẫu hộp đựng quà tặng đẹp và phù hợp với từng sản phẩm bên trong.

 

Là đơn vị cung cấp hộp quà tặng uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội, In Hồng hà đã là đối tác của rất nhiều các doanh nghiệp, công ty lớn. Với hệ thống xưởng sản xuất trực tiếp tại Hà Nội, chúng tôi nhận thiết kế, in ấn và làm tất cả các loại hộp đựng bằng giấy: hộp carton, hộp giấy đựng thực phẩm, hộp đựng quà tặng, hộp đựng quà tặng cao cấp,... Các sản phẩm của Hồng Hà sau khi hoàn thiện luôn là đẹp nhất, chất lượng nhất.

 

Hộp quà tặng không chỉ là nơi cất giấu món quà ở bên trong, bao bọc món quà, mà nó còn giúp nâng giá trị của món quà, thể hiện tính lịch sự và giá trị của người nhận cũng như người gửi món quà đó.

Thong ke